Hotline

0932.032.932

Elkem Silicones lần đầu tham gia triển lãm Auto Expo-2019 Hà Nội

10 Tháng Sáu, 2019

Lần đầu Elkem Silicones sẽ tham gia triển lãm Auto Expo 2019, sự kiện mang tầm quốc tế diễn ra tại Hà Nội từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 6/2019. Sự kiện này quy tụ nhiều nhà sản xuất chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp ô tô/ phương tiện giao thông.

Là một trong những đơn vị sản xuất silicone hàng đầu Châu Á, chiến lược của Elkem Silicones hướng đến chính là sự ảnh hưởng sâu rộng của mình trong ngành công nghiệp ô tô.


Silicone trong đóng gói ắc quy

Elkem Silicones trực thuộc tập đoàn Elkem ASA. Elkem ASA được thành lập từ năm 1904, sau hơn 115 năm hình thành phát triển, Elkem là một trong những nhà cung cấp vật liệu mới dựa trên silicone hàng đầu thế giới, với các hoạt động xuyên suốt chuỗi giá trị từ quặng thạch anh đến silicones, cũng như các hợp kim đặc biệt ferrosilicon và vật liệu carbon.

Elkem Silicones trực thuộc Elkem, là một trong những đơn vị sản xuất silicone tích hợp toàn diện trên thế giới, với 9 nhà máy sản xuất và 11 trung tâm nghiên cứu trên toàn cầu có trụ sở chính được đặt tại thành phố Lyon, Pháp.

Với sự tích hợp đầy đủ và hiện diện trên toàn cầu, Elkem Silicones là đối tác tin cậy đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Đội ngũ chuyên gia của Elkem Silicones hỗ trợ trên mọi thị trường và hàng loạt ứng dụng, đồng thời cung cấp các giải pháp trong chuỗi giá trị sản xuất ô tô, nhờ vào những trải nghiệm sâu và rộng về các đặc tính vốn có của silicones.


Cáp điện silicone trong xe hơi

Đến với triển lãm Auto Expo 2019 lần này, lần đầu tiên, Elkem Siliconnes trình làng những chuỗi sản phẩm ưu việt đặc biệt của mình trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô.

Silicone giả da cho nội thất ô tô

Ghế ngồi, vô lăng và bảng điều khiển thường chịu sự phá hủy cao do tác động của tia UV. Silicone giả da đảm bảo các phần nhạy cảm này giữ được các tính năng ban đầu và ổn định dưới các điều kiện làm việc khắc nghiệt trong một thời gian dài.

Các chuyên viên của Elkem Silicones đã làm việc tích cực cho các giải pháp silicone, và tự hào giới thiệu các sản phẩm Bluesil™ TCS 7776, Bluesil™ TCS 7757 and Bluesil™ TCS 7011, một dãy sản phẩm đầy đủ trong giải pháp giả da thân thiện với môi trường.

Xốp lưu hóa nhanh cho gioăng phốt định hình tại chỗ

Bluesil™ RT Foam 3244 là giải pháp mới nhất của Elkem Silicones dành cho gioăng, phốt định hình tại chỗ trong quá trình đóng gói ắc quy và các ứng dụng sản xuất ô tô. Bluesil™ RT Foam 3244 đã được tối ưu hóa cho các ứng dụng cần giảm trọng lượng sản phẩm và hoạt động ở nhiệt độ cao 275oC.

Bluesil™ RT Foam 3244 là xốp 2 thành phần- lưu hóa nhanh, có thể dễ dàng gia công bằng các quá trình khuấy trộn động hoặc tĩnh. Sản phẩm có độ biến dạng nén thấp và tính chất cách nhiệt cao.

Vật liệu silicone vượt qua các vật liệu hữu cơ trong các ứng dụng nhạy cảm điện

Chuỗi sản phẩm cao su silicone Bluesil™ HCR an toàn hơn và cách điện tốt hơn các dòng nhựa nhiệt dẻo và các chất dẻo hữu cơ, giành cho các ứng dụng dây dẫn và cáp điện để bảo vệ các chi tiết nhạy cảm về điện.

