Hotline

0932.032.932

Doanh Nhân Nam Vương Huy Hoàng: Tặng 1.500 phần quà cho đồng bào dân tộc tại Gia Lai

9 Tháng Mười, 2019

Nam Vương Huy Hoàng nhận quyết định Phó GĐ Thường trực Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Sau khi nhận nhiệm vụ Phó giám đốc Thường trực của Trung tâm, Nam Vương Huy Hoàng bắt đầu thực hiện chương trình từ thiện “Trái tim của mẹ – Huỳnh Tiểu Hương”, khởi hành từ ngày 11 đến ngày 14/10/2019, tại tỉnh Gia Lai.

Được sự ủng hộ của Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Huy Hoàng Nam Vương Group, các hoa hậu, người mẫu, đạo diễn, diễn viên, cùng 30 sinh viên tình nguyện đại học Bách Khoa TP.HCM sẽ khởi hành từ TP.HCM đến Gia Lai, tặng 1.500 phần quà cho đồng bào dân tộc nghèo nơi đây.

Nam Vương Huy Hoàng chia sẻ, Sau các hoạt động thiện nguyện đến vùng xa xôi của mọi miền tổ quốc đã mang đến cho tôi  trải nghiệm về sự chia sẻ cùng với bà con nghèo, cuộc sống còn đang rất  khó khăn về mọi mặt. Sau mỗi chuyến đi, tôi cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc khi đã được đóng góp chút công sức, san sẻ bớt sự khó khăn cho bà con. Huy Hoàng mong muốn nhận được nhiều sự đồng hành của các mạnh thường quân để chia sẻ bớt khó khăn của bà con nghèo mọi vùng miền của đất nước”.

Doanh nhân-Nam Vương Huy Hoàng

Hiện tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương có 345 cháu, trong đó có 245 cháu sinh sống tại trung tâm còn lại các cháu lớn đã ra ngoài làm việc song hành tuần, hàng tháng vẫn trở về trung tâm để phụ giúp mẹ và mái ấm.

Nguồn TT nhân đạo

Cùng chuyên mục

Đẹp rạng rỡ ‘chuẩn’ hoa hậu, Hoàng Thùy truyền cảm hứng sống tích cực đến bệnh nhân ung thư

28 Tháng Chín, 2019

Á hậu Hoàng Thùy đồng hành cùng bệnh nhân ung thư trong chương trình “We are enough”. Người đẹp xuất hiện với nụ cười rạng rỡ và truyền cảm hứng sống tích cực đến cộng đồng.

Phát động cuộc thi ảnh di sản Việt Nam năm 2019

11 Tháng Chín, 2019

Ngày 11-9, tại TP Hồ Chí Minh, Tạp chí Vietnam Heritage (thuộc Hội Di sản văn hóa Việt Nam) cùng đơn vị đồng hành là Canon, Vietjet Air tổ chức phát động cuộc thi ảnh di sản Việt Nam năm 2019.

Mang phim Việt tới hơn 2.500 học sinh dân tộc thiểu số

21 Tháng Mười, 2019

Từ ngày 14 - 22/10/2019, Công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) phối hợp với các tỉnh Yên Bái, Hà Giang và Phú Thọ tổ chức chương trình “Điện ảnh cho mọi người” tại các trường dân tộc nội trú. Hơn 2.500 học sinh dân tộc thiểu số đã được thưởng thức bộ phim Việt “Anh thầy ngôi sao” ngay tại trường với chất lượng của rạp chiếu phim.

Hơn 1.000 học sinh nhận quà trong “Ngày thiện nguyện CapitaLand”

26 Tháng Mười, 2019

CapitaLand Việt Nam vừa tổ chức “Ngày thiện nguyện CapitaLand” cùng với sự tham dự của hơn 1.000 học sinh thuộc ba trường CapitaLand Hope là trường tiểu học Năng Yên (Phú Thọ), trường mầm non Lệ Xá (Hưng Yên) và trường tiểu học Thạnh Phước (Long An).

Giới thiệu sách Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái

25 Tháng Bảy, 2018

Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái là những bí quyết marketing và thương thuyết sáng tạo mà diễn giả, "Tiến sĩ Thuyết Phục" Yaniv Zaid đã tích lũy sau nhiều năm nghiên cứu về chủ đề thành công cũng như hoạt động trên thương trường.

Đối tác