Hotline

0932.032.932

AkzoNobel mở rộng chương trình tài trợ học bổng thường niên nhằm nuôi dưỡng tài năng cho lĩnh vực kiến trúc ở Việt Nam

9 Tháng Mười, 2019

AkzoNobel – công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ tiếp tục tài trợ nhiều suất học bổng hỗ trợ cho sinh viên các trường đại học kiến trúc Việt Nam trong năm học 2019. Tính đến nay, AkzoNobel đã thực hiện chương trình phát triển tài năng này trong 10 năm liên tiếp, với mục tiêu góp phần sớm xây dựng năng lực cho ngành xây dựng Việt Nam.

Bắt đầu từ năm 2009, chương trình này đã hỗ trợ và tạo cảm hứng cho hàng trăm sinh viên theo đuổi ngành học yêu thích của mình. Mục tiêu của chương trình là phát triển các tài năng, xây dựng thế hệ tương lai, hướng tới phát triển bền vững từ trong tư duy cho cả thế hệ. Năm nay, AkzoNobel sẽ tài trợ 40 suất học bổng cho sinh viên các khối trường đại học kiến trúc và xây dựng, trong đó bao gồm 20 suất dành cho các sinh viên xuất sắc và 20 suất dành cho sinh viên và đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất.

Bà Pamela Phua, Tổng Giám đốc Công ty Sơn AkzoNobel Việt Nam, nhấn mạnh: “Hỗ trợ giáo dục và bồi dưỡng thế hệ trẻ là một trong những mục tiêu trọng tâm trong các chương trình đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng nơi AkzoNobel đang hoạt động. Kể từ năm ngoái, chúng tôi đã bổ sung thêm danh sách sinh viên tài năng từi hai trường Đại học Kiến trúc tại Hà Nội và Đà Nẵng ngoài Đại học Kiến Trúc TP.Hồ Chí Minh như các năm trước. Với sự mở rộng này, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại điều kiện tốt nhất để các bạn trẻ có thể phát huy sức sáng tạo của mình một cách bền vững – họ chính là những kỹ sư kiến thiết Việt Nam trong tương lai”.

Ông Nguyễn Hoàng Minh Vũ, Phó hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh, cho biết rằng AkzoNobel đã đồng hành cùng Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh hơn 10 năm, chắp cánh cho hàng trăm tài năng trẻ thực hiện ước mơ của mình. “Chúng tôi rất vui mừng khi ngày càng có thêm nhiều sinh viên có cơ hội và điều kiện lý tưởng để phát triển tài năng của mình. Chúng tôi luôn cảm kích và trân trọng những đóng góp từ các công ty như AkzoNobel trong việc thực hiện trách nhiệm cộng đồng, các chính sách phát triển bền vững cũng như đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam”.

Trao tặng học bổng cho sinh viên ngành kiến trúc là hoạt động mới nhất của AkzoNobel nằm trong AkzoNobel Cares, một sáng kiến của AkzoNobel nhằm cải thiện môi trường sống và phát triển cộng đồng thông qua Let’s Colour, Quỹ Giáo dục, Ngày cộng đồng và nhiều hoạt động khác. Trước đó, cũng thuộc khuôn khổ sáng kiến này, AkzoNobel Việt Nam đã tổ chức mùa thứ 6 của chương trình Orange Asean Factory tại Thành phố Hồ Chí Minh – tập trung vào việc cải thiện kiến thức về tính bền vững và phát triển các kỹ năng cho các công ty start-up và doanh nhân trẻ. Ngoài ra, AkzoNobel cũng đóng góp cho giáo dục Việt Nam thông qua việc tài trợ hàng ngàn lít sơn trong các dự án làm mới nhiều trường học trên toàn quốc.

Về AkzoNobel

Sơn chính là niềm đam mê lớn nhất của AkzoNobel. Tự hào là những chuyên gia hàng đầu trong ngành sản xuất sơn và chất phủ, AkzoNobel đã thiết lập thành công tiêu chuẩn về màu sắc thiết yếu và sự bảo vệ thiết yếu từ năm 1792. Danh mục các thương hiệu thuộc sở hữu của chúng tôi – bao gồm Dulux, International, Sikkens và Interpon – Dulux, International, Sikkens và Interpon là những thương hiệu đã được khách hàng tin cậy trên toàn cầu. AkzoNobel hoạt động tại hơn 80 quốc gia và đặt trụ sở tại Hà Lan, với khoảng 35.000 nhân sự. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.akzonobel.com.

Theo tcnhadep.com

Từ khóa: ,

Cùng chuyên mục

Xuất khẩu hạt điều năm 2018 giảm tốc

30 Tháng Mười Hai, 2018

11 tháng 2018, xuất khẩu hạt điều đạt 339.708 tấn, thu về 3,09 tỷ USD. Dựa vào kết quả xuất khẩu 11 tháng, dự kiến con số xuất khẩu cả năm có thể đạt 3,4 tỷ USD. Thậm chí, Vinacas còn dự báo sự giảm thấp về giá trị xuất khẩu khi chỉ đưa con số 3 tỷ USD nhằm tập trung mục tiêu “giảm lượng và tăng chất” trong chế biến xuất nhập khẩu điều.

Khai mạc Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa 2019

30 Tháng Năm, 2019

Sáng ngày 30/5 tại TP.HCM đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa - VIETNAM DAIRY 2019. Chương trình do Hiệp hội Sữa Việt Nam (VDA) phối hợp Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) tổ chức.

Sáu đại diện Việt Nam tham dự  Chung kết cuộc thi Thách thức Thương mại Quốc tế của FedEx/Junior Achievement

12 Tháng Bảy, 2018

Ngày 12/07/2018, FedEx Express, công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới và là công ty con thuộc Tập đoàn FedEx (Tên niêm yết trên thị trường chứng khoán New York: FDX) đã thông báo chính thức Sáu học sinh sẽ tham gia vào vòng chung kết cuộc thi Thách thức Thương mại quốc tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức tại Việt Nam.

Vietnam Airlines ra mắt tính năng bản đồ sân bay mới

15 Tháng Ba, 2019

Nhằm giúp hành khách có trải nghiệm thuận tiện tại sân bay, Vietnam Airlines phối hợp với nhà cung cấp bản đồ InMapz triển khai tính năng bản đồ sân bay mới trên ứng dụng di động và website của hãng. Theo đó, khách hàng của Vietnam Airlines có thể dễ dàng tiếp cận 67 bản đồ tại 9 sân bay trong nước và 58 sân bay quốc tế. Bằng việc nâng cấp này, Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không đầu tiên tại châu Á cung cấp bản đồ sân bay kỹ thuật số với số lượng bản đồ nhiều nhất thế giới.

Đấu giá nâng cao giá trị nông sản, tại sao không ?

30 Tháng Bảy, 2019

Nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam - Saigon Co.op, vừa thiết lập một kỷ lục mới về giá cho 6 loại nông sản khi tại sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển, hai quả bưởi da xanh được hàng trăm khách tranh nhau mua với giá 120 triệu đồng.

Đối tác