Hotline

0932.032.932

Bộ sưu tập Đại sứ Áo dài Việt Nam

4 Tháng Hai, 2019

Bộ sưu tập “Đại sứ Áo dài Việt Nam” của NTK Việt Hùng mang giá trị lưu giữ văn hoá truyền thống của dân tộc Việt, là quốc hoa trên nền quốc phục được khoác lên em, cô gái Việt muôn đời làm say lòng mặc khách tao nhân.

Là Quốc hoa trên nền Quốc phục Việt Nam. “Đại sứ Áo dài Việt Nam” mang sứ mệnh tôn vinh những giá trị văn hoá thấm đẫm trong cái mong manh của cánh sen hồn việt.

 Những cánh sen tả thực có khi mềm mại quyến rũ, có khi giản dị thanh tao càng tôn nét thanh tân của áo dài trên nền giá trị văn hóa muôn đời của dân tộc Việt.

Là nét Việt dịu dàng e ấp đắm say …

Là nét đài các mang dáng vóc cung đình…

Ảnh DL Duy Người mẫu.

Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Phan Thu Quyên.

Trang điểm Phạm Minh Quân.

Chất liệu Lụa Thái Tuấn Áo dài.

NTK Việt Hùng.

Nguyễn Thanh

Cùng chuyên mục

NSND Vương Duy Biên tổ chức triển lãm nghệ thuật tại Pháp

16 Tháng Chín, 2018

Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao 2 nước Việt Nam – Pháp vào tháng 9, NSND Vương Duy Biên sẽ giới thiệu tới công chúng Pháp gần 70 tác phẩm thuộc cả 3 lĩnh vực điêu khắc, hội họa và trình diễn nghệ thuật.

3 ngôi chùa đẹp ở phía Nam trở thành điểm du lịch “hot”

18 Tháng Bảy, 2018

Không chỉ tới lễ bái, nhiều du khách đến các ngôi chùa có kiến trúc đẹp để vãn cảnh, tìm về không gian thư thái, tĩnh lặng.

Đắk Nông: Bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp của hoa văn, trang phục thổ cẩm truyền thống

17 Tháng Mười Hai, 2018

Ngày 17/12/2018, tại TP.HCM đã biễn ra buổi họp báo thông tin về các hoạt động trong chương trình Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ nhất và Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Nông năm 2018.

NTK Việt Hùng mang Áo dài Thổ cẩm vào Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam

24 Tháng Mười Hai, 2018

Tại TP Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Đắk Nông vừa giới thiệu chương trình lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại Đắk Nông. Lễ hội sẽ diễn ra vào tháng 1/2019, tại thị xã Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) với quy mô cấp quốc gia.

Vở diễn Ai Là Thủ Phạm của cố tác giả Lưu Quang Vũ chinh phục khán giả phía Nam

15 Tháng Mười Hai, 2018

Vở diễn Ai Là Thủ Phạm của cố tác giả Lưu Quang Vũ tiếp tục được Nhà hát Tuổi Trẻ giới thiệu cùng khán giả mến mộ sau lần công diễn thành công vào tháng 4/2018. Trong lần trở lại này, vở diễn hứa hẹn thỏa lòng mong đợi của khán giả từ những ý nghĩa sâu sắc trong đời sống thực tại.

Đối tác