Hotline

0932.032.932

20-23/11: Triển lãm may móc dệt may, Phụ kiện dệt may, Công nghiệp nhuộm và máy móc da giày

15 Tháng Mười Một, 2019

Từ ngày 20 đến 23/11, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - TPHCM, sẽ diễn ra triển lãm đồng thời 4 triển lãm: Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Dệt may Việt Nam lần thứ 19 (VTG 2019), Triển lãm phụ kiện Dệt may lần thứ 19 (VitaTex) , Triển lãm quốc tế máy móc và nguyên phụ liệu Da giày (VFM), Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp nhuộm và hoá chất (DYECHEM Vietnam.

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp dệt may hiện nay, Việt Nam đã trở thành quốc gia xuất khẩu dệt may lớn thứ 3 thế giới với mức tăng trưởng xuất khẩu khoảng 10,8%/năm và dự báo đạt con số hơn 40 tỷ đô la Mỹ năm 2019. Việt Nam đã duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều quốc gia thông qua các Hiệp định thương mại tự do (FTA). Việt Nam đã trở thành điểm đến lý tưởng cho hoạt động đầu tư và sản xuất. Hơn nữa, để đảm bảo sự phát triển bền vững, chính phủ Việt Nam đã liên tục khuyến khích và hỗ trợ hoạt động nâng cấp thiết bị và máy móc cho các doanh nghiệp sản xuất, tăng cường đào tạo nhân lực và thúc đẩy chuyển đổi công nghiệp.

Đồng hành cùng đà tăng trưởng mạnh mẽ của ngành dệt may Việt Nam, VTG 2019 đạt không gian triển lãm lớn nhất từ trước đến nay với hơn 19.000 mét vuông, 800 gian hàng, thu hút số đơn vị tham gia kỷ lục với 530 đơn vị đại diện cho 550 thương hiệu từ 17 quốc gia và khu vực như: Bangladesh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Nigeria, Romania, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh và Việt Nam. Sự kiện dự kiến thu hút khoảng 13.000 khách tham quan khám phá cơ hội hợp tác và đầu tư ngay tại triển lãm.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, một loạt chương trình bên lề được tổ chức nhằm mang đến cơ hội cho cả đơn vị triển lãm và khách tham quan. Nhiều diễn giả danh tiếng từ các hiệp hội công nghiệp uy tín chia sẽ công thức thành công thông qua các chủ đề như : Phân tích chuyên sâu về tác động của căng thẳng thương mại Mỹ-Trung đối với thị trường Việt Nam ; thu hút và tối ưu hoá tài năng Việt Nam trong kỷ nguyên số ; cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung và tác động lớn đến ngành công nghiệp da giày và dệt may, lối đi nào cho ngành da giày và dệt may.

Hội thảo nhằm đưa ra các phân tích sâu và giới thiệu các giải pháp hiệu quả cho ngành công nghiệp may mặc. Các diễn giả đã xác nhận tham gia hội thảo đến từ VCOSA, SLA. Ban tổ chức đã mời các chuyên gia hàng đầu như Peter T. Mangione thuộc công ty tư vấn chiến lược Global Footwear Partnerships (Mỹ), ông Bruno Forcione – phụ trách bộ phận cải tiến và tìm nguồn cung ứng da giày (New Balance) sẽ chia sẽ kinh nghiệm quý báu của họ với các bên tham gia. Tất cả các hội thảo mang tính tương tác cao này chắc chắn sẽ giúp tăng thêm giá trị cho các bên tham gia.

Triển lãm do Công ty triển lãm quốc tế Yorkers Việt Nam phối hợp tổ chức cùng Công ty Vinexad (Bộ Công thương) tổ chức.

N.Thanh

Cùng chuyên mục

Khai mạc Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa 2019

30 Tháng Năm, 2019

Sáng ngày 30/5 tại TP.HCM đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa - VIETNAM DAIRY 2019. Chương trình do Hiệp hội Sữa Việt Nam (VDA) phối hợp Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) tổ chức.

Sắp diễn ra hội nghị quốc tế về Kinh doanh và Trao giải Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương

14 Tháng Ba, 2019

The Business Excellence Forum & Awards 2019 (BEFA) - Hội nghị quốc tế về Kinh doanh và Trao giải Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương là sự kiện tôn vinh những điều tuyệt vời nhất trong kinh doanh lần đầu tổ chức tại Việt Nam.

Vinhomes thay tổng giám đốc

21 Tháng Năm, 2019

Ông Phạm Thiếu Hoa, người từng nhiều năm gắn bó với Tập đoàn Vingroup, giữ chức vụ Tổng giám đốc Vinhomes. Trong quý I, Vinhomes ghi nhận doanh thu thuần hợp nhất là 5.853 tỷ đồng và lợi nhuận kế toán sau thuế của công ty mẹ 2.540 tỷ đồng.

Khơi thêm vốn vào nền kinh tế

16 Tháng Ba, 2019

Phát triển tài chính tiêu dùng cũng là cách để khơi thêm vốn cho nền kinh tế, qua đó, kích thích tiêu dùng, tạo động lực cho sản xuất - kinh doanh và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Hiện nay, quy mô thị trường tín dụng - tiêu dùng của Việt Nam lên tới 1 triệu tỷ đồng, nhưng mới chỉ phân nửa nhu cầu này được đáp ứng.

3M là môi trường làm việc đáng mơ ước của người Việt

25 Tháng Tư, 2019

Tập đoàn hàng đầu thế giới 3M của Mỹ tiếp tục được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, đứng vị trí thứ 4 trong ngành Sản xuất/ Hóa chất với văn hoá độc đáo đề cao sự linh hoạt, sáng tạo và phát triển bền vững.

Đối tác