Hotline

0932.032.932

Dù bận rộn nhưng Nam vương Nguyễn Hoàng Khôi vẫn đưa mẹ đi dạo phố ông đồ

4 Tháng Hai, 2019

Sau khi đăng quang Nam vương Doanh nhân Quốc tế 2018, Nguyễn Hoàng Khôi ngày càng tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Đặc biệt, trong những ngày giáp Tết Kỷ Hợi, anh đã tổ chức các chuyến thiện nguyện ý nghĩa và còn dành thời gian đưa mẹ du xuân.

Nam vương Nguyễn Hoàng Khôi tất bật cho công việc thiện ngày cuối năm nhưng vẫn dành thời gian đưa mẹ đi dạo phố ông đồ, ghi lại những khoảnh khắc đẹp của ngày Tết. Năm nay, Nguyễn Hoàng Khôi và mẹ không về Mỹ mà ở lại Việt Nam đón Tết.

Mấy ngày qua, anh đã thực hiện các chuyến từ thiện cho trẻ em, người nghèo, bệnh viện, cô nhi viện vùng cao tỉnh Bắc Cạn, ở đây tân Nam vương cũng nhận trợ cấp cho bé Minh Anh và Hoàng Anh đến hết đại học, anh cũng tặng quà cho bà con Đam Rông – Lâm Đồng, đến thăm bệnh nhân bệnh viên Ung Bướu rồi chuyến xe Tết bình an 2019. Với sự chu đáo cho gia đình và xã hội, Nguyễn Hoàng Khôi được đánh giá là một người đàn ông chuẩn mực của thời đại.

Trong những ngày đầu năm 2019, nam doanh nhân trẻ cũng vừa cho ra mắt quỹ “Thắp sáng tương lai”, cùng với nhiều doanh nghiệp, cá nhân thực hiện những chương trình thiện nguyện thật sự ý nghĩa và đậm tính nhân văn.

Với Nguyễn Hoàng Khôi, việc cho đi đó là hạnh phúc mà hạnh phúc thì phải chia sẻ với nhiều người, từ đó được nhân lên nhiều lần nên anh kêu gọi các cá nhân, đơn vị khác nhau đồng hành để ngày càng mang đến những giá trị tích cực và thiết thực hơn trong những chuyến đi thiện nguyện.

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

Giá trị niềm tin trong doanh nghiệp

4 Tháng Chín, 2018

Niềm tin là nếu bị mất đi thì có thể khiến một doanh nghiệp (DN) thành công nhất cũng sụp đổ, một nền kinh tế thịnh vượng nhất cũng có thể bị suy thoái.

“Vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn luôn hướng về đất nước và biển đảo quê hương

1 Tháng Năm, 2019

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt với nhiều cống hiến lớn lao cho việc mở cửa hang không đưa đất nước bước đầu hội nhập thế giới 35 năm về trước, mà “Vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn còn luôn hướng về biển đảo quê hương, với nhiều hoạt động thiết thực.

Tổng Giám Đốc IPPG – Bà Lê Hồng Thủy Tiên làm diễn giả tại Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu 2019

8 Tháng Bảy, 2019

Vừa qua, Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu năm 2019 với chủ đề “Phụ nữ - Tái định nghĩa thành công” diễn ra tại thành phố Basel Thụy Sĩ.

Ông Lê Mạnh Hùng được bổ nhiệm vào ghế “nóng” Tổng Giám đốc PVN

27 Tháng Sáu, 2019

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc PVN, giữ chức thành viên Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc tập đoàn từ ngày 1-7

Doanh nhân Nguyễn Trung Bảo: Làm gì cũng là đóng góp cho xã hội, miễn là làm tử tế

3 Tháng Mười, 2018

Nói đến những người trẻ đang mang lại nguồn sinh lực mới cho Hội An, có thể kể đến Nguyễn Trung Bảo với Xứ Đàng Trong, người đã tạo dựng được một điểm đến hội tụ được nhiều tinh hoa của các vùng đất.

Tin tức mới

Đối tác