Hotline

0932.032.932

Harvard Business Review: Mang đến giải pháp và kiến thức quản trị cho nhà lãnh đạo

10 Tháng Bảy, 2019

Được đánh giá toàn diện về mặt kiến thức, cập nhật những chuyển biến mới nhất trong tư duy kinh doanh của thời đại, Harvard Business Review, hỗ trợ đưa ra những giải pháp triệt để và kiến thức quản trị cho nhà lãnh đạo – quản lý nhằm thích ứng với biến động của nền kinh tế toàn cầu.

Harvard Business Review được xuất bản lần đầu cách đây gần 100 năm, trực thuộc Trường Kinh doanh Harvard – Harvard Business School, từ lâu được biết đến như một trong những ấn phẩm uy tín hàng đầu thế giới. Ấn phẩm dựa trên nền tảng nghiên cứu từ những chuyên gia và học giả nổi tiếng như Clayton M. Christensen, Peter F. Drucker, Michael E. Porter, Robert S. Kaplan… Rất nhiều thuật ngữ và khái niệm về quản trị kinh doanh như “Thẻ điểm cân bằng”, “Năng lực cốt lõi”, ”Tái cơ cấu”, “Toàn cầu hóa”… xuất hiện lần đầu tiên là trong các bài viết trên tạp chí danh tiếng này.

Từ tháng 9/2018, Harvard Business Review bắt đầu hành trình mới ra mắt độc giả Việt Nam, với loạt ấn phẩm gồm: Chiến lược, Lãnh đạo, Đổi mới sáng tạo, Marketing Chiến lược và Truyền thông giao tiếp – Harvard Business Review – thuộc Trường Kinh doanh Harvard đã nhanh chóng trở thành một trong những ấn phẩm quản trị – kinh doanh được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tháng 07/2019 năm nay; Harvard Business Review Vietnam tiếp tục sứ mệnh khai phá tiềm năng và hoàn thiện tuyển tập với 04 đầu sách về các chủ đề như: Quản lý sự thay đổi, Ra quyết định thông minh, Quản lý bản thân và Quản lý đội nhóm.

Độc giả Việt Nam nay có thể tiếp cận trọn bộ loạt ấn phẩm chuyên đề của Harvard Business Review gồm 9 quyển, với 9 đề tài được chọn lựa thận trọng và nghiên cứu công tâm, có thể mang đến giải pháp cho hầu hết các vấn đề mà doanh nhân – doanh nghiệp gặp phải. Độc giả sẽ tiếp cận những kiến thức quản trị chọn lọc, hệ thống bởi chuyên gia đầu ngành, phương pháp quản trị hiện đại từ các tập đoàn đa quốc gia, cũng như định hướng tầm nhìn chiến lược nhằm hỗ trợ tăng trưởng bền vững.

Hiện nay, tổng lượng phát hành hàng năm của Harvard Business Review phiên bản Tiếng Anh là 300.000 cuốn, chưa kể lượng phát hành bằng 13 ngôn ngữ khác như: Trung Quốc, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Do Thái, Nhật Bản…với lượng độc giả chủ yếu là doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp và quản lý cấp cao từ nhiều nền kinh tế lớn trên thế giới.

Là một trong những độc giả đầu tiên trải nghiệm bộ sách, Shark Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT Intracom nhận định: thế giới luôn không ngừng thay đổi mỗi ngày. Sự đổi thay là cội nguồn của những con người, phát minh vĩ đại. Thật may mắn cho ai thích nghi tốt với sự thay đổi và đáng tiếc cho người nào chối bỏ nó. Harvard Business Review là ấn phẩm cần đọc để thích nghi, ứng phó tích cực với sự thay đổi. ”

Anh Đậu Anh Tuấn – Trưởng phòng Pháp chế VCCI chia sẻ: người Việt nói chung và doanh nghiệp Việt nói riêng, có lẽ cần phải quên đi cách tiếp cận “tôi quá giỏi, chả cần học ai” hay “đi tắt, đón đầu”. Cần học bài bản và nên học chính từ những người giỏi nhất, ấn phẩm này chắc chắn rất có ích cho những ai suy nghĩ như vậy.

Những ấn phẩm tiếp theo từ Harvard Business Review sẽ lần lượt ra mắt độc giả, thông qua chuỗi ấn phẩm này, những tri thức quản trị tinh tuyển và cập nhật được kỳ vọng đóng góp vào tư duy quản trị của các doanh nghiệp Việt Nam, nhằm khai phóng tiềm năng lãnh đạo, góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của quốc gia.

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

Bánh mì chính thức trở thành trang phục dân tộc của H’Hen tại Miss Universe 2018

22 Tháng Mười Một, 2018

Lần đầu tiên, một món ăn Việt Nam được tái hiện và sáng tạo thành một bộ trang phục dân tộc, Bánh mì của Phạm Phước Điền ngay từ vòng nộp hồ sơ đã gây sốt với khán giả. Bánh mì chính thức trở thành trang phục dân tộc của H’Hen tại Miss Universe 2018.

Tăng Thanh Hà chính thức xuất hiện trong vai trò nhà thiết kế tại Elle Fashion Journey 2018

6 Tháng Mười Hai, 2018

Chiều 5-12, Tạp chí Elle Việt Nam đã giới thiệu kế hoạch cho chương trình thời trang thường niên Elle Fashion Journey, sẽ diễn ra vào ngày 11-12 tại Trung tâm hội nghị White Palace. Tăng Thanh Hà sẽ lần đầu xuất hiện chính thức trong vai trò nhà thiết kế thời trang tại Elle Fashion Journey 2018.

Gần 500 tình nguyện viên thu gom rác hưởng ứng Ngày quốc tế làm sạch bờ biển năm 2018

29 Tháng Chín, 2018

Hưởng ứng Ngày quốc tế làm sạch bờ biển năm 2018, sáng 29/9, tại khu vực biển Bãi Trước, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, gần 500 đoàn viên thanh niên, công nhân viên, người lao động và người dân trên địa bàn thành phố đi bộ xuống biển nhặt rác, dọn dẹp bãi biển.

Đêm nhạc “Một nửa yêu thương”

13 Tháng Mười, 2018

Đến hẹn lại lên, chuỗi chương trình ca nhạc thiện nguyện được diễn ra định kỳ hàng tháng do CLB Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời lại tái ngộ cùng quý khán giả. 

Phim ngắn 48 giờ Việt Nam thắng giải Liên hoan quốc tế và nhận suất tham gia Liên hoan Phim Cannes

11 Tháng Ba, 2019

Ngày 10/03/2019, bộ phim thắng giải Dự án Làm phim 48 Giờ Việt Nam năm 2018 “Đường Mật/Wayless” đã đại diên Việt Nam tham gia Liên hoan phim 48 Giờ toàn cầu và vinh dự chiến thắng giải thưởng “Đạo diễn xuất sắc nhất” vào cuối tuần vừa qua.

Đối tác