Hotline

0932.032.932

Doanh nhân – Nam Vương Huy Hoàng: Trao tặng 50 triệu đồng xây cầu tại tỉnh Long An

13 Tháng Tám, 2019

Chia sẻ yêu thương luôn, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, đóng góp cho các hoạt động từ thiện vì cộng đồng… Đây là những hoạt động mà Doanh nhân – Nam Vương Huy Hoàng đã, đang thực hiện trong suốt nhiều năm qua. Chính tinh thần ấy đã ngày càng thắp sáng lên ngọn lửa tình thương, khơi dậy lòng nhân ái trong trái tim của mỗi người dân Việt Nam.

Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 15 năm thành lập báo in và 02 năm ra đời báo điện tử – Nhân đạo và Đời sống, Doanh nhân – Nam vương Huy Hoàng đã trao 50 triệu đồng cho Báo Nhân đạo & Đời sống để thực hiện công tác thiện nguyện, giúp xây cầu tại tỉnh Long An, đóng góp vào chương trình ủng hộ đồng bào đang gặp khó khăn sau cơn lũ.

Doanh nhân Huy Hoang trao bảng tượng trưng 50 triệu cho Báo Nhân Đạo & Đời Sống

Doanh nhân Nam vương Huy Hoàng chia sẻ: “Những đóng góp cũng chính là tình cảm, tấm lòng của Huy Hoàng với mong muốn chia sẻ với những mất mát mà người dân vùng lũ đang gặp phải. Chúng tôi mong bà con sớm khắc phục những khó khăn và ổn định cuộc sống.

Không chỉ dừng lại ở đó, Doanh nhân Nam vương Huy Hoàng ủng hộ tiền và kêu gọi mọi người cùng đóng góp giúp đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai vừa qua, tại tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Kiên Giang.

Doanh nhân Nam vương Huy Hoàng trao số tiền ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai vừa qua.

Tại buổi lễ, Cơ quan đại diện phía Nam báo Nhân đạo và Đời sống đã tặng hoa và trao biểu trưng ghi nhận tấm lòng vàng cho các đơn vị và cá nhân đã đồng hành cùng báo trong các hoạt động xã hội – từ thiện.

Báo Nhân đạo & Đời sống trao kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp và cá nhân đã đồng hành cùng báo trong công tác thiện nguyện

M.T

Cùng chuyên mục

H’Hen Niê lập kỳ tích khi vào đến top 5 Miss Universe 2018

18 Tháng Mười Hai, 2018

Sáng 17/12, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 (Miss Universe) diễn ra tại Thái Lan với sự tham gia của 94 người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới. Đại diện của Việt Nam Hoa hậu H’Hen Niê đã xuất sắc giành được thành tích ở top 5 chung cuộc. Đây là vị trí cao nhất mà Việt Nam đã đạt được trong lịch sử nhiều năm tham gia Miss Universe.

Sự sống giá bao nhiêu? đạt kỷ lục tái bản 10.000 cuốn sau 2 ngày ra mắt

29 Tháng Mười Một, 2018

Sau 1 tuần ra mắt, quyển sách Sự sống giá bao nhiêu? kể về hành trình mầu nhiệm tìm lại sự sống của đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả và đạt được những kỷ lục bất ngờ.

Bánh mì chính thức trở thành trang phục dân tộc của H’Hen tại Miss Universe 2018

22 Tháng Mười Một, 2018

Lần đầu tiên, một món ăn Việt Nam được tái hiện và sáng tạo thành một bộ trang phục dân tộc, Bánh mì của Phạm Phước Điền ngay từ vòng nộp hồ sơ đã gây sốt với khán giả. Bánh mì chính thức trở thành trang phục dân tộc của H’Hen tại Miss Universe 2018.

Harvard Business Review: Mang đến giải pháp và kiến thức quản trị cho nhà lãnh đạo

10 Tháng Bảy, 2019

Được đánh giá toàn diện về mặt kiến thức, cập nhật những chuyển biến mới nhất trong tư duy kinh doanh của thời đại, Harvard Business Review, hỗ trợ đưa ra những giải pháp triệt để và kiến thức quản trị cho nhà lãnh đạo – quản lý nhằm thích ứng với biến động của nền kinh tế toàn cầu.

Tổng giám đốc CGV: Chất lượng phim là yếu tố quyết định sự phát triển của nền điện ảnh

10 Tháng Tư, 2019

Điện ảnh Việt đã có màn chào sân rực rỡ trong năm 2019 với nhiều kỷ lục liên tiếp bị xô đổ. Để duy trì được thành công trong thời gian tới, điều quan trọng nhất là nâng cao chất lượng nhằm mang đến những bộ phim hay, phù hợp với thị hiếu khán giả - đó là chia sẻ của ông Sim Joon Beom – Tổng Giám đốc CGV Việt Nam trong bài phỏng vấn gần đây.

Đối tác