Hotline

0932.032.932

Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải: “Khi còn trẻ tôi chỉ nghĩ muốn giúp đỡ người nghèo”

1 Tháng Chín, 2020

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải – Chủ tịch Đại Lợi Phát Group còn là người chăm làm từ thiện, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, mang niềm vui đến cho những người kém may mắn.

“Trong những lúc cơ cực ấy, tôi vẫn luôn cảm thấy mình quá may mắn và hạnh phú bởi dù làm gì ở đâu, tôi cũng được mọi người tin cậy và yêu quý”

Mặc dù lập nghiệp với hai bàn tay trắng, Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải từng trải qua những ngày tháng khó khăn, khổ cực. “Trong những lúc cơ cực ấy, tôi vẫn luôn cảm thấy mình quá may mắn và hạnh phú bởi dù làm gì ở đâu, tôi cũng được mọi người tin cậy và yêu quý”, Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải chia sẻ.

“Đừng thất vọng khi bị từ chối, đừng buồn khi mình thất bại. Đây chỉ là bài Test của cuộc đời thôi”

Nhận thức được rằng chỉ có con đường kinh doanh mới giúp bản thân, gia đình thoát nghèo khó. Từ đó, Anh bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh với đầy tâm huyết. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng với bản lĩnh, sự nhạy cảm và tinh tế, Nguyễn Thiện Khải không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu Đại Lợi Phát phát triển mạnh mẽ. Từ một công ty nhỏ, đến nay  Đại Lợi Phát Group đã xây dựng thành công hệ thống phát triển hệ sinh thái (Hình ảnh biểu đồ 8 Công ty con) gồm: Vntruss, isora, vndoors, vncons, vnmart, vntrade, vnservice và DLP investment. Với mục  tiêu đưa con tàu Đại Lợi Phát Group thẳng tiến ra biển lớn và ngày càng lớn mạnh.

Với tuổi đời còn rất trẻ nhưng với bản lĩnh, sự nhạy cảm và tinh tế,Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải không ngừng nỗ lực xây dựng Đại Lợi Phát phát triển mạnh mẽ

Không chỉ kinh doanh thành công, Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải không những còn được biết đến là người chăm làm từ thiện. Nói về vị Chủ tịch của mình, các nhân viên của Đại Lợi Phát Group đều có cùng cảm nhận, Chủ tịch Khải từng chia sẻ với chúng tôi rằng: “Thành công chỉ đến khi nhân viên yêu công việc, tôi không hề nghĩ mình sẽ trở thành Chủ tịch Đại Lợi Phát Group. Khi còn trẻ tôi chỉ nghĩ muốn giúp đỡ người nghèo”.

Không chỉ kinh doanh thành công, Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải không những còn được biết đến là người chăm làm từ thiện

Mỹ Phương

 

Cùng chuyên mục

Bí quyết thành công của tỷ phú Jamie Dimon: Đặt công việc ở vị trí cuối cùng

22 Tháng Tám, 2018

Tỷ phú Jamie Dimon - Chủ tịch HĐQT kiêm CEO của JPMorgan Chase, một trong những ngân hàng đầu tư đa quốc gia lớn nhất thế giới - cho biết, bí quyết thành công của ông là biết đặt công việc ở vị trí cuối cùng.

TOP 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất – Giải thưởng Sao Đỏ vinh danh CEO Phuc Khang Corporation

20 Tháng Mười Hai, 2019

Với những cống hiến đặc biệt quan trọng về kiến tạo cộng đồng xanh, không gian xanh, CEO Phuc Khang Corporation - Lưu Thị Thanh Mẫu xuất sắc được vinh danh tại vòng chung tuyển giải thưởng Sao Đỏ - TOP 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất tại Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019.

CEO Phú Đông Group Ngô Quang Phúc: Thương hiệu tốt phải xuất phát từ chất lượng sản phẩm

21 Tháng Bảy, 2018

Nhà điều hành trẻ của Phú Đông Group quan niệm, chính chất lượng sản phẩm mới là yếu tố quyết định giá trị lâu bền cho doanh nghiệp bất động sản.

Dàn Hoa Hậu Người Đẹp Doanh Nhân toả Sáng bên BST Sắc Màu Ngọc

15 Tháng Một, 2019

Vừa qua, vào chiều tối ngày 12/01/2019, Tập đoàn Đức Trung chính thức công bố ra mắt Siêu Phẩm BST Sắc màu ngọc - USA HOME SET ngay trước thềm năm mới 2019, trong không gian sang trọng, đẳng cấp của 1 trong những Khách sạn 5 sao hàng đầu tọa lạc ngay giữa thủ đô Hà Nội.

Triệu phú nghỉ hưu lúc 37 tuổi tiết lộ bài học nhớ đời thời rửa bát thuê

26 Tháng Mười Hai, 2018

Nhận hơn 4,25 USD cho mỗi tiếng rửa bát lúc 15 tuổi, triệu phú Mỹ luôn ghi nhớ giá trị của thời gian thay vì tiền bạc.

Tin tức mới

Đối tác