Hotline

0932.032.932

CapitaLand trao tặng bộ chăm sóc sức khỏe phòng chống COVID-19 cho hơn 1.400 học sinh

23 Tháng Năm, 2020

CapitaLand, thông qua Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF), cùng với nhánh kinh doanh lưu trú The Ascott Limited (Ascott) và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức trao tặng bộ chăm sóc sức khỏe phòng chống COVID-19 cho hơn 1,400 em học sinh thuộc 4 trường CapitaLand Hope tại Việt Nam.

Mỗi bộ chăm sóc sức khỏe gồm khẩu trang vải kháng khuẩn, xà phòng rửa tay, nước rửa tay kháng khuẩn và sản phẩm sữa.

Hơn 40 tình nguyện viên từ CapitaLand và Ascott đã trao quà tặng cho học sinh thuộc trường mẫu giáo Lệ Xá (tỉnh Hưng Yên) và trường mẫu giáo Tân Tây (tỉnh Long An) vào ngày 21/5, cùng trường tiểu học Quảng Yên (tỉnh Phú Thọ) và trường tiểu học Thạnh Phước (tỉnh Long An) vào ngày 22/5. Cũng trong khuôn khổ chương trình, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chia sẻ các hướng dẫn về vệ sinh cá nhân cho học sinh.

Hoạt động chăm sóc sức khỏe phòng chống COVID-19 tại trường tiểu học Quảng Yên

Ông Tan Seng Chai, Tổng giám đốc Nhân sự Tập đoàn CapitaLand và Giám đốc Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation cho biết: “Là một tập đoàn có trách nhiệm đóng góp vào sự phát triển của xã hội, CapitaLand cam kết xây dựng một tương lai tốt hơn cho trẻ em kém may mắn thông qua việc nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc sức khỏe và cuộc sống cho các em học sinh thuộc hệ thống trường CapitaLand Hope. Trong giai đoạn thách thức này, các đối tượng dễ bị tổn thương rất cần sự hỗ trợ của chúng ta. Hoạt động trao tặng bộ chăm sóc sức khỏe, cùng các chia sẻ hướng dẫn về cách thức vệ sinh cá nhân của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam góp phần giúp tăng cường khả năng đề kháng của trẻ đối với dịch bệnh. 40 tình nguyện viên là nhân viên của tập đoàn đã tham gia hỗ trợ trong công tác tổ chức hoạt động này tại các điểm trường CapitaLand Hope. Đây là sự khích lệ cho tất cả chúng tôi. Với tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, chúng ta có thể vượt qua đại dịch này và cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn.”

Bà Lew Yen Ping, Tổng quản lý vùng của Ascott tại Việt Nam, Campuchia và Myanmar chia sẻ: “Tại Ascott, chúng tôi nỗ lực mang đến dịch vụ lưu trú nơi an toàn cho khách hàng trong suốt giai đoạn COVID-19. Các tình nguyện viên của chương trình, đồng thời là nhân viên công ty luôn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động trách nhiệm cộng đồng của công ty. Chúng tôi rất vui khi tiếp tục đóng góp vào việc tạo nên sự khác biệt trong nhu cầu nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc sức khỏe của các em học sinh.”

Ông Trần Văn Đãi, phụ trách Ban truyền thông Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hưng Yên cho biết sự đóng góp của các doanh nghiệp như CapitaLand có vai trò rất quan trọng trong nỗ lực hỗ trợ cộng đồng cùng với chính quyền địa phương. “Chúng tôi đánh giá cao tính ý nghĩa của chương trình trong thời điểm hiện tại. Hy vong rằng qua hoạt động này, các em học sinh hiểu rõ hơn việc giữ gìn vệ sinh cá nhân đúng cách để bảo vệ sức khỏe bản thân” ông chia sẻ thêm.

Học sinh thực hành đeo khẩu trang đúng cách

Bà Hồ Hải Yến, Hiệu trưởng trường tiểu học Quảng Yên cho biết: “Nhà trường đã tiến hành công tác vệ sinh rất kỹ lưỡng trước khi các em học sinh quay trở lại trường, bao gồm việc phun khử khuẩn lớp học và vệ sinh các thiết bị dạy học. Chúng tôi đã áp dụng các biện pháp an toàn phòng bệnh như kiểm tra thân nhiệt và thực hiện giãn cách trong trường học. Hoạt động giáo dục vẫn luôn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao ý thức của học sinh. Các hướng dẫn, chia sẻ về cách thức vệ sinh cá nhân tốt sẽ giúp tăng cường khả năng phòng chống dịch bệnh.”

Trước đó vào ngày 7/4, CapitaLand cùng với CHF đã hỗ trợ 40.000 test xét nghiệm virus SARS-CoV-2 trị giá 1 triệu USD cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Bộ Y tế nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

20-23/11: Triển lãm may móc dệt may, Phụ kiện dệt may, Công nghiệp nhuộm và máy móc da giày

15 Tháng Mười Một, 2019

Từ ngày 20 đến 23/11, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - TPHCM, sẽ diễn ra triển lãm đồng thời 4 triển lãm: Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Dệt may Việt Nam lần thứ 19 (VTG 2019), Triển lãm phụ kiện Dệt may lần thứ 19 (VitaTex) , Triển lãm quốc tế máy móc và nguyên phụ liệu Da giày (VFM), Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp nhuộm và hoá chất (DYECHEM Vietnam.

Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược tại Đà Nẵng: Chung tay bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân

11 Tháng Bảy, 2019

Từ ngày 10 – 13/ 07/ 2019 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng diễn ra “Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược tại Đà Nẵng – MEDI-PHARM DANANG 2019”.

Hội thảo kinh tế “Doanh nghiệp Việt Nam và con đường hội nhập trong không gian kinh tế toàn cầu”

14 Tháng Mười Hai, 2018

Chiều 13/12, Hội thảo kinh tế "Doanh nghiệp Việt Nam và con đường hội nhập trong không gian kinh tế toàn cầu” do Tổ chức giáo dục đào tạo PTI phối hợp với Trường đào tạo kinh doanh chất lượng cao PBS đã diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh.

CapitaLand đoạt danh hiệu “Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc” và hơn 10 giải thưởng tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019

26 Tháng Tám, 2019

Vừa qua, CapitaLand Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc”, mang về hơn 10 giải thưởng trong khuôn khổ chương trình Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019) cho các dự án thắng giải như Capital Place, Heritage West Lake (Hà Nội) và DEFINE (TP. Hồ Chí Minh)

Tư nhân sẽ được tham gia đầu tư sân bay Sapa gần 6.000 tỷ đồng?

22 Tháng Bảy, 2019

Tỉnh Lào Cai đang hoàn thiện báo cáo nghiên cứu tiền khả thi về dự án cảng hàng không Sapa, dự kiến trong năm 2019 sẽ hoàn thành. Tỉnh cũng đề nghị Thủ tướng chấp thuận hình thức đầu tư hợp tác công – tư (PPP).

Đối tác