Hotline

0932.032.932

Khai mạc 4 triển lãm chuyên ngành dệt may, da giày tại TP. Hồ Chí Minh

20 Tháng Mười Một, 2019

Sáng ngày 20/11, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh đã khai mạc đồng thời 4 triển lãm chuyên ngành dệt may, da giày tại TP. Hồ Chí Minh thu hút 530 đơn vị đại diện cho 550 thương hiệu đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia.

Theo đó, chuỗi triển lãm gồm: Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt may Việt Nam (VTG 2019), Triển lãm phụ kiện dệt may lần thứ 19 (VitaTex), Triển lãm quốc tế máy móc và nguyên phụ liệu da giày (VFM), Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp nhuộm và hoá chất (DYECHEM Vietnam).

Triển lãm VTG 2019 có 800 gian hàng với 530 đơn vị đại diện cho 550 thương hiệu từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Bangladesh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Nigeria, Romania, Singapore, Hàn Quốc…

Theo đơn vị tổ chức, VTG đã nỗ lực trở thành điểm đến duy nhất tập trung các nhà cung ứng hàng đầu thế giới trưng bày giải pháp sản xuất tối ưu nhất. Trong đó có thể kể đến như thương hiệu kỳ cựu như ZSK và Nantex (Đức) và Barudan (Nhật Bản) – mang đến công nghệ máy thêu độ phân giải cao, Tajima mang đến máy thêu vi tính mới nhất với hệ thống quản lý chỉ thông minh, cùng các thương hiệu máy in màn hình dệt như Heinz Walz, Oz, Bihong, San Sin. Hoặc Askme sẽ trình bày bản demo trực tiếp về các sản phẩm tối ưu của mình. Bên cạnh đó, Xiamen Xing-Quanlong trình làng máy dệt kim tròn tự động với tính linh hoạt cao.

Đặc biệt, các thương hiệu vải, chỉ, sợi hàng đầu thế giới cũng góp mặt với 3 khu gian hàng quốc gia, bao gồm khu gian hàng đến từ Hàn Quốc do Hiệp hội Thương mại dệt Hàn Quốc (KTTA), gian hàng đến từ Ấn Độ do Liên đoàn Phòng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ (FICCI), Hội đồng Xuất khẩu dệt tổng hợp và tơ nhân tạo Ấn Độ (SRTEPC), Hội đồng Xúc tiến xuất khẩu sản phẩm dệt cotton (TEXPROCIL) và gian hàng đến từ Đài Loan do Liên đoàn Dệt Đài Loan (TTF).


Ông Phạm Xuân Hồng, Chủ tịch Hội may thêu đan Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết với tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp dệt may hiện nay, Việt Nam đã trở thành quốc gia xuất khẩu dệt may lớn thứ 3 thế giới với mức tăng trưởng xuất khẩu khoảng 10,8%/năm. Dự báo xuất khẩu dệt may Việt nam sẽ đạt con số hơn 40 tỷ USD trong năm 2019.

Triển lãm quốc tế máy móc và nguyên phụ liệu giày da (VFM) quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Minglin, Luluxin, Jin Yue Lai (TTY), Hongfeng, Jinxin, Mingan (Taiwei),… giới thiệu hàng loạt thiết bị, công nghệ tự động hoá trong lĩnh vực máy móc giày da.

Hai triển lãm còn lại là Triển lãm phụ kiện dệt may lần thứ 19 (VitaTex) và Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp nhuộm và hoá chất (DYECHEM Vietnam) cũng đem đến những công nghệ, giải pháp mới nhất để phục vụ cho ngành dệt may, da giày.

Sự kiện do Công ty Triển lãm quốc tế Yorkers Việt Nam phối hợp tổ chức cùng Công ty CP Quảng cáo và Triển lãm thương mại – Vinexad (Bộ Công Thương),  Hiệp hội máy may Hong Kong, Công ty Paper Communication Exhibition Service và Phòng Thương mại thiết bị máy may Quảng Đông…

Triển lãm diễn ra từ nay đến hết ngày 23/11, dự kiến thu hút khoảng 13.000 khách tham quan.

Nguyễn Thanh

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Cuộc trò chuyện tương lai và lời cam kết 100 năm của Tân Hiệp Phát

17 Tháng Mười, 2019

Với người tiêu dùng trong nước và quốc tế, khát vọng 100 năm cũng đồng nghĩa với việc Tân Hiệp Phát cam kết luôn thỏa mãn khách hàng...

Chuyên gia World Bank chỉ ra những ảo tưởng về các doanh nghiệp tăng trưởng cao

22 Tháng Mười Một, 2018

Chuyên gia World Bank nhấn mạnh một doanh nghiệp dù đang tăng trưởng cao cũng không có nghĩa là đảm bảo nó sẽ tiếp tục tăng trưởng ở các giai đoạn tiếp theo.

Thời cơ cho các tập đoàn kinh tế tư nhân tại Việt Nam

29 Tháng Mười Hai, 2019

Sự vươn lên của một số doanh nghiệp tư nhân thành Tập đoàn kinh tế dẫn đầu trong một số lĩnh vực tại Việt Nam thời gian qua như một tất yếu khách quan, giúp cho khối kinh tế tư nhân chuyển biến mạnh mẽ về “chất”.

Hung Thinh Corp thưởng nóng 2 tỷ đồng đội tuyển Việt Nam sau trận thắng kịch tính trước Jordan

21 Tháng Một, 2019

Trong trận đấu thuộc vòng 1/8 Asian Cup diễn ra tối 20/1, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo hòa Jordan 1-1 trong 120 phút, sau đó thắng với tỷ số 4-2 ở loạt sút luân lưu 11m.

Vingroup thu hàng nghìn tỷ từ VinFast, Vinsmart

3 Tháng Tám, 2019

Doanh thu từ sản xuất xe, điện thoại của Vingroup tăng nhanh so với cuối năm trước, nhưng vẫn chưa đạt tới điểm hòa vốn. Riêng trong quý II, doanh thu từ mảng kinh doanh này đạt hơn 1.300 tỷ và lũy kế nửa đầu năm nay đạt hơn 2.600 tỷ đồng.

Đối tác