Hotline

0932.032.932

Biệt đội giao hàng siêu đẳng SuperShip sẽ có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước

11 Tháng Chín, 2018

Ngày 09/09/2018, tại TPHCM đã diễn ra buổi lễ ký kết chính thức giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận Chuyển Dấu Chân Việt (SuperShip) và 10 đối tác có tại 10 tỉnh thành: Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Hải Phòng, Lai Châu, Bến Tre, Cà Mau, Hưng Yên, Thanh Hóa, Quảng Trị.

CEO – Founder Lê Thanh Hoài phát biểu tại sự kiện.

CEO – Founder Lê Thanh Hoài cho biết: “Sự hài lòng của khách hàng là mục đích mà SuperShip theo đuổi”. Đây cũng là triết lý kinh doanh của cũng như của SuperShip. Với mong muốn cháy bỏng được mang đến sự hài lòng ở mức tối đa cho quý khách hàng, SuperShip đã quyết tâm mở rộng thị trường ra khắp cả nước, quyết tâm tìm kiếm cơ hội “giải quyết bài toán giao nhận” cho quý khách hàng không những ở TPHCM, Hà Nội mà còn ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc”.

Tại chương trình, các đối tác được gặp gỡ và cùng nhau thảo luận các chiến lược phát triển hệ thống SuperShip trong tương lai. Đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển vượt bậc của SuperShip, biệt đội giao hàng siêu đẳng SuperShip sẽ có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước và bắt đầu nhận giao hàng từ các tỉnh thành này đi toàn quốc. Và đây cũng chính là bệ phóng cho mục tiêu phủ sóng SuperShip tại hơn 70% các thành phố trên cả nước vào năm 2019.

Hợp tác đầu tư phát triển SuperShip là dự án mở rộng thị trường của công ty Cổ phần Dịch vụ Vận chuyển Dấu Chân Việt nhằm đưa thương hiệu SuperShip đến gần hơn với khách hàng cả nước, mở rộng quy mô hoạt động ra khắp toàn quốc.

SuperShip sẽ đào tạo chuyển giao công nghệ cho các đối tác nhằm giúp quý đối tác nắm vững quy trình vận hành, hoạt động kinh doanh của SuperShip, giúp nâng cao năng lực quản lý và phát triển công ty tại thị trường địa phương. Đến tháng 10/2018, SuperShip tại các tỉnh thành trên sẽ đi vào hoạt động.

Đây là sự kiện diễn ra sau thời gian dài nỗ lực triển khai dự án hợp tác đầu tư phát triển SuperShip ra các vùng miền trên cả nước dưới hình thức chuyển nhượng thương hiệu.

SuperShip là một bước ngoặt trong quá trình phát triển của dịch vụ giao nhận hàng hóa với những đổi mới vượt bậc trong hệ thống quản trị, mô hình vận hành và các chính sách hỗ trợ tốt hơn nữa các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với triết lý kinh doanh “Sự hài lòng của khách hàng là mục đích mà SuperShip theo đuổi”.

Là một trong những dự án huy động vốn thành công trên Shark Tank Việt Nam và cũng là một trong những dự án hiếm hoi DD thành công và nhận vốn. Hiện nay SuperShip đang có mặt tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 100 nhân viên, hơn 30000 khách hàng và số đơn hàng hơn 3000 đơn mỗi ngày. SuperShip đang là một trong những đơn vị giao hàng nội thành tốt nhất sau hai năm có mặt tại thị trường, tỷ lệ giao hàng thành công cao nhất TPHCM hiện nay ( 96,18% ) và từng bước mở rộng thị trường ra khắp Việt Nam.

Thanh Nguyên

Từ khóa: ,

Cùng chuyên mục

Làn sóng cắt giảm nhân sự hậu Covid-19

13 Tháng Sáu, 2020

Covid-19 khiến đơn hàng sụt mạnh, thậm chí không có đơn mới nên nhiều doanh nghiệp dệt may, da giày đã và đang hạ lương, cắt giảm hàng nghìn lao động. Không chỉ ngành dệt may, da giày, nhiều doanh nghiệp trong nhóm sản xuất, dịch vụ khác cũng đang rục rịch giảm lương, cắt nhân sự.

Doanh nghiệp Hàn Quốc tăng đầu tư dệt may, da giày

16 Tháng Ba, 2019

Lĩnh vực dệt may, da giày của Việt Nam được nhìn nhận là có nhiều cơ hội khi thực thi Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). Để đón cơ hội, các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc đang đầu tư mạnh vào lĩnh vực này.

”Có bánh mì là có tiếng hát”, tại sao yến mạch và lúa mì rất phổ biến trong đời sống người Nga?

26 Tháng Một, 2019

Người Nga thường nói: “Bánh mì là thực phẩm không thể thiếu” hay “Có bánh mì là có tiếng hát”. Câu nói nhắc tới sự phổ biến của bánh mì trong đời sống người dân Nga. Gắn liền với sự phong phú của các loại bột mì, lúa mạch và yến mạch.

Nhà vô địch SEA Games 30 lên ngôi “nữ hoàng leo núi Bà Rá” 2020

6 Tháng Một, 2020

Sau thành công tại SEA Games 30 với 3 tấm huy chương Vàng, chân chạy số 1 Việt Nam - Nguyễn Thị Oanh tiếp tục lên ngôi "Nữ hoàng leo núi” tại Giải Việt dã “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” lần thứ 26 với sự đồng hành của Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối.

Cuộc chiến giành thị phần khốc liệt trên bầu trời Việt

6 Tháng Mười, 2019

Hàng loạt hãng bay cất cánh và đang chờ bay khiến thị trường hàng không trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt.

Đối tác