Hotline

0932.032.932

Hơn 300 tỷ đồng đầu tư hoàn thiện hạ ngầm lưới điện cao thế tại khu đô thị Vạn Phúc

11 Tháng Tư, 2019

Sáng ngày 11/04/2019, Tập đoàn Đại Phúc - Chủ đầu tư khu đô thị Vạn Phúc công bố khánh thành hạng mục hạ ngầm tuyến điện lưới cao thế đoạn đi qua khu đô thị Vạn Phúc, với tổng vốn đầu tư lên đến đến 300 tỷ đồng từ ngân sách của chủ đầu tư.

Cắt băng khánh thành Công trình ngầm tuyến điện lưới cao thế đoạn đi qua khu đô thị Vạn Phúc

Theo chủ đầu tư Đại Phúc cho biết, dự án đầu tư được sự chấp thuận của Cục điện lực và Năng lượng tái tạo theo quyết định số 2401/ĐL – KH & QH về việc hạ ngầm, nối tiếp các tuyến ĐD 110kv – 220kv, đi qua khu đô thị Vạn Phúc – Hiệp Bình Phước- Bình Lợi, với tổng chiều dài 1.754 m hạ ngầm thay thế cho khoảng 1.800 m đường dây điện trên không hiện hữu.

Đây là công trình nằm trong quy hoạch phát triển Điện lực TP.HCM giai đoạn 2016 – 2025 với mục tiêu giải phóng toàn bộ phần không gian bị chiếm giữ của các đường dây điện hiện hữu, đảm bảo mỹ quan cho khu dân cư, an toàn trong vận hành và sinh hoạt của người dân trong khu vực, tạo lập cảnh quan dọc theo tuyến kênh sông Trăng phục vụ cộng đồng dân cư với hiệu suất sử dụng cao, thân thiện với môi trường. Mang lại lợi ích và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội cho khu vực.

Dự án do Cty Xây dựng điện Thái Dương thi công, tuân thủ theo các tiêu chuẩn và quy định ngành TCN – điện – viễn thông – xây dựng, tiêu chuẩn quốc tế IEC – ITU và các quy định của EVN. Đây là công trình được lãnh đạo các cấp thành phố đánh giá cao nỗ lực của Tập đoàn Đại Phúc trong quá trình hiện đại hóa, đảm bảo mỹ quan khu đô thị và chiến lược xây dựng khu đô thị Vạn Phúc trở thành một trong những khu đô thị hiện đại đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Trong năm 2019 chủ đầu tư Đại Phúc sẽ gấp rút triển khai hạng mục đầu tư cảnh quan công viên ven kênh sông trăng, kết nối với sông Sài Gòn và hồ trung tâm, với tổng vốn đầu tư 120 tỷ đồng, quy mô rộng khoảng 05 hecta, chiều dài 02 km và là điểm đến vui chơi giải trí lý tưởng cho cư dân trong và ngoài khu đô thị.

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

Lazada khuyến mãi khủng trong tháng 12

7 Tháng Mười Hai, 2018

Lazada chính thức công bố chương trình khuyến mãi lớn nhất trong tháng 12, diễn ra trong 3 ngày 10, 11 & 12/12. Với thông điệp “Gửi tim trong từng món quà, gửi triệu bất ngờ đi xa”, năm nay, Lazada mang đến hơn 3 triệu ưu đãi cho các sản phẩm thuộc tất cả các ngành hàng.

BMG Sports bắt tay Juventus chính thức ra mắt Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam

2 Tháng Mười, 2018

Ngày 30/9/2018 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn đã diễn ra Lễ ra mắt Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam với sự tham dự của đông đảo quý lãnh đạo, quan khách, phóng viên báo đài cùng đại diện CLB bóng đá Juventus, trong đó có Huyền thoại – danh thủ David Trezeguet.

Doanh nghiệp cần tranh thủ lợi thế từ CPTPP

16 Tháng Ba, 2019

Việt Nam đã quyết định đàm phán tham gia CPTPP sau 4 năm nghiên cứu với rất nhiều lợi thế đem lại cho doanh nghiệp, và doanh nghiệp cần tranh thủ cơ hội khi Thái Lan, Indonesia... chưa gia nhập hiệp định này.

Hơn 8.000 người tham dự Giải việt dã “Chào năm mới” tranh cúp BTV – Number 1

2 Tháng Một, 2019

Ngày 1/1, hơn 8.000 VĐV đã tham gia Giải việt dã "Chào năm mới" tranh cúp BTV - Number 1 do nhãn hàng nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ chính.

Việt Nam thị trường tiềm năng của dịch vụ cho thuê xe

29 Tháng Mười Một, 2018

Thị trường cho thuê xe Việt Nam có nhu cầu rất lớn nhưng nguồn cung chưa thực sự tương xứng. Chính vì vậy, sự gia nhập của Enterprise – thương hiệu cho thuê xe với kinh nghiệm vận hành hơn 60 năm tại hơn 85 quốc gia hứa hẹn sẽ là một tên tuổi nổi bật mang đến sự khác biệt thật sự trên thị trường.

Đối tác