Hotline

0932.032.932

Đi xe buýt nhanh BRT không cần tiền lẻ, mua vé lượt thanh toán qua VNPAY QR

5 Tháng Sáu, 2020

Với phương thức thanh toán không tiền mặt qua VNPAYQR khi mua vé lượt trên tuyến buýt BRT, Transerco mong muốn tăng thêm sự thuận tiện cho hành khách đi xe.

Đi xe buýt nhanh BRT không cần tiền lẻ, mua vé lượt thanh toán qua VNPAY QR

Hành khách lên xe buýt nhanh BRT tại bến Thành Công

Từ ngày đầu tháng 6/2020, Xí nghiệp Xe buýt nhanh BRT Hà Nội triển khai phương thức thanh toán không dùng tiền mặt thông qua VNPAYQR, áp dụng cho khách hàng mua vé lượt tại các nhà chờ BRT. Việc mua vé lượt được thực hiện như sau: Tại các nhà chờ BRT, hành khách sử dụng ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng trên điện thoại di động và quét mã VNPAYQR của nhân viên phục vụ nhà chờ để thanh toán tiền mua vé lượt; nhân viên phục vụ tại nhà chờ xác nhận việc thanh toán thành công của khách hàng và xé vé lượt giao cho khách.

Đi xe buýt nhanh BRT không cần tiền lẻ, mua vé lượt thanh toán qua VNPAY QR  - Ảnh 1.

Nhiều hành khách bắt đầu trải nghiệm dịch vụ vé điện tử.

Với phương thức thanh toán không tiền mặt qua VNPAYQR khi mua vé lượt trên tuyến buýt BRT, Transerco mong muốn tăng thêm sự thuận tiện cho hành khách đi xe, đặc biệt là giảm sự bất tiện trong việc chuẩn bị tiền lẻ khi đi xe buýt cho hành khách.

Tiếp tục phát triển mở rộng các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, Transerco có kế hoạch trong tương lai gần sẽ triển khai phương thức thanh toán không tiền mặt bằng mã VNPAYQR cho hành khách mua vé lượt trên các tuyến xe buýt chất lượng cao đi Sân bay Nội Bài 68, 86.

Theo báo Dân Sinh

Cùng chuyên mục

Chiến thắng tại Vietnam Property Awards 2019, Phúc Khang khẳng định thương hiệu BĐS xanh chính phẩm

26 Tháng Tám, 2019

Ngày 23/8 vừa qua, tại Khách sạn InterContinental Saigon đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Vietnam Property Awards 2019, Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation đã xuất sắc được vinh danh ở 04 hạng mục giải thưởng.

Triển lãm Quốc tế Ngành Nuôi trồng Thủy sản Aquaculture Vietnam lần thứ 2

16 Tháng Mười, 2019

Ngày 16/10 tại Cần Thơ diễn ra khai mạc Triển lãm Quốc tế Ngành Nuôi trồng Thủy sản Aquaculture Vietnam lần thứ 2.

Cần có giải pháp thông minh để nâng cấp nhà vệ sinh trường học, bệnh viện

16 Tháng Mười Một, 2019

Nhân dịp kỷ niệm một năm thành lập, Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm của Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam" trong đề án cuộc cách mạng nhà vệ sinh trường học, bệnh viện, nơi công cộng,... bằng cơ chế xã hội hóa không thu phí người dân tại Trường Đại học Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Công nghệ tiên tiến hỗ trợ cho nhà sản xuất Việt tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu

26 Tháng Bảy, 2019

Cuộc chiến thương mại Mỹ và Trung Quốc chưa có hồi kết giữa, sẽ mang lại cơ hội vàng cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển sản xuất, tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Lãi suất tiếp tục giảm trên 2 thị trường

30 Tháng Sáu, 2020

Thanh khoản thị trường 2 dồi dào khiến lãi suất liên ngân hàng tiếp tục giảm. Một số NHTM giảm lãi suất tiền gửi 10-20 điểm cơ bản với kỳ hạn 12 và 13 tháng. Các ngân hàng kỳ vọng khả quan trong 6 tháng cuối năm 2020.

Đối tác