Hotline

0932.032.932

Bộ sưu tập Đại sứ Áo dài Việt Nam

4 Tháng Hai, 2019

Bộ sưu tập “Đại sứ Áo dài Việt Nam” của NTK Việt Hùng mang giá trị lưu giữ văn hoá truyền thống của dân tộc Việt, là quốc hoa trên nền quốc phục được khoác lên em, cô gái Việt muôn đời làm say lòng mặc khách tao nhân.

Là Quốc hoa trên nền Quốc phục Việt Nam. “Đại sứ Áo dài Việt Nam” mang sứ mệnh tôn vinh những giá trị văn hoá thấm đẫm trong cái mong manh của cánh sen hồn việt.

 Những cánh sen tả thực có khi mềm mại quyến rũ, có khi giản dị thanh tao càng tôn nét thanh tân của áo dài trên nền giá trị văn hóa muôn đời của dân tộc Việt.

Là nét Việt dịu dàng e ấp đắm say …

Là nét đài các mang dáng vóc cung đình…

Ảnh DL Duy Người mẫu.

Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Phan Thu Quyên.

Trang điểm Phạm Minh Quân.

Chất liệu Lụa Thái Tuấn Áo dài.

NTK Việt Hùng.

Nguyễn Thanh

Cùng chuyên mục

Hình ảnh Hà Nội “thay da đổi thịt” sau 10 năm mở rộng địa giới

27 Tháng Bảy, 2018

Triển lãm ảnh “Hà Nội đổi mới và phát triển” do Thành ủy - HĐND -UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức vừa được cắt băng khai mạc tại Bảo tàng Hà Nội (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Trịnh Kim Chi – Á hậu vừa xinh đẹp lại còn nhân ái

5 Tháng Năm, 2019

Là một trong những người đẹp tiên phong trong các hoạt động xã hội, Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ trước những nghĩa cử cao đẹp của chị.

Chạy Terry Fox Run Việt Nam 2018: Gây quỹ nghiên cứu ung thư

13 Tháng Mười, 2018

Vừa qua, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Canada tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (CanCham) đã tổ chức họp báo về chương trình Chạy Terry Fox Run Việt Nam 2018 và giới thiệu chiếc áo chính thức cho chương trình chạy, đó là áo thun Terry Fox Run Việt Nam 2018.

Trần Mỹ Ngọc hạnh phúc vì xây xong nhà tình thương cho hộ nghèo đón Tết

30 Tháng Một, 2019

Sau khi tổ chức đêm nhạc kêu gọi khuyên góp cho hoạt động thiện nguyện, Trần Mỹ Ngọc đã hoàn tất khâu trao nhà cho hộ gia đình khó khăn tại Đà Lạt kịp đón Tết Nguyên Đán.

Ra mắt sách “Thiết lập Internet vạn vật trong doanh nghiệp”

4 Tháng Mười, 2018

Chiều 3/10 vừa qua, Alphabooks tổ chức sự kiện giới thiệu quyển sách “Thiết lập Internet vạn vật trong doanh nghiệp”. Quyển sách được viết bởi Maciej Kranz, Phó chủ tịch, Phụ trách Nhóm giải pháp Đổi mới Chiến lược Sáng tạo tại Cisco.

Tin tức mới

Đối tác