Hotline

0932.032.932

Hội thảo Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh MBA Bolton

4 Tháng Tư, 2019

Vừa qua, Viện Đào tạo quốc tế (Sài Gòn ISB) – Trường Đại học Ngân hàng TPHCM phối hợp với Đại học Bolton, Top 10 Anh Quốc đã tổ chức thành công Hội thảo Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh MBA Bolton. Hội thảo được tổ chức với mong muốn cung cấp một cái nhìn tổng quan hơn, chi tiết hơn và rõ ràng hơn cho học viên quan tâm về chương trình giảng dạy MBA Quốc tế tại Đại học Bolton.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA Bolton khai giảng vào tháng 6/2019

Hội thảo rất vinh dự được đón tiếp TS. Mathew Safaghi là Giám đốc Học thuật các chương trình Bolton tại Việt Nam cùng với sự góp mặt của các giảng viên ở các phòng ban, các khoa, các cựu học viên MBA Bolton và các sinh viên của trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM.

Mở đầu chương trình,  TS. Mathew Safaghi đã giới thiệu về Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA Bolton và khóa học khai giảng vào tháng 6/2019. Qua sự giới thiệu và chia sẻ của TS. Mathew Safaghi các bạn sinh viên, cựu sinh viên đã phần nào hiểu sơ lược về chương trình giảng dạy, cách thức cũng như các điểm lưu ý, khi tham gia chương trình đào tạo MBA Quốc tế tại Đại học Bolton.

Nguyễn Hải Minh- Giám đốc Wisdom Agency, cựu học viên chương trình MBA Bolton trong phần chia sẻ của mình

Tiếp nối phần giới thiệu của TS. Mathew Safaghi là những chia sẻ tới từ Ths. Nguyễn Hải Minh – giám đốc Wisdom Agency, cựu học viên chương trình MBA Bolton. Ths. Nguyễn Hải Minh không chỉ chia sẻ những cảm nhận về chương trình MBA Bolton, anh còn chia sẻ những kinh nghiệm, những khó khăn, thử thách và những cách để vượt qua trở ngại trong suốt quá trình tham gia khóa học. Những chia sẻ quý báu của Ths. Nguyễn Hải Minh không chỉ là những lời khuyên bổ ích mà còn là nguồn động lực cho các bạn sinh viên, cựu sinh viên có dự định tham gia khóa học MBA Bolton.

Trong suốt trình quá diễn ra, chương trình đã nhận được rất nhiều câu hỏi đến từ quý khán giả về chương trình MBA Boltonton.

Thầy Lê Thẩm Dương – Giảng viên khoa Tài chính trường Đại học Ngân hàng TPHCM

Phần cuối chương trình là những chia sẻ vô cùng bổ ích từ thầy Lê Thẩm Dương – Trưởng khoa Tài chính – Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Bên cạnh những lời khuyên chân thành, những chia sẻ quý báu, TS Lê Thẩm Dương cũng đã giải đáp, tư vấn những thắc mắc ngay khi nhận được những câu hỏi tới từ các bạn sinh viên trong hội trường.

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

Tập trung tinh thần trách nhiệm cao nhất cho kỳ thi THPT quốc gia

21 Tháng Sáu, 2019

Đến thời điểm này, công tác phối hợp tổ chức thi THPT quốc gia năm 2019 của Trường ĐH Đồng Tháp đã được triển khai theo đúng kế hoạch, đảm bảo tiến độ, an toàn và chu đáo.

Trường ĐH Văn Hiến ký kết học thuật với hội đồng chấm thi âm nhạc Úc

20 Tháng Chín, 2019

Nhằm đẩy mạnh việc hợp tác trong đào tạo, biểu diễn, sáng ngày 20/9/2019 tại cơ sở Điện Biên Phủ, quận 3 đã diễn ra buổi lễ ký kết học thuật giữa trường đại học Văn Hiến và Hội đồng chấm thi âm nhạc Úc.

Lên kịch bản dự phòng điều chỉnh thời gian năm học

23 Tháng Hai, 2021

Việc học sinh dừng đến trường ở gần 50 tỉnh thành chưa ảnh hưởng đến kế hoạch năm học, nhưng Bộ Giáo dục và Đào tạo vẫn lên kịch bản dự phòng. Đến ngày 21/2, chỉ còn 17 tỉnh, thành cho học sinh các cấp nghỉ đến hết tháng 2 hoặc đến khi có thông báo mới để phòng Covid-19.

Hội thảo “Giáo dục Việt Nam và kinh nghiệm xử lý khủng hoảng giáo dục tại Hoa Kỳ”

22 Tháng Mười Một, 2018

Đó là nội dung Hội thảo do Hội hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ TP.Hồ Chí Minh tổ chức vào sáng 21-11 tại Trung tâm hội nghị GEM. Tham dự hội thảo, có hơn 200 đại biểu là các nhà nghiên cứu giáo dục, doanh nhân, sinh viên và các phóng viên báo, đài.

TP.HCM: Đề xuất không tăng học phí năm học 2019-2020

6 Tháng Tám, 2019

Sở GD&ĐT TP.HCM vừa có báo cáo gửi UBND TP.HCM về chủ trương thực hiện các khoản thu, sử dụng học phí và các khoản thu năm học 2019-2020 của các cơ sở GD&ĐT công lập trên địa bàn.

Đối tác