Hotline

0932.032.932

Dù bận rộn nhưng Nam vương Nguyễn Hoàng Khôi vẫn đưa mẹ đi dạo phố ông đồ

4 Tháng Hai, 2019

Sau khi đăng quang Nam vương Doanh nhân Quốc tế 2018, Nguyễn Hoàng Khôi ngày càng tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Đặc biệt, trong những ngày giáp Tết Kỷ Hợi, anh đã tổ chức các chuyến thiện nguyện ý nghĩa và còn dành thời gian đưa mẹ du xuân.

Nam vương Nguyễn Hoàng Khôi tất bật cho công việc thiện ngày cuối năm nhưng vẫn dành thời gian đưa mẹ đi dạo phố ông đồ, ghi lại những khoảnh khắc đẹp của ngày Tết. Năm nay, Nguyễn Hoàng Khôi và mẹ không về Mỹ mà ở lại Việt Nam đón Tết.

Mấy ngày qua, anh đã thực hiện các chuyến từ thiện cho trẻ em, người nghèo, bệnh viện, cô nhi viện vùng cao tỉnh Bắc Cạn, ở đây tân Nam vương cũng nhận trợ cấp cho bé Minh Anh và Hoàng Anh đến hết đại học, anh cũng tặng quà cho bà con Đam Rông – Lâm Đồng, đến thăm bệnh nhân bệnh viên Ung Bướu rồi chuyến xe Tết bình an 2019. Với sự chu đáo cho gia đình và xã hội, Nguyễn Hoàng Khôi được đánh giá là một người đàn ông chuẩn mực của thời đại.

Trong những ngày đầu năm 2019, nam doanh nhân trẻ cũng vừa cho ra mắt quỹ “Thắp sáng tương lai”, cùng với nhiều doanh nghiệp, cá nhân thực hiện những chương trình thiện nguyện thật sự ý nghĩa và đậm tính nhân văn.

Với Nguyễn Hoàng Khôi, việc cho đi đó là hạnh phúc mà hạnh phúc thì phải chia sẻ với nhiều người, từ đó được nhân lên nhiều lần nên anh kêu gọi các cá nhân, đơn vị khác nhau đồng hành để ngày càng mang đến những giá trị tích cực và thiết thực hơn trong những chuyến đi thiện nguyện.

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

Tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo vào Top 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới

6 Tháng Mười Hai, 2018

Tạp chí danh tiếng Forbes vừa công bố danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2018 với đại diện của Việt Nam là bà Nguyễn Thị Phương Thảo ở vị trí thứ 44, tăng 11 bậc so với bảng xếp hạng năm ngoái.

CEO Sài Gòn Food Nguyễn Quang Tường: Đến vì công việc, ở vì tình yêu

14 Tháng Bảy, 2018

Học ngành thủy sản rồi làm ở vài công ty chuyên xuất nhập khẩu thủy sản trước khi về Sài Gòn Food, CEO Nguyễn Quang Tường gắn cả tuổi xuân với Sài Gòn Food vì đã lỡ... yêu nơi này.

Doanh nhân Lý Anh Tú: Người sáng tạo “món ăn Tây cho người Á”

22 Tháng Bảy, 2018

Với sự sáng tạo không ngừng dựa vào hương vị bản địa, người đầu bếp tài hoa Lý Anh Tú đã biến giấc mơ “Món ăn Tây dành cho người châu Á” thành hiện thực bằng chuỗi nhà hàng Bistro.

Nữ diễn giả Việt trở thành triệu phú USD tuổi 25 vì bị … đuổi việc

2 Tháng Tám, 2018

Trở thành triệu phú đô-la tự thân từ tuổi 25, một năm ở nước ngoài 6 tháng, được mời xuất bản sách ở Mỹ, tham gia Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ Quốc tế, con đường đến với thành công của nữ diễn giả Đặng Kim Phượng không khỏi khiến nhiều người trẻ bất ngờ.

‘Nữ hoàng lens’ Vicky Đinh ngày càng rạng rỡ sau một năm đăng quang hoa hậu

1 Tháng Hai, 2019

Sau một năm đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Quốc tế 2018, Vicky Đinh gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh kính áp tròng, trung tâm nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao, sản phẩm làm đẹp Vline. Bên cạnh đó, người đẹp còn tích cực tham gia các hoạt động trong showbiz và thiện nguyện. Nhìn lại một năm với nhiều dấu ấn, Vicky tự hào khi nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Đối tác