Hotline

0932.032.932

Diện trang phục của NTK Việt Hùng, Phan Ngọc Quý rạng rỡ trong đêm đăng quang Miss UEF 2019

10 Tháng Ba, 2019

Sau hơn 3 tháng phát động và tổ chức các vòng thi đầy hào hứng và sôi nổi, cuộc thi Miss UEF 2019 đã chính thức khép lại. Vượt qua 17 thí sinh khác trong đêm chung kết, Phan Ngọc Quý, sinh viên Khoa Luật đã xuất sắc trở thành tân Hoa khôi Miss UEF 2019 trường Đại học Kinh tê – Tài chính TP.HCM.

NTK Việt Hùng đội vương miện cho tân Hoa khôi Miss UEF 2019

Khởi động từ tháng 12/2018, Miss UEF 2019- Cuộc thi do trường Đại học Kinh tê – Tài chính TP.HCM phối hợp cùng NTK Việt Hùng đồng tổ chức đã thu hút hơn 300 thí sinh đăng ký tham gia. Đây là một trong những sự kiện lớn trong năm 2019 được UEF tổ chức để tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, lý thú cho sinh viên; đồng thời tìm kiếm, tôn vinh sắc đẹp, tài năng và trí tuệ cũng như khám phá, bồi dưỡng năng khiếu, góp phần định hướng chân – thiện – mỹ trong cộng đồng sinh viên Nhà trường.

Đêm Chung kết xếp hạng quy tụ đội ngũ Ban giám khảo hùng hậu, là những chuyên gia nổi tiếng và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật, học thuật gồm: NTK Việt Hùng, Á Hậu Việt Nam Thùy Dung, Siêu mẫu Vũ Linh, Siêu mẫu H’Ăng Niê, MC Quỳnh Hoa, PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn – Chuyên gia tâm lý, Luật sư Hoàng Đại Thanh – Tổng biên tập Báo điện tử Một Thế giới, Bà Bạch Thị Thu Hải- Tổng Biên tập Báo Thời trang trẻ, Á hậu doanh nhân Thái Ngân, PGS.TS. Hoàng Thị Hồng Hà – Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông UEF.

Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, Top 17 Miss UEF – “nhân vật chính” của đêm chung kết- đã mang đến những phần thể hiện đầy tự tin và lộng lẫy trên sân khấu trong 3 phần thi: Phần thi Áo dài của NTK Việt Hùng- Đây là BST Áo dài mới nhất được NTK Việt Hùng thiết kế riêng cho đêm chung kết trên nền lụa cao cấp của Thái Tuấn, phần thi Trang phục Thể thao và phần trình diễn trang phục dạ hội.
Hành trình tìm kiếm gương mặt Miss UEF 2019 chính thức khép lại khi ngôi vị Hoa khôi – Miss UEF 2019 gọi tên Phan Ngọc Quý, sinh viên Khoa Luật – Quan hệ Quốc tế; Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt thuộc về thí sinh Trần Thị Thu Thủy (khoa Kinh tế); Trần Thúy Vy (khoa Kinh tế), Thúy Vy cũng là người đạt giải người đẹp áo dài.

Phan Ngọc Quý, sinh viên Khoa Luật đã xuất sắc trở thành tân Hoa khôi Miss UEF 2019.

Các nữ sinh còn lại đạt các giải phụ gồm: Giải người đẹp tài năng: Trần Thị Anh Khoa, khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn; Giải người đẹp được yêu thích nhất: Lê Thị Thảo Nguyên sinh viên năm ba, khoa Luật và Quan hệ quốc tế; Giải người đẹp thể thao: Trần Tuyết Minh, sinh viên năm nhất, khoa Kinh tế; Giải người đẹp thanh lịch: Bùi Ngọc Thảo Vi, sinh viên năm nhất, khoa Công nghệ thông tin.

Nhằm tăng thêm sự lan tỏa và phát huy mọi nét đẹp của sinh viên UEF, Ban tổ chức cuộc thi đã triển khai song song hai hoạt động đồng hành cùng Miss UEF 2019 là cuộc thi tìm kiếm gương mặt Manhunt và Dancing Contest.

Đồng hành trong phần thi trình diễn và các hoạt động chuẩn bị cho vòng Chung kết Miss UEF, những gương mặt Manhunt đã góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của nam sinh UEF, lịch lãm, phong thái đĩnh đạc. Kết thúc các phần trình diễn, Ban giám khảo đã chính thức công bố gương mặt Manhunt UEF 2019: Nam vương thanh lịch: Nguyễn Xuân Thiên, sinh viên khoa Công nghệ thông tin; Nam vương áo dài: Hà Quốc Huy, sinh viên khoa Kinh tế.

Chia sẻ sau đêm đăng quang, tân hoa khôi Phan Ngọc Quý vẫn còn chưa hết cảm xúc bất ngờ và hồi hộp. Cô nói: “Được sự hướng dẫn, chỉ dạy nhiệt tình của Nhà Thiết kế Việt Hùng và các người mẫu, chuyên gia danh tiếng, chúng em đã có thêm nhiều kiến thức, sự trải nghiệm và trưởng thành hơn về cuộc sống. Ngoài ra, em cũng muốn khẳng định rằng hình ảnh nữ sinh viên trường Đại học Kinh tế tài chính TP.HCM luôn tự tin, giỏi giang và và tràn đầy năng lượng. Em nghĩ, sân chơi này cũng giúp cho chúng em biết sống trọn với đam mê, sống trọn với từng khoảnh khắc, dám nghĩ dám làm để hiện thực hóa ước mơ của mình!”.

ÊKIP THỰC HIỆN:

Ảnh: Xuân Huy

Trang điểm: Bùi Thái, Ngọc My, Triết Nguyễn, Phạm Minh Quân,

Trang phục: NTK Việt Hùng

Nguyễn Thanh

Cùng chuyên mục