Hotline

0932.032.932

Be Group đạt giải thưởng ‘Kinh doanh xuất sắc châu Á’

29 Tháng Mười, 2020

Be Group nhận giải thưởng “Kinh doanh xuất sắc châu Á” (Asia Pacific Enterprise Awards - APEA) tại hạng mục "Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh - Fast enterprise".

Để nhận giải thưởng này, Be Group đã vượt qua nhiều vòng tuyển chọn với các các tiêu chí khắt khe từ tổ chức phi chính phủ Enterprise Asia. Cụ thể, các ứng viên sẽ nộp hồ sơ theo yêu cầu. Sau đó ban tổ chức phân tích hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp, thực hiện nghiên cứu đánh giá độc lập chuyên sâu về doanh nghiệp thông qua những nguồn dữ liệu tin cậy khác nhau như báo cáo nghiên cứu thị trường, thông tin trên các phương tiện truyền thông, ý kiến của các chuyên gia kinh tế tại châu Á và Việt Nam. Enterprise Asia tổng hợp lại các kết quả và đánh giá tổng thể một lần nữa, từ đó đưa ra kết quả cuối cùng.

“Giải thưởng này là sự ghi nhận xứng đáng những thành quả và nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên của công ty trong suốt gần 2 năm qua”, bà Nguyễn Hoàng Phương – CEO Be Group chia sẻ.

Đại diện Be Group nhận giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á. Ảnh: Be Group.

Đại diện Be Group nhận giải thưởng “Kinh doanh xuất sắc châu Á”. Ảnh: Be Group.

Theo báo cáo của ABI research công bố tháng 9/2019, Be Group đứng thứ hai thị trường gọi xe và là doanh nghiệp Việt duy nhất trong top 3 đơn vị có thị phần cao nhất. Đến nay, hãng gọi xe thuần Việt đã hoàn thiện hệ sinh thái với các dịch vụ chủ đạo như beBike, beCar, beTaxi cùng nhiều tính năng, sản phẩm đi kèm như thuê theo giờ, đi tỉnh hay dịch vụ giao hàng như beDelivery, beExpress. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ đi chợ hộ, tính năng tích lũy điểm thưởng cho người dùng, tính năng mua vé xe khách.

Những tính năng nâng cao của ứng dụng gọi xe cũng được Be cập nhật như đặt hộ, đa điểm dừng, thay đổi điểm đến, điểm đến yêu thích, đặt hàng đa đơn (chấp nhận COD)… góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng, mang đến nhiều công ăn việc làm cho tài xế công nghệ.

Khi Covid-19 diễn ra, Be Group cải tiến quy trình vận hành giúp tối ưu hóa chi phí và bộ máy, tận dụng nền tảng công nghệ để tung ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu mới của thị trường. Nhờ đó, thương hiệu phục hồi nhanh và đạt điểm hòa vốn ngay trong năm thứ hai hoạt động, tiến đến có lãi vào 2021.

Sau hai năm hoạt động, Be Group đã hoàn thiện hệ sinh thái gọi xe. Ảnh: Be Group.

Sau hai năm hoạt động, Be Group đã hoàn thiện hệ sinh thái gọi xe. Ảnh: Be Group.

Ngoài việc phát triển nhiều dịch vụ chất lượng, công ty còn đẩy mạnh hoạt động trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, đem đến nhiều giá trị cho cộng đồng, tập trung vào các nội dung như nâng cao ý thức về an toàn giao thông, đồng hành cùng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, hỗ trợ cộng đồng tài xế công nghệ. Mới đây, Be Group cũng đã mở chương trình “Thương về miền Trung” bằng tính năng quyên góp trên ứng dụng gọi xe với số tiền 300 triệu đồng từ cộng đồng tài xế, khách hàng và nhân viên.

Asia Pacific Enterprise Award – APEA là chương trình giải thưởng về kinh doanh uy tín hàng đầu khu vực châu Á, vinh danh những doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật, xây dựng doanh nghiệp thành công song song với việc tạo giá trị tốt đẹp cho xã hội.

“Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” (Fast Enterprise Award) là hạng mục giải thưởng vinh danh những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu, khách hàng, độ bao phủ… vượt bậc trong những năm gần đây. Doanh nghiệp Việt Nam đạt giải thưởng APEA hiện nay chiếm 0,5% trên tổng số doanh nghiệp khu vực châu Á – Thái Bình Dương đạt giải.

Theo VNE

Cùng chuyên mục

MediHub chính thức trở thành Tổng Đại lý phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Generali Việt Nam

14 Tháng Mười, 2019

Ngày 14/10/2019, Công ty Cổ Phần Truyền thông MediHub và Generali Việt Nam chính thức tổ chức lễ ký kết hợp tác triển khai các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho người dân trong kênh y tế trên toàn quốc. Theo đó, MediHub chính thức trở thành Tổng Đại lý phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Generali Việt Nam tại các cơ sở y tế lớn trên khắp Việt Nam.

Grab đề xuất bỏ nhiều nội dung trong Nghị định kinh doanh vận tải

16 Tháng Tư, 2019

Công ty TNHH Grab tiếp tục cho rằng dự thảo về kinh doanh vận tải ôtô có nhiều nội dung không hợp lý.

Vissan tặng 200 triệu đồng và 1.000 phần quà cho đồng bào miền Trung

10 Tháng Mười Một, 2020

Trong 2 ngày 7 và 8-11, Đoàn công tác Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản Vissan do ông Phan Văn Dũng - Phó Tổng Giám đốc dẫn đầu cùng đại diện Công đoàn, các phòng, ban thuộc chi nhánh Đà Nẵng và Hà Nội có chuyến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ đồng bào miền Trung gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi lũ lụt vừa qua.

Học viện Pro Image Global được vinh danh tại giải thưởng The Best Brands Global 2019

8 Tháng Tư, 2019

Học viện Pro Image Global - Nơi đào tạo kĩ năng, phong cách đồng thời là đơn vị tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp đã nhận được giải thưởng The Best Brands Global 2019 vào ngày 4 tháng 4 năm 2019.

Gia Hưng Land quyết tâm chinh phục thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

25 Tháng Một, 2019

Với việc làm mới lại bộ nhận diện và xác định những mục tiêu chiến lược để chinh phục thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, 2019 sẽ là năm tiền đề cho những bước nhảy vọt thật sự của Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Gia Hưng Land.

Đối tác