Elkem Silicones xin giới thiệu dòng sản phẩm Bluesil™ MF 9200 U cho các ứng dụng chịu dầu, đáp ứng các tiêu chuẩn ASTM 901 và 903. Và Elkem Silicones còn có dòng sản phẩm chịu nhiệt độ cao, Bluesil™ HCR THT. Trung tâm Mix& Fix của Elkem Silicones sẽ phân tích các yêu cầu của mọi khách hàng và tạo ra các giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Elkem Silicones rất mong được gặp tất cả quý khách hàng và trao đổi mọi thắc mắc về các sản phẩm mới của Elkem Silicone tại quầy R25- trong sự kiện Triển lãm Auto Expo 2019 lần Thứ 16 tại Hà Nội từ ngày12-15/9/2019.


Silicone giả da

Thông tin về Elkem Silicones

Elkem ASA là một công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Oslo, và có trụ sở tại Oslo. Công ty có 6,000 nhân viên với 27 xưởng sản xuất và văn phòng phân bố ở 28 quốc gia trên thế giới. Năm 2017, doanh số của Elkem là 21.4 tỷ NOK (2.5 tỷ USD).

Elkem Siliconnes có hơn 3,100 nhân viên, chuyên cung cấp các giải pháp silicone theo yêu cầu của mọi khách hàng. Elkem Silicones cung cấp đầy đủ các công nghệ silicone cho các thị trường đa dạng và đặc thù, bao gồm công nghiệp vũ trụ, công nghiệp ô tô, xây dựng, hàng tiêu dùng, năng lượng, chăm sóc sức khỏe, sản xuất giấy, mỹ phẩm và dệt.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng tham khảo website www.elkem.com.

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

NHNN chỉ đạo tạm dừng tăng phí rút tiền từ ATM

10 Tháng Năm, 2018

Chiều 9/5, Ngân hàng Nhà nước đã chỉ đạo các ngân hàng thương mại tạm dừng tăng phí rút tiền ATM nội mạng. Động thái này nhằm hạ nhiệt cuộc đua tăng phí.

Chỉ cần thay đổi này, tuổi trung niên sẽ giảm đến 40% nguy cơ chết sớm

11 Tháng Ba, 2019

Bắt đầu tập thể dục để lấy lại sức khỏe và dáng vóc ở tuổi trung niên không hề muộn: nếu tập đúng, đủ, bạn có thể đạt được lợi ích tương đương người đã tập luyện từ trẻ.

Nhật Bản tăng cường ngăn chặn nạn buôn lậu vàng

15 Tháng Năm, 2018

Lực lượng hải quan Nhật Bản phải tăng cường công tác kiểm tra, giám sát tại các sân bay trong bối cảnh số lượng vụ buôn lậu vàng vào nước này đang gia tăng.

Wink Hotels – màu sắc mới cho thị trường khách sạn tại Đà Nẵng

9 Tháng Bảy, 2018

Liên doanh Indochina Kajima Development Limited (“ICC-Kajima”), chủ đầu tư phát triển chuỗi khách sạn mang tính đột phá có thương hiệu Wink Hotels, vừa chốt quyền sở hữu lô đất thứ hai để xây khách sạn này tại Đà Nẵng, bổ sung Wink Suites vào trong danh mục phòng.

Chương trình Chuyển động 365 ngày 26-5-2018

26 Tháng Năm, 2018

- Cố tình băng qua đường sắt bị tàu tông tử vong tại Thường Tín, Hà Nội - Công trình giao thông dân sinh bị phá hoại, chính quyền làm ngơ tại huyện đức hòa, tỉnh Long An - Từ vụ lái xe Grab quấy rối tình dục bằng lời nói, cần bổ sung chế tài để bảo vệ trẻ em tốt hơn trước nạn xâm hại ngày càng nghiêm trọng. - Hà Nội: Dùng nước cạnh nghĩa trang cấp cho khu đô thị Thanh Hà, nơi có nguồn nước nhiễm Asen vượt ngưỡng gấp 6 lần quy chuẩn

Đối tác