Hotline

0932.032.932

Hơn 300 tỷ đồng đầu tư hoàn thiện hạ ngầm lưới điện cao thế tại khu đô thị Vạn Phúc

11 Tháng Tư, 2019

Sáng ngày 11/04/2019, Tập đoàn Đại Phúc - Chủ đầu tư khu đô thị Vạn Phúc công bố khánh thành hạng mục hạ ngầm tuyến điện lưới cao thế đoạn đi qua khu đô thị Vạn Phúc, với tổng vốn đầu tư lên đến đến 300 tỷ đồng từ ngân sách của chủ đầu tư.

Cắt băng khánh thành Công trình ngầm tuyến điện lưới cao thế đoạn đi qua khu đô thị Vạn Phúc

Theo chủ đầu tư Đại Phúc cho biết, dự án đầu tư được sự chấp thuận của Cục điện lực và Năng lượng tái tạo theo quyết định số 2401/ĐL – KH & QH về việc hạ ngầm, nối tiếp các tuyến ĐD 110kv – 220kv, đi qua khu đô thị Vạn Phúc – Hiệp Bình Phước- Bình Lợi, với tổng chiều dài 1.754 m hạ ngầm thay thế cho khoảng 1.800 m đường dây điện trên không hiện hữu.

Đây là công trình nằm trong quy hoạch phát triển Điện lực TP.HCM giai đoạn 2016 – 2025 với mục tiêu giải phóng toàn bộ phần không gian bị chiếm giữ của các đường dây điện hiện hữu, đảm bảo mỹ quan cho khu dân cư, an toàn trong vận hành và sinh hoạt của người dân trong khu vực, tạo lập cảnh quan dọc theo tuyến kênh sông Trăng phục vụ cộng đồng dân cư với hiệu suất sử dụng cao, thân thiện với môi trường. Mang lại lợi ích và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội cho khu vực.

Dự án do Cty Xây dựng điện Thái Dương thi công, tuân thủ theo các tiêu chuẩn và quy định ngành TCN – điện – viễn thông – xây dựng, tiêu chuẩn quốc tế IEC – ITU và các quy định của EVN. Đây là công trình được lãnh đạo các cấp thành phố đánh giá cao nỗ lực của Tập đoàn Đại Phúc trong quá trình hiện đại hóa, đảm bảo mỹ quan khu đô thị và chiến lược xây dựng khu đô thị Vạn Phúc trở thành một trong những khu đô thị hiện đại đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Trong năm 2019 chủ đầu tư Đại Phúc sẽ gấp rút triển khai hạng mục đầu tư cảnh quan công viên ven kênh sông trăng, kết nối với sông Sài Gòn và hồ trung tâm, với tổng vốn đầu tư 120 tỷ đồng, quy mô rộng khoảng 05 hecta, chiều dài 02 km và là điểm đến vui chơi giải trí lý tưởng cho cư dân trong và ngoài khu đô thị.

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

Phát Đạt đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính

26 Tháng Bảy, 2018

Ngày 23/7/2018, tại buổi lễ tuyên dương các đơn vị, cá nhân đã thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế do Cục Thuế TP.HCM tổ chức, Phát Đạt đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính vì “Đã có thành tích thực hiện tốt công tác kê khai, nộp thuế năm 2017”.

3M là môi trường làm việc đáng mơ ước của người Việt

25 Tháng Tư, 2019

Tập đoàn hàng đầu thế giới 3M của Mỹ tiếp tục được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, đứng vị trí thứ 4 trong ngành Sản xuất/ Hóa chất với văn hoá độc đáo đề cao sự linh hoạt, sáng tạo và phát triển bền vững.

Doanh nghiệp Hàn Quốc tăng đầu tư dệt may, da giày

16 Tháng Ba, 2019

Lĩnh vực dệt may, da giày của Việt Nam được nhìn nhận là có nhiều cơ hội khi thực thi Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). Để đón cơ hội, các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc đang đầu tư mạnh vào lĩnh vực này.

3 Hội nghị Quốc tế 2018 sẽ diễn ra tại Khu Công nghệ cao

15 Tháng Tám, 2018

Nhằm kết nối và tăng cường các quan hệ hợp tác giữa Đại học/Viện nghiên cứu với Doanh nghiệp trong các lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao, năm 2018, Khu Công nghệ cao sẽ tổ chức 03 Hội nghị quốc tế trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng vật liệu mới, thiết kế chế tạo hệ thống vi cơ điện tử (MEMS), Robot và Trí tuệ nhân tạo.

Tin tức mới

Đối tác