Hotline

0932.032.932

Hãng Phim Trẻ tổ chức “Vui Trung thu cùng Bé” năm 2020

26 Tháng Chín, 2020

Từ ngày 25/9 - 2/10, nhằm góp phần chăm lo cho thiếu nhi, học sinh có thêm không khi vui tươi, sôi nổi trong mùa Trung thu 2020, Hãng Phim Trẻ phối hợp với nhãn hàng Xúc xích lắc Heo Cao Bồi tham gia tổ chức hoạt động “Vui Trung thu cùng Bé” cho hơn 11.000 thiếu nhi, học sinh tại 15 đơn vị xã hội, trung tâm phục hồi chức năng, trường chuyên biệt, mái ấm, nhà mở, điểm sinh hoạt thiếu nhi của các phường/xã, trường Tiểu học trên địa bàn thành phố.

Đại diện Hãng phim trẻ tặng quà cho các bé

Trong chương trình, Hãng Phim Trẻ tham gia cùng các hoạt động sân khấu, hoạt náo đầu giờ với chú Cuội, chị Hằng, Thỏ Ngọc và bạn Mascot Heo Cao Bồi, giao lưu đố vui có thưởng. Tặng quà là xúc xích lắc Heo Cao Bồi, sữa lúa mạch có canxi B’fast, chú hề biểu diễn tặng bong bóng tạo hình…v..v…

Các hoạt động vui chơi cho bé

Đặc biệt, sau mỗi điểm hoạt động, Hãng Phim Trẻ đều có đội ngũ ghi hình sản xuất thành clip, giúp các Bé có thể xem lại những hình ảnh vui tươi, hoạt động bổ ích sôi nổi, luu dấu những kỷ niệm đẹp trong mùa Trung thu 2020 với tình cảm yêu thương từ gia đình, nhà trường, xã hội sẽ luôn quan tâm, bảo vệ chăm sóc, tạo điều kiện cho các em có cơ hội phát triển bình đẳng, toàn diện về cả thể chất và tinh thần.

Tặng quà cho các bé trong Lễ hội trăng rằm

 

Hãng Phim Trẻ

Cùng chuyên mục

Tuyển sinh 2019: Những lưu ý cần biết khi điều chỉnh nguyện vọng lần cuối

7 Tháng Bảy, 2019

Ngày công bố điểm thi đang đến gần, mỗi thí sinh sẽ còn một lần điều chỉnh nguyện vọng cuối cùng.

Phá sản phương án Bộ GD-ĐT viết sách giáo khoa

5 Tháng Bảy, 2019

Bộ Giáo dục và Đào tạo không thể biên soạn bộ sách giáo khoa mới, trong khi các nhóm biên soạn và các nhà xuất bản đang chạy đua hoàn thiện bộ sách này

Bộ Tài chính chưa thống nhất đề xuất miễn học phí THCS của TP HCM

31 Tháng Mười, 2018

Việc miễn giảm học phí THCS tại TP HCM được cho là sẽ tạo sự không thống nhất giữa thành phố và các địa phương liên quan. Bộ Tài chính cho rằng, việc miễn học phí cho học sinh THCS tại các trường công lập ở TP HCM thuộc thẩm quyền của Quốc hội.

Thi tốt nghiệp THPT: Chủ động trước diễn biến dịch bệnh

28 Tháng Bảy, 2020

Các phương án tổ chức thi tốt nghiệp THPT trong điều kiện dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp được lãnh đạo ngành GD các địa phương xây dựng để chủ động trong mọi tình huống.

Trường Đại học Văn Hiến công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ THPT

6 Tháng Tám, 2020

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Văn Hiến (Ký hiệu trường: DVH) thông báo điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy đợt 3 năm 2020 theo kết quả học bạ THPT.

Đối tác