Hotline

0932.032.932

Agribank trao giải đặc biệt 1 tỉ đồng cho khách hàng trúng thưởng

12 Tháng Tư, 2019

Ngày 11-4, tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) tổ chức lễ trao giải đặc biệt thứ nhất của chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng "Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank" với giải thưởng là sổ tiết kiệm trị giá 1 tỉ đồng. Chị Lê Thị Mỹ Thương, người gửi tiền tại Agribank Chi nhánh huyện Hoài Nhơn, là khách hàng may mắn trúng thưởng đợt này.

Agribank trao giải đặc biệt 1 tỉ đồng cho khách hàng trúng thưởng - Ảnh 1.

Đại diện Agribank trao sổ tiết kiệm 1 tỉ đồng cho khách hàng trúng thưởng Lê Thị Mỹ Thương

“Quá bất ngờ vì là người trúng giải thưởng 1 tỉ đồng từ Agribank. Tôi sẽ dùng giải thưởng để phát triển kinh tế và chăm lo 2 con ăn học thành người” – chị Thương phấn khởi.

Theo Agribank, từ ngày 30-1 đến 3-5, ngân hàng này triển khai chương trình tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank” dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm với tổng giá trị giải thưởng 12,5 tỉ đồng. Cơ cấu giải thưởng gồm 2 giải đặc biệt (mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm 1 tỉ đồng), 5 giải nhất (mỗi giải 1 sổ tiết kiệm 20 triệu đồng), 20 giải nhì (mỗi giải 1 sổ tiết kiệm 10 triệu đồng), 40 giải ba (mỗi giải 1 sổ tiết kiệm 5 triệu đồng) và 20.000 giải may mắn (mỗi giải 500.000 đồng).

Dự kiến, lần quay số mở thưởng thứ 2 sẽ được Agribank tổ chức vào ngày 7-5. Đặc biệt, người có mã dự thưởng đã tham gia quay số mở thưởng lần 1 sẽ tiếp tục có cơ hội được quay số mở thưởng lần 2 (kể cả mã đã trúng thưởng).

Theo NLĐ

Cùng chuyên mục

Vietbank tài trợ xây cầu bê tông tại Sóc Trăng

27 Tháng Mười Một, 2018

Sóc Trăng, ngày 27/11/2018, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) phối hợp UBND Huyện Trần Đề – Tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ khánh thành cầu bê tông liên ấp Chắc Tưng – Bưng Chông – Bưng Cà Pốt – Xã Tài Văn – Huyện Trần Đề. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo huyện Trần Đề, nhà tài trợ Vietbank, các đơn vị thiết kế - thi công và đông đảo người dân Xã Tài Văn.

Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo mở thẻ ATM cho người khiếm thị

7 Tháng Mười Một, 2018

Các ngân hàng thương mại được yêu cầu nghiên cứu xây dựng quy trình mở tài khoản thanh toán, thẻ ATM… đối với trường hợp người khiếm thị (người khuyết tật) nhằm bảo đảm quyền lợi cho các đối tượng này.

ACB muốn thoái sạch vốn tại Kem Thuỷ Tạ

19 Tháng Ba, 2019

ACB dự kiến bán hết 300.000 cổ phiếu đang nắm giữ tại Thuỷ Tạ bằng phương thức thoả thuận.

Cán bộ nhân viên VIB chuẩn bị nhận thưởng lớn

15 Tháng Bảy, 2018

Các ngân hàng đang đua nhau tung "chiêu" để thu hút nhân sự, trong đó hình thức phát hành cổ phiếu ESOP cho người lao động đang rất được ưa chuộng. VIB là một trong những ngân hàng sử dụng phương pháp này, thậm chí có phần hào phóng hơn các nhà băng khác.

Ngân hàng Agribank kỷ niệm 30 năm thành lập

14 Tháng Mười, 2018

30 năm hình thành và phát triển, Agribank trở thành một trong những ngân hàng thương mại Nhà nước hàng đầu Việt Nam. Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, ngày 12/10/2018 ngân hàng Agribank tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 30 năm xây dựng và phát triển Agribank khu vực TP Hồ Chí Minh

Đối tác