Hotline

0932.032.932

Dự án đất nền The Sun City: Mang lại lợi nhuận lớn cho khách hàng

19 Tháng Năm, 2019

Sở hữu vị trí đặc địa, pháp lý rõ ràng, minh bạch... dự án khu dân cư The Sun City Thuận An giúp gia tăng giá trị, đầu tư hấp dẫn, đây cũng là nơi mà nhiều khách hàng lựa chọn làm chốn an cư lạc nghiệp.

Sáng ngày 18/05/2019 tại TP.HCM đã diễn ra lễ Công bố và mở bán dự án The Sun City. Tại chương trình, rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư đã lựa chọn, đặt cọc thành công để sỡ hữu những vị trí đẹp trong dự án này.

Khách hàng đặt cọc thành công tại chương trình nhận được những giải thưởng có giá trị

The Sun City nằm ngay trung tâm phường An Phú nằm kề bên chợ Đông Đô và chợ Phú Phong, sau lưng là đường liên huyện và Phan Đình Giót. Từ The Sun City chỉ mất 20 phút di chuyển đến TP.HCM, trung tâm Thủ Dầu Một, mất 15 phút đến Aeon Mall Bình Dương, sân Golf Sông Bé, trung tâm hành chính Thuận An, 10 phút đến bệnh viện Quốc tế Colombia, bệnh viện Vạn Phúc 02 và 05 phút đến đường vành đai 03 – cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…

Một khách hàng may mắn đã trúng giải đặc biệt tại chương trình

Đất nền The Sun City còn là dự án hiếm hoi tại Thuận An có không gian sống biệt lập, an ninh được đảm bảo 24/24. Các hoạt động bảo trì hệ thống, chăm sóc cảnh quan môi trường luôn được ban quản lý dự án quan tâm và thực hiện chặt chẽ. Đồng thời, dự án còn có pháp lý minh bạch, sổ hồng riêng từng nền, khách hàng mua đất tại dự án có thể xây dựng ở ngay. Những yếu tố trên cũng góp phần giúp khu đô thị The Sun City Thuận An được đánh giá cao về tính thanh khoản, trở thành một lựa chọn đầu tư hấp dẫn.

Mô hình dự án Đất nền The Sun City

Thanh Nguyên

 

Cùng chuyên mục

Lễ ký kết Hợp đồng Quản lý giữa Alpha King và The Ascott Limited

10 Tháng Tám, 2018

Căn hộ dịch vụ cao cấp Ascott The Residence đầu tiên tại Việt Nam bên sông Sài Gòn dự kiến khai trương 2021

Tập Đoàn Việt Úc và Công ty Thiên Minh hợp tác phát triển dự án Aloha Beach Village

2 Tháng Tám, 2018

Ngày 02/08/2018, Tập Đoàn Việt Úc – Chủ đầu tư dự án Aloha Beach Village và Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thiên Minh cùng ký kết hợp tác phát triển giai đoạn 2 của dự án, chính thức giới thiệu Phân khu Sapphire.

Wink Hotels – màu sắc mới cho thị trường khách sạn tại Đà Nẵng

9 Tháng Bảy, 2018

Liên doanh Indochina Kajima Development Limited (“ICC-Kajima”), chủ đầu tư phát triển chuỗi khách sạn mang tính đột phá có thương hiệu Wink Hotels, vừa chốt quyền sở hữu lô đất thứ hai để xây khách sạn này tại Đà Nẵng, bổ sung Wink Suites vào trong danh mục phòng.

Cáp treo Hòn Thơm – “cú hích” thần kỳ cho Nam Phú Quốc

11 Tháng Bảy, 2018

Nam Phú Quốc đang trên hành trình trở thành trung tâm kinh tế, du lịch của đảo Ngọc, nhờ những công trình BĐS du lịch, nghỉ dưỡng tầm cỡ, và nhờ “cú hích” từ cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới.

The Vista trang bị hệ thống PCCC chuẩn mực

17 Tháng Năm, 2019

An toàn là một trong những tiêu chí hàng đầu của CapitaLand Việt Nam, dựa trên những chuẩn mực đưa ra từ các chuyên gia của các cơ quan phòng cháy – chữa cháy và luôn áp dụng những biện pháp phòng hộ chu đáo, mang đến an toàn cho mọi người sử dụng.

Đối tác