Hotline

0932.032.932

 Hành trình kết nối yêu thương Công bố đại sứ đại diện trên 63 tỉnh thành phố

19 Tháng Tám, 2018

Tối ngày 18/8/2018, tại Tp.HCM, Công ty Xã Hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam (HTKNYT) tổ chức buổi họp báo giới thiệu về lộ trình tiếp theo của Hành trình và Công Bố tên Đại Sứ HTKNYT đại diện trên 63 Tỉnh Thành cũng như quốc tế. Chương trình vinh dự được các cấp lãnh đạo trung ương, địa phương cùng nhiều nghệ sỹ đến tham dự.

Nam Vương Huy Hoàng, Phó chủ tịch HTKNYT phát biểu tại Họp báo

Chương trình cũng là nhằm mục nhằm mục đích kết nối giao lưu, tham gia tìm kiếm cơ hội đầu tư, học hỏi trao dồi kinh nghiệm và định hướng kinh doanh sản xuất của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, chương trình là hành trình cộng hưởng, kết nối các doanh nghiệp cùng nhau tham gia trên tinh thần nhân văn nhân ái, kết nối mạnh mẽ vì một mục đích tạo ra những quan tâm đặc biệt đến đối tượng trẻ em nói riêng và các mảnh đời bất hạnh nói chung trên khắp các Tỉnh Thành Phố trong cả nước.

Bà Lê Tuyết Mai phó chủ tịch Quỷ bảo trợ trẻ em Việt Nam trả lời báo giới tại họp báo.

Hành trình kết nối yêu thương là chuổi chương trình hành động, Tuyên truyền quyền bảo vệ trẻ em. Trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi đến năm 16 tuổi, khám phát thuốc bảo hiểm phòng chống tai nạn thương tích cho các trẻ em kém may mắn, cung cấp ứng dụng công nghệ 4.0 tạo công ăn việc làm cho những người khó khăn, tặng xe lăn, xe đạp, máy tính và dụng cụ học tập cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi , hỗ trợ điều trị cho các cháu nghèo bị ung thư, tim bẩm sinh, hàm ếch, nhà tình thương, bà mẹ Việt Nam anh hùng, vùng lũ, chất độc Dioxin…,

Nam vương Huy Hoàng đại diện HTKNYT tặng hoa cho các đại sứ

Chương trình cũng nhận bảo trợ cho những gia đình chính sách, người không nơi nương tựa, nhận dạy nghề cho các thanh thiếu niên tạo công ăn việc làm, hồ trợ xây thư viện trường học, giếng nước sạch, nhà nội trú… Dạy kỹ năng sống và hướng nghiệp cho các em, tạo công ăn việc làm sau khi các em ra trường.

Ông Đinh Trọng Vỹ, Chủ tịch Công ty Xã hội HTKNYT tặng hoa cho các đại sứ.

HTKNYT đến nay đã tròn 2 năm tuổi và đã đi qua 7 tỉnh thành phố trong đó có TP.Hồ Chí Minh, Tp Cần Thơ, Kiên Giang, tp Nha Trang, Tp Đà Nẵng, Quảng Nam, Quãng Ngãi. Chương trình hành trình kết nối yêu thương rất vinh dự được các cấp lãnh đạo trung ương và địa phương các tỉnh thành phố nơi chương trình đi qua quan tâm và tham dự cùng đồng hành với HTKNYT trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi trong những số vừa qua đồng thời chung tay kêu gọi cộng đồng cùng tham gia.

Nam vương Huy Hoàng cùng các đại sứ.

HTKNYT còn vinh dự và trân trọng những sự đồng hành của NSUT Lê Tiến Thọ Chủ Tịch Hội Nghệ Sĩ Việt Nam – Nguyên Thứ Trưởng Bộ Văn Hóa Thông Tin, NSUT Á Hậu Trịnh Kim Chi, Đại sứ HTKNYT, Nam Vương Doanh Nhân Thái Bình Dương Huy Hoàng, Hoa hậu Doanh nhân Đàm Hương Thủy, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Nguyễn Hưng, Nhật Tinh Anh, Đại sứ bé Trịnh Hồng Minh, danh hài Hoài Linh,Tóc Tiên,Tuấn Hưng, Lâm Bảo Phi, Danh Hài Bảo Chung, ca sĩ Hồ Gia Hùng…

Hình ảnh tại buổi họp báo

Qua 8 số và 7 tỉnh thành phố ban tổ chức HTKNYT đã trao trên 1000 suất học bổng và hơn 10.000 phần quà là vật dụng và 3 căn nhà tình thương, 3000 máy trợ thính, hộ trợ 300 ca mỗ tim, trao tặng 20 thư viện sách, tặng 500 xe đạp, 300 xe lăn và các doanh nghiệp tham gia đồng hành cùng hổ trợ được tổng số tiền và vật phẩm cho Quỹ Bảo Trợ trẻ em Việt Nam và địa phương trị giá trên 40 tỷ đồng.

Với những hành động thiệt thực của mình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương vừa nhận được bằng khen của Bộ LĐTBVXH Có thành tích chăm lo cho trẻ em nghèo Việt Nam được Bộ LĐTBVXH tặng bằng khen vào ngày 21/1/2018 tại nhà hát lớn Hà Nội và là 1 trong 6 doanh nghiệp trên cả nước được nhận bằng khen danh dự.

Thanh Nguyên – DNPT

Cùng chuyên mục

‘Nữ hoàng thời trang’ Trần Tuyết Nhung là vedette cho show diễn của NTK Tommy Nguyễn

24 Tháng Mười Hai, 2018

Trong show diễn vừa diễn ra tối 22/12, Nữ hoàng thời trang Trần Tuyết Nhung được NTK Tommy Nguyễn giao phó vai trò vedette kết show với bộ trang phục lộng lẫy, gợi cảm.

Siêu Nhân Mẹ: Cuộc chiến hấp dẫn của các bà mẹ showbiz chuẩn bị lên sóng VTV3

6 Tháng Sáu, 2019

Phát sóng lúc 12h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 9/6/2019 “Siêu Nhân Mẹ” là một chương trình giải trí mới lạ dành cho các nữ nghệ sĩ đã làm mẹ, do Đài truyền hình Việt Nam và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất.

Cơ duyên trở thành “Đạo diễn Catwalk” của người mẫu unisex MiD Nguyễn

26 Tháng Năm, 2019

Tối 15/5 vừa qua, màn catwalk trở lại ấn tượng của siêu mẫu/ diễn viên Thanh Hằng với vị trí vedette trong Fashion Show “Take My Hand” do nhãn hàng Couple TX tổ chức đã gây sức hút lớn với giới truyền thông.

Ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường đánh dấu sự trở lại với MV “Hãy Cho Tôi Được Yêu Em”

24 Tháng Mười Hai, 2018

Chuỗi dự án âm nhạc One by One (1.1) và giới thiệu MV “Hãy cho tôi được yêu em” mở màn cho Chuỗi dự án dài hơi này trong 2019 của Ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường.

Đánh bại Dương Cẩm Lynh, Xuân Lan chính thức trở thành “Siêu nhân mẹ 2019”

16 Tháng Chín, 2019

Hai nữ nghệ sĩ đã có màn đối đầu sôi nổi và đầy thú vị ở tập cuối cùng của "Siêu nhân mẹ 2019".

Đối tác