Hotline

0932.032.932

Công bố sự kiện Hội nghị Phát triển Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam 2019

27 Tháng Tám, 2019

Sáng 27-8, tại Trung tâm Báo chí TP Hồ Chí Minh, Liên minh Xuất khẩu Dịch vụ Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) và Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TP Hồ Chí Minh (ITPC) tổ chức họp báo giới thiệu sự kiện: Hội nghị Phát triển Dịch vụ CNTT Việt Nam năm 2019 với chủ đề “Việt Nam – Điểm đến cho đổi mới sáng tạo”.

Các đại biểu giới thiệu về sự kiện Hội nghị Phát triển Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam 2019

Theo đó, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 25-10 tại khách sạn Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh. Hội nghị gồm các hoạt động hội nghị quốc tế với hơn 500 khách tham dự, các hội thảo chuyên đề, hoạt động kết nối giữa các doanh nghiệp phần mềm đang hoạt động tại Việt Nam và các khách hàng trong và ngoài nước, triển lãm công nghệ, các hoạt động giao lưu, kết nối, các chương trình tham quan các khu công nghệ, khu phần mềm, doanh nghiệp CNTT Việt Nam tiêu biểu… Ngoài ra, hội nghị sẽ có 60 gian hàng triển lãm giới thiệu sản phẩm, giải pháp của các doanh nghiệp CNTT trong và ngoài nước. Đến nay, hội nghị đã nhận đăng ký của hơn 300 khách tham dự, trong đó có hơn 100 khách quốc tế đến từ Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…

Hội nghị lần này nhấn mạnh mục tiêu lâu dài của Việt Nam là trở thành trung tâm về đổi mới sáng tạo hàng đầu Đông Nam Á. Hội nghị sẽ giới thiệu những giải pháp về trí tuệ nhân tạo (AI/ML), chuỗi khối (blockchain), dữ liệu lớn (Big Data), IoT, chuyển đổi số (Digital Transformation) và nhân lực CNTT…

Bên cạnh đó, sự kiện còn có 2 chuyên đề lớn do các chuyên gia của Nhật Bản và Hàn Quốc tham gia chia sẻ. Sự kiện cũng sẽ là nơi cung cấp những thông tin, số liệu và đánh giá về thị trường CNTT Việt Nam từ các tổ chức uy tín trên thế giới, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội hợp tác thông qua các hoạt động kết nối giữa các doanh nghiệp CNTT Việt Nam với khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước.

Nguồn: QĐND Online

Cùng chuyên mục

2 nhân viên 9x của Viettel lọt Top 100 cao thủ bảo mật thế giới

24 Tháng Mười Một, 2018

Vừa qua tại Silicon Valley, Mỹ, anh Trần Tiến Hùng và Đỗ Quang Thành, 2 nhân viên 9x thuộc Trung tâm An ninh Mạng Viettel đã được xướng tên trong danh sách Top 100 cao thủ bảo mật Thế giới năm 2018 do Microsoft công bố.

Apple có thể kiếm hơn 10 tỷ USD từ thực tế tăng cường

12 Tháng Bảy, 2018

Thực tế tăng cường (AR) có thể là bước đi đúng đắn tiếp theo của Apple, được kỳ vọng sẽ mang về hàng tỷ USD cho công ty.

Trí tuệ nhân tạo đã tiến đến mức thay thế được thí nghiệm dùng động vật sống

15 Tháng Bảy, 2018

Nó có thể cứu sống hơn 60.000 động vật thí nghiệm bị giết mỗi năm.

Thêm một ứng dụng công nghệ gọi xe thuần Việt

14 Tháng Chín, 2018

Một ứng dụng công nghệ gọi xe của doanh nghiệp Việt là Go-Ixe vừa ra đời cạnh tranh với Grab và hàng loạt các ứng dụng công nghệ gọi xe khác.

VIETNAM WEB SUMMIT 2018: Nhiều giải pháp, ý tưởng phát triển sản phẩm ứng dụng AI vào thực tế cuộc sống

7 Tháng Mười Một, 2018

Theo nhiều báo cáo thị trường gần đây cho thấy, năm 2018 sẽ là năm phát triển mạnh mẽ nhất cho các công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và khối chuỗi (Blockchain) vào thực tiễn cuộc sống. Mở ra một kỷ nguyên mới với hàng ngàn cơ hội hấp dẫn cho tất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tin tức mới

Đối tác