Hotline

0932.032.932

Hàng nghìn lốc nước đóng chai được Saigon Co.op huy động phục vụ người dân Hà Nội

18 Tháng Mười, 2019

Từ chiều tối ngày 16/10/2019, hàng trăm nhân viên siêu thị Co.opmart và cửa hàng thực phẩm Co.op Food của Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP. Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) tại Hà Nội đã tất bật nhập kho và đồng loạt cho lên kệ số lượng lớn nước uống đóng chai gấp 3 – 4 lần ngày thường.

Theo Saigon Co.op, trước nhu cầu nước sạch của người dân Hà Nội tăng một cách đột biến, lập tức nhà bán lẻ này đã huy động hàng nghìn lốc nước đóng chai để phân bổ gấp về cho các siêu thị Co.opmart và hơn 40 cửa hàng thực phẩm Co.op Food đang hoạt động tại Hà Nội. Ngay cả 3 siêu thị Co.opmart do Saigon Co.op nhận chuyển giao của Auchan vừa đi vào hoạt động cũng kịp tham gia phục vụ nước đóng chai cho dân cư quanh khu vực.

hang nghin loc nuoc dong chai duoc saigon coop huy dong phuc vu nguoi dan ha noi
Các loại nước đóng chai được Saigon Co.op huy động gấp phục vụ người dân Hà Nội

Đặc biệt, hầu hết các loại nước đóng chai này sẽ được bán với giá vốn. Ông Nguyễn Anh Đức – Phó Tổng giám đốc thường trực Saigon Co.op chia sẻ ngắn gọn: “Đây là lúc chúng ta thể hiện tấm lòng đối với người dân Hà Nội”.

hang nghin loc nuoc dong chai duoc saigon coop huy dong phuc vu nguoi dan ha noi
Quầy kệ dùng trưng bày các loại nước giải khát thì nay cũng được ưu tiên cho các loại nước khoáng, nước suối

Một số quầy kệ trước đây dùng trưng bày các loại nước giải khát thì nay cũng được ưu tiên cho các loại nước khoáng, nước suối đóng chai Vĩnh Hảo, Lavie, Aquafina, Co.op Select, Vivant, Dasani… đủ loại từ dung tích nhỏ, đến loại 330ml, 500ml, 1,5 lít.

hang nghin loc nuoc dong chai duoc saigon coop huy dong phuc vu nguoi dan ha noi
Sức mua nước đóng chai tăng vọt

Sáng ngày 17/10/2019, dù được tăng cường số lượng lớn, các siêu thị Co.opmart, Co.op Food tại Hà Đông, Hoàng Mai đều có lúc “cháy” hàng và siêu thị chủ động ghi nhận thông tin và nhu cầu của khách hẹn giao tận nơi sau.

Hiện Saigon Co.op vẫn tiếp tục có phương án phối hợp vận chuyển liên tục các loại nước đóng chai về tập trung cung cấp đủ cho các Co.opmart, Co.op Food tại khu vực phía Bắc cho đến khi nhu cầu ổn định trở lại.

Nguồn: CTO

Từ khóa: ,

Cùng chuyên mục

Festival lúa gạo Việt Nam lần 3 và công bố logo thương hiệu gạo Việt Nam

6 Tháng Mười Một, 2018

Với chủ đề: “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn phát triển bền vững và Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Festival lúa gạo Việt Nam lần 3 – Long An 2018 dự kiến tổ chức từ ngày 18 đến 24/12/2018 tại thành phố Tân An, tỉnh Long An.

60 doanh nhân trẻ trình bày sáng kiến và sự hiểu biết về Kinh doanh Quốc tế

17 Tháng Tám, 2018

Ngày 16/08/2018 , hai học sinh đến từ Hàn Quốc và Việt Nam được đánh giá là các doanh nhân trẻ tương lai khi đã giành giải thưởng cao nhất tại vòng chung kết cuộc thi Thách thức Thương mại Quốc tế châu Á -Thái Bình Dương (TBD) năm 2018 (FedEx/JA ITC) tổ chức tại Singapore.

Brand festival – Tháng vàng thương hiệu

15 Tháng Chín, 2018

Từ ngày 11/9/2018, “Brand festival – Tháng vàng thương hiệu” của Trung tâm Điện máy Thiên Hòa chính thức được khởi động.  Với sự hợp tác cùng các Nhãn Hàng nổi tiếng và uy tín,  Thiên Hòa tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá tốt nhất từ các thương hiệu công nghệ thông tin, điện tử, điện lạnh… nổi tiếng nhất trên thị trường.

Welding Vietnam 2019: Kiến tạo đổi mới cho ngành công nghiệp Hàn

12 Tháng Mười, 2018

Trong nền Công nghiệp 4.0, số hóa, tự động hóa và kết nối là xu hướng chủ đạo và cũng là các câu hỏi cần được giải quyết ngày hôm nay để trở thành người dẫn đầu trong ngày mai, trong đó công nghệ trong lĩnh vực hàn cũng không phải là ngoại lệ.

Thủy sản gặp khó tại thị trường trong nước

17 Tháng Sáu, 2019

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), 4 tháng đầu năm 2019 xuất khẩu thủy sản Việt Nam tăng trưởng âm, chỉ đạt 2,43 tỉ USD (giảm 1,3% so với cùng kỳ năm 2018).

Tin tức mới

Đối tác