Hotline

0932.032.932

JLL bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

15 Tháng Mười, 2020

Tập đoàn tư vấn bất động sản toàn cầu Jones Lang LaSalle (JLL) vừa công bố việc chính thức bổ nhiệm ông Paul Fisher là Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam, trụ sở văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Fisher sẽ kế nhiệm ông Stephen Wyatt sau khi ông Wyatt  quyết định chuyển công tác về Vương quốc Anh. Tổng Giám đốc mới sẽ lãnh đạo công ty về các mảng dịch vụ cốt lõi là cho thuê, đại diện khách thuê, quản lý tài sản bất động sản, phát triển dự án, tư vấn và nghiên cứu, định giá và thị trường vốn đầu tư. Sự thay đổi ở chiếc ghế lãnh đạo là nỗ lực của JLL để liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chris Fossick, Giám đốc điều hành JLL Singapore & Đông Nam Á cho biết: “Việt Nam tiếp tục là một trong những thị trường tăng trưởng quan trọng của chúng tôi ở Đông Nam Á và việc bổ nhiệm một chuyên gia có năng lực và kinh nghiệm như Paul là một phần trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi để củng cố đội ngũ lãnh đạo ở JLL. Tôi tin rằng Paul sẽ giúp đưa JLL Việt Nam lên một tầm cao mới và tiếp tục cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng trên toàn khu vực.”

Ông Paul Fisher – Tổng Giám đốc JLL tại Việt Nam

Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, ông Paul từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng khắp Châu Âu và Châu Á trong lĩnh vực cho thuê, đại diện khách thuê và thị trường vốn. Kể từ khi gia nhập JLL vào năm 2016 với vai trò Giám đốc cấp cao mảng Đại diện khách thuê, ông đã hợp tác với nhiều tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng và tham gia tư vấn một số những thương vụ quan trọng nhất tại thị trường Hồng Kông. Ông cũng đảm nhận vai trò lãnh đạo PropTech và làm việc trong Ủy ban bất động sản Britcham.

Ông Fisher chia sẻ về vai trò mới ở JLL Việt Nam: “Đây chắc chắn là thời điểm tuyệt vời để đảm nhận vai trò này trong lúc thị trường bất động sản Việt Nam đang ngày càng trở thành trọng tâm đối với các khách hàng toàn cầu của JLL. Tôi rất mong đợi được làm việc với các đội ngũ quản lý địa phương để thúc đẩy tăng trưởng và mở rộng hoạt động kinh doanh, đồng thời tiếp tục cung cấp các tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất cho khách hàng của JLL”.

Trước khi gia nhập JLL, ông Fisher là Giám đốc mảng Đại diện khách thuê tại DTZ ở Hồng Kông, trước đó ông đã giữ các chức vụ khác tại London và Frankfurt. Ông tốt nghiệp cử nhân hạng nhất (Hons) về Quản lý và Đầu tư Bất động sản.

(thitruongtaichinhtiente.vn)

Cùng chuyên mục

64% doanh nghiệp thưởng Tết cao hơn 1 tháng lương

26 Tháng Mười Hai, 2018

VietnamWorks, trang web tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Việt Nam thuộc Tập đoàn Navigos Group vừa phát hành “Báo cáo phúc lợi và thưởng Tết năm 2019 tại Việt Nam” trên phản hồi khảo sát của gần 500 chuyên gia nhân sự và 3.400 người tìm việc.

Tôm Việt Nam thoát án bán phá giá vào Mỹ

22 Tháng Tám, 2019

Hàng chục doanh nghiệp tôm Việt Nam đã được phía Mỹ chấp nhận mức thuế còn 0%. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp xuất khẩu tôm vào thị trường này nhiều hơn trong thời gian tới.

NBB sẽ tập trung vào các dự án trọng điểm năm 2019

25 Tháng Tư, 2019

Sáng 24/4, Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy (mã chứng khoán NBB - HOSE) tổ chức họp đại hội đồng cổ đông thường niên 2019.

Doanh nghiệp bất động sản gặp khó khăn về vốn vay

29 Tháng Mười Một, 2019

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnREA) Nguyễn Trần Nam cho rằng, đa số doanh nghiệp bất động sản Việt Nam có quy mô khá nhỏ, nguồn vốn phát triển chủ yếu là vốn vay ngân hàng và huy động từ khách hàng. Trong khi đó, Chính phủ lại có nhiều biện pháp hạn chế dòng vốn vay cho thị trường bất động sản, tốc độ tăng trưởng tín dụng giảm mạnh, khiến các doanh nghiệp gặp khó khăn nhất định.

EVN dự kiến áp dụng QR-code thanh toán tiền điện

2 Tháng Bảy, 2020

Dự kiến, đến ngày 30/8, EVN sẽ kết nối được với các ngân hàng, tổ chức trung gian thông qua QR-Code của khách hàng.

Đối tác