Hotline

0932.032.932

Giảm tỉ lệ thực phẩm không đạt yêu cầu an toàn

13 Tháng Mười Hai, 2018

Chiều 12-12, báo cáo với Ban Kinh tế Ngân sách - HĐND TP HCM về triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM, cho biết đã thành lập 12 đoàn thanh, kiểm tra tập trung vào các nhóm mặt hàng tiêu thụ nhiều vào dịp Tết như: thịt, sản phẩm chế biến từ thịt, rượu, bia, bánh, mứt, kẹo, củ, quả,…

Theo đó, trước Tết từ 1-2 tháng, công tác kiểm tra tập trung vào khâu sản xuất, các kho lạnh tập kết nguyên liệu và 2 tuần trước Tết sẽ tập trung kiểm tra khâu phân phối, lưu thông.

Lực lượng chức năng lấy mẫu rau quả tại Chợ phiên Nông sản an toàn để kiểm tra nhanh dư lượng thuốc bảo vệ thực vật

Tin-ảnh: Ng.Ánh- báo NLĐ

Cùng chuyên mục

Nông nghiệp Việt đang ở đâu?

28 Tháng Mười Một, 2018

Người đứng đầu Chính phủ nêu câu hỏi liệu Việt Nam có thể lọt vào 15 nền nông nghiệp hàng đầu của thế giới?

Co.opXtra bất ngờ vào top 17 siêu thị phải đến của châu Á

25 Tháng Một, 2019

Lần đầu tiên mô hình đại siêu thị Co.opXtra của Saigon Co.op vào top 17 siêu thị hàng đầu nên đến trải nghiệm mua sắm và ăn uống

TP HCM cam kết đồng hành và hỗ trợ kịp thời cho nhà đầu tư

8 Tháng Năm, 2019

TP HCM đang thực hiện một chiến lược để khi nhắc đến TP, nhà đầu tư sẽ nghĩ ngay đến phát triển kinh tế tri thức, kinh tế số, xây dựng đô thị thông minh và TP hạnh phúc.

TP HCM hiến kế hạn chế tình trạng “giải cứu nông sản”

17 Tháng Mười Hai, 2018

Sở Công Thương TP HCM vừa có tờ trình UBND TP HCM phê duyệt chủ trương xây dựng chương trình "Chắp cánh hàng Việt" trên địa bàn TP HCM.

Tin tức mới

Đối tác