Hotline

0932.032.932

Hàng nghìn lốc nước đóng chai được Saigon Co.op huy động phục vụ người dân Hà Nội

18 Tháng Mười, 2019

Từ chiều tối ngày 16/10/2019, hàng trăm nhân viên siêu thị Co.opmart và cửa hàng thực phẩm Co.op Food của Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP. Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) tại Hà Nội đã tất bật nhập kho và đồng loạt cho lên kệ số lượng lớn nước uống đóng chai gấp 3 – 4 lần ngày thường.

Theo Saigon Co.op, trước nhu cầu nước sạch của người dân Hà Nội tăng một cách đột biến, lập tức nhà bán lẻ này đã huy động hàng nghìn lốc nước đóng chai để phân bổ gấp về cho các siêu thị Co.opmart và hơn 40 cửa hàng thực phẩm Co.op Food đang hoạt động tại Hà Nội. Ngay cả 3 siêu thị Co.opmart do Saigon Co.op nhận chuyển giao của Auchan vừa đi vào hoạt động cũng kịp tham gia phục vụ nước đóng chai cho dân cư quanh khu vực.

hang nghin loc nuoc dong chai duoc saigon coop huy dong phuc vu nguoi dan ha noi
Các loại nước đóng chai được Saigon Co.op huy động gấp phục vụ người dân Hà Nội

Đặc biệt, hầu hết các loại nước đóng chai này sẽ được bán với giá vốn. Ông Nguyễn Anh Đức – Phó Tổng giám đốc thường trực Saigon Co.op chia sẻ ngắn gọn: “Đây là lúc chúng ta thể hiện tấm lòng đối với người dân Hà Nội”.

hang nghin loc nuoc dong chai duoc saigon coop huy dong phuc vu nguoi dan ha noi
Quầy kệ dùng trưng bày các loại nước giải khát thì nay cũng được ưu tiên cho các loại nước khoáng, nước suối

Một số quầy kệ trước đây dùng trưng bày các loại nước giải khát thì nay cũng được ưu tiên cho các loại nước khoáng, nước suối đóng chai Vĩnh Hảo, Lavie, Aquafina, Co.op Select, Vivant, Dasani… đủ loại từ dung tích nhỏ, đến loại 330ml, 500ml, 1,5 lít.

hang nghin loc nuoc dong chai duoc saigon coop huy dong phuc vu nguoi dan ha noi
Sức mua nước đóng chai tăng vọt

Sáng ngày 17/10/2019, dù được tăng cường số lượng lớn, các siêu thị Co.opmart, Co.op Food tại Hà Đông, Hoàng Mai đều có lúc “cháy” hàng và siêu thị chủ động ghi nhận thông tin và nhu cầu của khách hẹn giao tận nơi sau.

Hiện Saigon Co.op vẫn tiếp tục có phương án phối hợp vận chuyển liên tục các loại nước đóng chai về tập trung cung cấp đủ cho các Co.opmart, Co.op Food tại khu vực phía Bắc cho đến khi nhu cầu ổn định trở lại.

Nguồn: CTO

Từ khóa: ,

Cùng chuyên mục

Ba bài học xương máu từ cú ngã của đại gia tiêu dùng Mỹ

8 Tháng Mười Một, 2018

Sears Holdings, nhà bán lẻ lớn nhất thế giới một thời đã nộp đơn xin phá sản, báo hiệu rằng chu kỳ nhanh chóng của ngành bán lẻ sẽ không dừng lại chờ đợi bất kỳ ai.

VEC không có thẩm quyền cấm vĩnh viễn 2 ôtô vào cao tốc

12 Tháng Hai, 2019

Liên quan đến việc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) ban hành quyết định từ chối phục vụ vĩnh viễn 2 phương tiện trên các tuyến cao tốc do đơn vị này quản lý, khai thác, ông Nguyễn Văn Huyện - Tổng Cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho rằng, cả VEC và VEC E đều không có thẩm quyền này.

Saigon Co.op khuyến mãi lớn mừng đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng

12 Tháng Mười Hai, 2019

Mừng chiến thắng lịch sử của hai đội tuyển bóng đá Việt Nam, hệ thống Saigon Co.op đồng loạt giảm giá mạnh và tặng điểm thưởng khủng cho khách hàng.

Doanh nghiệp nội dẫn dắt cuộc chơi bán lẻ năm 2019

23 Tháng Mười Hai, 2019

Một loạt thương vụ M&A ở mảng bán lẻ đã diễn ra trong năm 2019, nhưng khác mọi năm, nhân tố dẫn dắt là các doanh nghiệp nội.

Hơn 700 thanh niên tham gia diễn đàn lãnh đạo trẻ Việt Nam 2019

14 Tháng Mười Hai, 2019

Chiều 13/12, tại TP HCM, hơn 700 người là lãnh đạo trẻ đã tham gia Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2019 (Vietnam Young Leaders Forum 2019 VYLF 2019).

Đối tác