Hotline

0932.032.932

FedEx vận chuyển lô hàng cứu trợ đến Hoa Kỳ trong cuộc chiến chống lại Covid-19

23 Tháng Năm, 2020

FedEx cung cấp miễn phí dịch vụ hỗ trợ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vận chuyển lô hàng thiết bị y tế và đồ bảo hộ đến Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ.

FedEx vận chuyển lô hàng cứu trợ đến Hoa Kỳ

Trong bối cảnh của đại dịch COVID-19, FedEx Express, công ty con của FedEx Corp (Mã niêm yết: NYSE: FDX), công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, đã và đang làm việc với các tổ chức phi lợi nhuận trên thế giới để cung cấp viện trợ thiết yếu như thiết bị y tế và đồ bảo hộ đến các nước đang gặp khó khăn.

FedEx hiện đang hỗ trợ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vận chuyển đến Mỹ hàng ngàn khẩu trang y tế được quyên góp cho Hội chữ thập đỏ Hoa Kỳ. Chương trình quyên góp này được Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động nhằm giúp đỡ cộng đồng người dân tại Hoa Kỳ. Cụ thể, lô hàng này bao gồm khẩu trang do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Câu lạc bộ cựu sinh viên (VUSAC) – Hà Nội quyên tặng.

Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ dự trữ số lượng giới hạn các thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) nhằm đảm bảo khả năng sẵn sàng ứng phó với thảm họa trên cả nước, đồng thời hỗ trợ khoảng 40% công tác thu thập nguồn cung cấp máu tại Mỹ.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam – bà Nguyễn Thị Xuân Thu cho biết, “Sự quyên góp này là đóng góp nhỏ so với những gì đất nước Mỹ đang cần, nhưng đằng sau mỗi chiếc khẩu trang đó là tình yêu thương bao la. Món quà này thể hiện sự đoàn kết và tình hữu nghị giữa người dân Việt Nam và đối tác Hoa Kỳ”.

“Trong những thời khắc đặc biệt như hiện nay, hành động của mọi người và từng cá thể trong xã hội rất quan trọng,” ông Hardy Diec, Giám đốc điều hành của FedEx Đông Dương cho biết. “Ngay tại FedEx Express, chúng tôi tự hào rằng mình có thể đóng góp sức mình thông qua việc miễn phí các dịch vụ vận chuyển hàng thiết yếu và chủ động giúp đỡ các hoạt động cứu trợ để những người có nhu cầu thực sự sẽ nhận được các thiết bị cứu sinh quan trọng. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác và các tổ chức phi lợi nhuận trong cuộc chiến bảo vệ sức khỏe cộng đồng”.

Đầu tháng 4 vừa qua, FedEx đã phối hợp với DuPont và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam vận chuyển các chuyến hàng từ Việt Nam đến Texas, mang theo hơn 450.000 bộ quần áo bảo hộ Tyvek®. Máy bay FedEx Express đang được sử dụng để vận chuyển thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) thiết yếu từ các nhà sản xuất trên khắp thế giới đến Hoa Kỳ.

PV

Cùng chuyên mục

Phuc Khang Corporation tham dự Tọa đàm cấp cao tại Diễn đàn BĐS Việt Nam 2019

28 Tháng Mười Một, 2019

Ngày 27/11, Diễn đàn BĐS Việt Nam thường niên lần 2 đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, TP. Hà Nội. Chương trình có sự góp mặt của đại diện Nhà phát triển Công trình Xanh (CTX) Phuc Khang Corporation cùng nhiều chuyên gia kinh tế và đại diện các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường BĐS.

Vietjet thu hơn 3.500 tỷ nhờ bán quyền mua máy bay

13 Tháng Năm, 2019

Vietjet bán lại quyền mua máy bay cho đối tác với giá cao hơn nhờ lợi thế được chiết khấu 40-60% giá niêm yết do đặt hàng số lượng lớn. HSC cho biết, Vietjet nhận được chiết khấu 40-60% giá niêm yết nhờ đặt mua số lượng lớn từ 50 đến 100 máy bay cho cho mỗi đơn hàng.

CSMO Innovation Awards: Sân chơi của sales và marketing

14 Tháng Mười, 2019

Câu lạc bộ Các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Việt Nam) phát động CSMO Innovation Awards 2019 - Giải thưởng sáng tạo trong ngành sales và marketing nhằm vinh danh những cá nhân xuất sắc, những chiến dịch tiếp thị và kinh doanh sáng tạo, có sức lan tỏa đến cộng đồng.

Khai mạc Triển lãm & Hội nghị Quốc tế “HortEx Vietnam 2020”

26 Tháng Hai, 2020

Sáng ngày 26/2, Triển lãm & Hội nghị Quốc tế “HortEx Vietnam 2020” lần thứ 3 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM.

Vietjet đạt giải ‘Hãng hàng không tiên phong’ tại The Guide Awards 2018

21 Tháng Mười, 2018

Giải thưởng ghi nhận những đóng góp của hãng hàng không Vietjet vào sự phát triển ngành du lịch Việt Nam. Vietjet là một trong những hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy làm thủ tục tự động (kiosk check-in) tại các sân bay.

Đối tác