Hotline

0932.032.932

Doanh Nhân Nam Vương Huy Hoàng: Tặng 1.500 phần quà cho đồng bào dân tộc tại Gia Lai

9 Tháng Mười, 2019

Nam Vương Huy Hoàng nhận quyết định Phó GĐ Thường trực Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Sau khi nhận nhiệm vụ Phó giám đốc Thường trực của Trung tâm, Nam Vương Huy Hoàng bắt đầu thực hiện chương trình từ thiện “Trái tim của mẹ – Huỳnh Tiểu Hương”, khởi hành từ ngày 11 đến ngày 14/10/2019, tại tỉnh Gia Lai.

Được sự ủng hộ của Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Huy Hoàng Nam Vương Group, các hoa hậu, người mẫu, đạo diễn, diễn viên, cùng 30 sinh viên tình nguyện đại học Bách Khoa TP.HCM sẽ khởi hành từ TP.HCM đến Gia Lai, tặng 1.500 phần quà cho đồng bào dân tộc nghèo nơi đây.

Nam Vương Huy Hoàng chia sẻ, Sau các hoạt động thiện nguyện đến vùng xa xôi của mọi miền tổ quốc đã mang đến cho tôi  trải nghiệm về sự chia sẻ cùng với bà con nghèo, cuộc sống còn đang rất  khó khăn về mọi mặt. Sau mỗi chuyến đi, tôi cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc khi đã được đóng góp chút công sức, san sẻ bớt sự khó khăn cho bà con. Huy Hoàng mong muốn nhận được nhiều sự đồng hành của các mạnh thường quân để chia sẻ bớt khó khăn của bà con nghèo mọi vùng miền của đất nước”.

Doanh nhân-Nam Vương Huy Hoàng

Hiện tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương có 345 cháu, trong đó có 245 cháu sinh sống tại trung tâm còn lại các cháu lớn đã ra ngoài làm việc song hành tuần, hàng tháng vẫn trở về trung tâm để phụ giúp mẹ và mái ấm.

Nguồn TT nhân đạo

Cùng chuyên mục

Trịnh Kim Chi – Á hậu vừa xinh đẹp lại còn nhân ái

5 Tháng Năm, 2019

Là một trong những người đẹp tiên phong trong các hoạt động xã hội, Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ trước những nghĩa cử cao đẹp của chị.

TP HCM kiến nghị đặc cách danh hiệu NSND cho Minh Vương

12 Tháng Bảy, 2018

Ngoài Minh Vương, Sở Văn hóa sẽ có văn bản kiến nghị Bộ đặc cách trao danh hiệu cho nghệ sĩ Giang Châu, Thanh Tuấn.

Á hậu Hoàng Thùy trồng cây xanh cùng học sinh tỉnh Quảng Ninh

24 Tháng Ba, 2019

Ngày 22/03, với vai trò Đại sứ của Nam A Bank, á hậu Hoàng Thùy đã có hoạt động trồng cây và giao lưu cùng học sinh tại tỉnh Quảng Ninh.

Sự sống giá bao nhiêu? đạt kỷ lục tái bản 10.000 cuốn sau 2 ngày ra mắt

29 Tháng Mười Một, 2018

Sau 1 tuần ra mắt, quyển sách Sự sống giá bao nhiêu? kể về hành trình mầu nhiệm tìm lại sự sống của đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả và đạt được những kỷ lục bất ngờ.

Ra mắt sách “Thiết lập Internet vạn vật trong doanh nghiệp”

4 Tháng Mười, 2018

Chiều 3/10 vừa qua, Alphabooks tổ chức sự kiện giới thiệu quyển sách “Thiết lập Internet vạn vật trong doanh nghiệp”. Quyển sách được viết bởi Maciej Kranz, Phó chủ tịch, Phụ trách Nhóm giải pháp Đổi mới Chiến lược Sáng tạo tại Cisco.

Đối tác