Hotline

0932.032.932

JLL Việt Nam đạt được thứ hạng cao nhất tại lễ trao giải Bất Động Sản Châu Á Thái Bình Dương 2019

17 Tháng Năm, 2019

JLL rất vinh dự khi được gọi tên cho 17 giải thưởng cao quý tại buổi lễ trao giải Bất Động Sản Châu Á Thái Bình Dương, tổ chức tại Bangkok, vào ngày 15 tháng 05 năm 2019.

Tập đoàn tư vấn bất động sản toàn cầu JLL được công nhận là Đơn vị Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất tại Việt Nam, Hong Kong, Nhật Bản, Ấn Độ và Indonesia với danh hiệu 5 sao danh giá nhất. Úc và Trung Quốc với Đơn vị Tư vấn Bất động sản Trực tuyến tốt nhất, trong khi Thái Lan nhận được giải Đơn vị Tư vấn Bất động sản Thương mại xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, JLL cũng đã được chứng nhận 5 sao cho hạng mục Đại lý Bất động sản Tốt nhất ở Malaysia năm thứ ba liên tiếp.

“Đây là kết quả tuyêt vời cho đội ngũ nhân viên JLL khu vực Châu Á Thái Dương. Không có gì có thể tự hào hơn với kết quả này,” ông Anthony Couse, CEO, JLL Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ. “Chúng tôi rất vinh dự khi được công nhận sự nổ lực và cam kết của chúng tôi trong việc gia tăng thêm giá trị cho khách hàng qua giải thưởng cao quý này”.

Ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc của JLL Việt Nam cũng chia sẻ “Đạt được giải thưởng cao nhất cho hạng mục Đơn vị Tư vấn Bất động sản là một dấu ấn tuyệt vời nhất chứng minh cho những thành tựu của JLL Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những kết quả vượt ngoài mong đợi cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, cùng với những giải pháp sáng tạo thông qua những nền tảng công nghệ tân tiến từ JLL. Chúng tôi chân thành gởi lời cám ơn đến quý khách hàng cũng như đối tác của JLL, và mong đợi sự thành công đến với tất cả mọi người trong những năm tới.”

Đây là lần thứ 27 giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức, nhằm vinh danh thành tích cao nhất của các công ty hoạt động trong ngành bất động sản. Sự kiện này tập hợp những công ty hàng đầu về bất động sản, kiến trúc và thiết kế nội thất, từ hơn 25 quốc gia, bao gồm cả danh mục thương mại và nhà ở.Các công ty được đánh giá bởi một nhóm các chuyên gia độc lập gồm 80 chuyên gia trong ngành, dựa trên thiết kế, chất lượng, dịch vụ, đổi mới, sáng tạo và cam kết bền vững.

Giải thưởng 5 sao 2019 dành cho JLL

  • Đơn vị Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam
  • Đơn vị Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Hong Kong
  • Đơn vị Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Nhật Bản
  • Đơn vị Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Ấn Độ
  • Đơn vị Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Indonesia
  • Đơn vị Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Malaysia
  • Đơn vị Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Thái Lan
  • Đơn vị Tư vấn Bất động sản Thương mại xuất sắc nhất Thái Lan
  • Đơn vị Tư vấn Bất động sản Trực tuyến xuất sắc nhất Úc
  • Đơn vị Tư vấn Bất động sản Trực tuyến xuất sắc nhất Trung Quốc

Nguyễn Thanh

Cùng chuyên mục

Thủ tướng Việt Nam và Singapore cùng hào hứng khai mạc Tuần lễ hàng Việt

14 Tháng Mười Một, 2018

Hôm qua, 13.11.2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và cựu Thủ tướng Singapore Goh Chok Tong, cùng lãnh đạo các Bộ ngành cấp cao của 2 nước Việt Nam – Singapore, đã chính thức cắt băng khai mạc Tuần lễ hàng Việt Nam tại Singapore – Vietnam Fair 2018 lần thứ 4.

Hải Phát Invest niêm yết HOSE giá 26.800 đồng/cổ phiếu

24 Tháng Bảy, 2018

Sáng ngày 24/07/2018, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát chính thức niêm yết 150 triệu cổ phiếu tại Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM (HOSE) với mã chứng khoán HPX.

Triển lãm Medi – Pharm Expo: Cầu nối cho các doanh nghiệp Dược phẩm và Trang thiết bị y tế 

26 Tháng Bảy, 2018

Sáng 25/7, Công ty Vinexad-Bộ Công Thương tổ chức họp báo công bố Triển lãm Medi-Pharm Expo.  Với chủ đề “Chung tay bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng”, triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 02-04/08/2018 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC), Tp.HCM.

Giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại đang là xu hướng của doanh nghiệp

12 Tháng Một, 2019

Hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đang có xu hướng giảm lựa chọn sử dụng tòa án để giải quyết các tranh chấp của mình và sử dụng các phương thức thay thế khác, trong đó lựa chọn được dùng nhiều là trọng tài thương mại.

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2018 – Vietnam Foodexpo 2018

15 Tháng Mười Một, 2018

Ngày 14/11, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2018 (Vietnam Foodexpo 2018) chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. HCM.

Tin tức mới

Đối tác