Hotline

0932.032.932

45 thí sinh bước vào vòng Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

13 Tháng Một, 2020

Ban Tổ chức “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam” năm 2020 đã chính thức công bố 15 nữ sinh đại diện khu vực miền Nam thắng cuộc trong vòng Bán kết vừa diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục bước vào Chung kết cuộc thi.

Cho đến nay, “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam” năm 2020 đã tổ chức xong vòng Bán kết ở 3 khu vực miền Bắc; miền Trung – Tây Nguyên và miền Nam.

Các thí sinh tham gia cuộc thi
Các thí sinh tham gia cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam” năm 2020

Theo đó, kết thúc vòng Bán kết, Ban Giám khảo cuộc thi đã lựa chọn được 45 gương mặt tiêu biểu xuất sắc đại diện cho nữ sinh viên Việt Nam tham dự vòng Chung kết, dự kiến sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tháng 2/2020.

Empty

Empty

Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020” có tổng trị giá giải thưởng là 500 triệu đồng tiền mặt và các phần quà của nhà tài trợ. Đặc biệt, nữ sinh viên đạt giải cao nhất của cuộc thi sẽ được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức ra thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa năm 2020.

Empty

Cuộc thi có Nhà tài trợ Kim cương: Nhãn hàng Trà sữa TOOCHA và nhãn cửa hàng tiện lợi MUMUSO thuộc Công ty TNHH Tập đoàn Janus Holding; Nhà tài trợ Vàng: Công ty Cổ phần Mạng xã hội GAPO; Nhà tài trợ đồng hành: Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Thành Công (TTC); Công ty Cổ phần TGFOOD; Học viện Tài năng 20 Sections; Thương hiệu áo dài Dorii; HK Film.

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TPHCM lần đầu tiên được tổ chức trong 3 ngày

10 Tháng Mười Hai, 2019

Đây được xem là cơ hội tốt để TPHCM có một sản phẩm âm nhạc mang thương hiệu riêng để thu hút du khách.

 “Trung thu mơ ước” cho 800 em nhỏ

24 Tháng Chín, 2018

Sáng ngày 23/09, tại Đường sách TP.HCM,  khoảng 800 em nhỏ trong các mái ấm, nhà mở đã đón một Tết trung thu thật nhiều ý nghĩa tại chương trình“Trung thu mơ ước” lần 3.

Watchmen: ‘Con át chủ bài mới’ của HBO GO sau Game of Thrones

21 Tháng Mười, 2019

Lấy bối cảnh năm 2019 tại thành phố Tulsa ở tiểu bang Oklahoma, nước Mỹ, bộ phim truyền hình Watchmen của HBO sẽ khắc hoạ một nước Mỹ ba mươi năm sau những sự kiện đã xảy ra trong bộ truyện Watchmen, không có điện thoại thông minh lẫn Internet.

Những phim hành động Hollywood đặc sắc, gay cấn dân ghiền phim không thể bỏ qua

13 Tháng Tám, 2019

Có những bộ phim tuy ra mắt khán giả từ rất lâu, nhưng sức hút của nó, cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Trong số đó, có thể kể đến 4 phim hành động kinh điển Hollywood như: 127 giờ sinh tử, Chuyến bay kinh hoàng, Chuyên cơ không lực và Không tặc.

Thí sinh Chí Minh: “Các bậc phụ huynh ơi đừng biến con mình thành ngôi sao học đường, đi học như chạy show event nữa”

26 Tháng Mười, 2019

Tập 5 của chương trình Én Vàng Học Đường sẽ là đêm thi tiếp tục với chủ đề “Quá khứ - Hiện tại - Tương lai”, 6 thí sinh là Tấn Hoàng, Tâm Anh, Tuyết Anh, Minh Thắng, Chí Minh và Linh Nga sẽ thể hiện hết khả năng, sự thông minh, bản lĩnh của mình để chinh phục 4 giám khảo gồm: MC Phương Hiếu (Én đồng 2008), MC Liêu Hà Trinh (Én Vàng bảng toàn năng 2016), MC Phương Uyên (Én bạc 2017) và nhà văn - nhạc sĩ Hamlet Trương.

Đối tác