Hotline

0932.032.932

Dù bận rộn nhưng Nam vương Nguyễn Hoàng Khôi vẫn đưa mẹ đi dạo phố ông đồ

4 Tháng Hai, 2019

Sau khi đăng quang Nam vương Doanh nhân Quốc tế 2018, Nguyễn Hoàng Khôi ngày càng tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Đặc biệt, trong những ngày giáp Tết Kỷ Hợi, anh đã tổ chức các chuyến thiện nguyện ý nghĩa và còn dành thời gian đưa mẹ du xuân.

Nam vương Nguyễn Hoàng Khôi tất bật cho công việc thiện ngày cuối năm nhưng vẫn dành thời gian đưa mẹ đi dạo phố ông đồ, ghi lại những khoảnh khắc đẹp của ngày Tết. Năm nay, Nguyễn Hoàng Khôi và mẹ không về Mỹ mà ở lại Việt Nam đón Tết.

Mấy ngày qua, anh đã thực hiện các chuyến từ thiện cho trẻ em, người nghèo, bệnh viện, cô nhi viện vùng cao tỉnh Bắc Cạn, ở đây tân Nam vương cũng nhận trợ cấp cho bé Minh Anh và Hoàng Anh đến hết đại học, anh cũng tặng quà cho bà con Đam Rông – Lâm Đồng, đến thăm bệnh nhân bệnh viên Ung Bướu rồi chuyến xe Tết bình an 2019. Với sự chu đáo cho gia đình và xã hội, Nguyễn Hoàng Khôi được đánh giá là một người đàn ông chuẩn mực của thời đại.

Trong những ngày đầu năm 2019, nam doanh nhân trẻ cũng vừa cho ra mắt quỹ “Thắp sáng tương lai”, cùng với nhiều doanh nghiệp, cá nhân thực hiện những chương trình thiện nguyện thật sự ý nghĩa và đậm tính nhân văn.

Với Nguyễn Hoàng Khôi, việc cho đi đó là hạnh phúc mà hạnh phúc thì phải chia sẻ với nhiều người, từ đó được nhân lên nhiều lần nên anh kêu gọi các cá nhân, đơn vị khác nhau đồng hành để ngày càng mang đến những giá trị tích cực và thiết thực hơn trong những chuyến đi thiện nguyện.

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

Dàn Hoa Hậu Người Đẹp Doanh Nhân toả Sáng bên BST Sắc Màu Ngọc

15 Tháng Một, 2019

Vừa qua, vào chiều tối ngày 12/01/2019, Tập đoàn Đức Trung chính thức công bố ra mắt Siêu Phẩm BST Sắc màu ngọc - USA HOME SET ngay trước thềm năm mới 2019, trong không gian sang trọng, đẳng cấp của 1 trong những Khách sạn 5 sao hàng đầu tọa lạc ngay giữa thủ đô Hà Nội.

Chàng kỹ sư khởi nghiệp không cần gọi vốn

21 Tháng Bảy, 2018

Nguyễn Văn Quang Huy vào danh sách 30 Under 30 châu Á của Forbes sau ba năm xây dựng công ty mà không có nguồn đầu tư từ bên ngoài.

Bí quyết trở thành tỷ phú ngành làm đẹp

12 Tháng Tám, 2018

Kylie Jenner và nhiều người khác ăn nên làm ra ở lĩnh vực làm đẹp nhờ nắm bắt xu hướng và thích nghi với truyền thông xã hội.

Nữ diễn giả Việt trở thành triệu phú USD tuổi 25 vì bị … đuổi việc

2 Tháng Tám, 2018

Trở thành triệu phú đô-la tự thân từ tuổi 25, một năm ở nước ngoài 6 tháng, được mời xuất bản sách ở Mỹ, tham gia Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ Quốc tế, con đường đến với thành công của nữ diễn giả Đặng Kim Phượng không khỏi khiến nhiều người trẻ bất ngờ.

Đối tác