Hotline

0932.032.932

Cách ‘biến’ hàm răng xỉn màu thành trắng sáng bằng thứ nước nhà nào cũng có

30 Tháng Sáu, 2020

Phương pháp làm trắng răng này vừa giúp làm sạch các mảng bám thức ăn trong răng, vừa ngăn ngừa sâu răng và hôi miệng.

Mọi người thường nghĩ rằng nước vo gạo là thành phần bỏ đi mà ít ai biết rằng trong đó chứa rất nhiều vitamin A, B, PP có khả năng làm trắng răng và điều trị bệnh lý răng miệng. Một số khác chỉ biết đến nước vo gạo nếu am hiểu về chăm sóc sắc đẹp chứ hoàn toàn không biết được tác dụng không ngờ trong việc tẩy trắng răng.

Đây là cách vừa tiết kiệm lại dễ dàng thực hiện để có một hàm răng trắng bóng, sạch sẽ, đảm bảo an toàn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách lấy lại hàm răng trắng sáng bằng nước vo gạo

Cách 1

Bước 1: Cho gạo vào rổ vo nhẹ để rửa sạch hết bụi bẩn, cặn bám của gạo, sau đó đổ phần nước bẩn đó đi. Bạn chắt phần nước gạo trong để riêng ra để sử dụng.

Bước 2: Bạn dùng bàn chải nhúng vào nước vo gạo vừa rồi chà đều lên răng sau khi đánh răng. Thực hiện chà đều nhẹ nhàng lên mặt răng khoảng vài lần trong vòng 5 phút, mỗi ngày thực hiện 2-3 lần răng sẽ trở lên trắng sáng, loại bỏ sắc tố ố vàng.

Cách 2

Bước 1: Vo gạo 2 lần. Đến lần thứ 2 thì đổ phần gạo sạch thu được ở trên vào một chiếc nồi, dùng tay vo nhẹ cho đến khi nước vo gạo xuất hiện màu trắng đục.

Bước 2: Đổ phần nước vo gạo màu trắng đục đó vào một chiếc bát, để lắng trong vòng 2- 3 tiếng. Sau đó bạn sẽ thu được bột gạo lắng ở dưới. Nhẹ nhàng đổ phần nước trong ở trên, chỉ giữ lại phần bột gạo lắng đọng đó.

Bước 3: Nhúng bàn chải vào phần bột lắng vừa thu được sử dụng như kem đánh răng thông thường. Chải đều răng cả bề mặt trong lẫn ngoài bạn sẽ thấy hàm răng trắng sạch rõ rệt. Thực hiện phương pháp mỗi ngày 2- 3 lần để được kết quả tốt nhất.

Theo Em đẹp

Cùng chuyên mục

Nam vương Nguyễn Hải Quân – CEO Nha khoa thẩm mỹ mang nụ cười tỏa nắng

26 Tháng Mười Hai, 2020

Được đánh giá là địa chỉ Nha khoa uy tín tại TP.HCM, Phòng khám Nha Khoa Thẩm mỹ The Story Vivian được điều hành bởi CEO Nam Vương Nguyễn Hải Quân.

Những điều ít biết về răng

29 Tháng Bảy, 2018

Răng cũng như dấu vân tay người, răng và nướu đều quan trọng như nhau… là 2 trong những điều ít biết về răng, theo Healthline.

Ðối phó với chứng tụt lợi

21 Tháng Tám, 2018

Chúng ta ai cũng biết cần phải giữ gìn vệ sinh răng miệng, đánh răng và giữ răng sạch sẽ. Trong răng có... lợi (nướu) và chăm sóc răng không thể không chú ý đến lợi.

Con người sẽ không còn sợ sâu răng?

29 Tháng Bảy, 2018

Các nhà nghiên cứu của ĐH Alabama (Mỹ) đang thử nghiệm tiền lâm sàng phân tử G43 có thể ngăn và điều trị sớm bệnh sâu răng.

Nha Khoa Đông Nam đạt Top 10 Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm

26 Tháng Năm, 2020

Trong khuôn khổ chương trình Tự hào thương hiệu Đất Việt, Nha khoa Đông Nam đã đạt chứng nhận “Top 10 Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm”.

Đối tác