Hotline

0932.032.932

Khởi động chuỗi sự kiện blockchain “Blockchain Innovation Tour”

6 Tháng Mười Một, 2018

Ngày 6/11 tại TP.HCM, đơn vị truyền thông hàng đầu về blockchain có trụ sở tại Singapore - khởi động chuỗi sự kiện blockchain “Blockchain Innovation Tour (BIT)”. Các sự kiện trong chương trình sẽ diễn ra tại các thành phố hàng đầu của Đông Nam Á bao gồm Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines và Singapore.

Chương trình với sự tham dự của các diễn giả từ Malaysia và Philippines và Việt Nam như: Ken N là nhà sáng lập Blockchain Innovation Tour (BIT), Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành của Block Asia và Huobi Global Elites ở Đông Nam Á; Roy là người sáng lập DIFY, một công ty PR và Marketing chuyên về Blockchain, Thương mại điện tử, Gaming và Công nghệ; VERNER ALVAR -một người đam mê công nghệ; GT LI nhà nghiên cứu quản lý dự án tại UCL, London, UK; Kenny Koh – Đồng sáng lập và CEO công ty cung cấp dịch vụ truyền thông Singapore vào năm 2004; DIDIER BOSMANS – Giám đốc Truyền thông và là người đồng sáng lập AssetStream; Kimble Ngo là Giám đốc NEM Việt Nam (nem.io)- đồng thời là một cố vấn tại AMblockchain.co; Van Hi là nhà sáng lập KTC (viết tắt của Kiến Thức Crypto).

Theo nghiên cứu của J.P Morgan, GDP danh nghĩa của ASEAN là 2,31 nghìn tỷ đô la, lực lượng kinh tế của khu vực này đang trở thành một trong những động lực thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu. Block Asia sẽ đồng hành cùng với các dự án nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa các dự án quốc tế và cộng đồng địa phương. Tham gia chương trình có các dự án như Med-H, BlockBox, GrEARN, IH Star, Asset Stream, BitVR, Opsis cùng các dự án đến từ quốc gia sở tại.

Nhằm tăng tính đại chúng và nâng cao tính nhận diện thương hiệu, các dự án sẽ được hỗ trợ về marketing  thông qua  các buổi giao lưu networking và thuyết trình trực tiếp; thông cáo báo chí và quảng cáo miễn phí trên trang web Block Asia và đẩy mạnh trên các phương tiện truyền thông xã hội khác. Các dự án hoàn toàn có khả năng làm hài lòng cả giới đầu tư và các sàn giao dịch khắt khe.

Đồng thời, BIT được đồng tổ chức bởi Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu – Huobi Global (đơn vị đã tổ chức thành công Blockchain Festival Vietnam vào 5/2018 tại TP Hồ Chí Minh) và Blockace (đối tác độc quyền của Block Asia tại Việt Nam).

Ông Ken Nizam – người sáng lập BIT và Giám đốc điều hành Block Asia cho biết, “Chúng tôi nhìn nhận khu vực này như một thị trường mới nổi trong thị trường blockchain. Ngày càng có nhiều cộng đồng blockchain tại các nước đang phát triển và mong muốn được tiếp xúc với các dự án tiềm năng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Với BIT, chúng tôi hy vọng sẽ chia sẻ với cộng đồng địa phương về những kiến tạo mà các dự án blockchain đang thực hiện, điều này sẽ tác động và tạo ra sự cách mạng đối với thị trường địa phương như thế nào”.

Thông tin các dự án:

Med-H

Med-H được xây dựng với mục đích tạo ra một mạng lưới lưu trữ hồ sơ y tế bảo mật, thuận tiện cho bệnh nhân và các chuyên gia y tế cũng như cách mạng hóa ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe để ngăn chặn rủi ro của các cuộc tấn công mạng. Được thành lập bởi ông Verner Alvar, Med-H sử dụng Blockchain nhằm mang đến sự liền mạch cho các dịch vụ y tế, chỉ với một cú chạm tay, người dùng đã có thể kiểm soát được dữ liệu cá nhân của họ.

BlocBox

BlocBox hướng đến xây dựng một sổ kế toán phân phối bất biến với công nghệ Blockchain, để giải quyết những thách thức trong việc thu hồi dữ liệu BlocBox, cho phép dữ liệu được minh bạch và người dùng dự đoán và làm chủ trong ngành công nghiệp hàng hải & hàng không.

IH Star World

IH Star World quản lý tài sản số cho người dùng, sử dụng công nghệ lưu trữ mã hóa blockchain. Người hâm mộ ngôi sao trên khắp thế giới giờ đây có thể thưởng thức các dịch vụ như âm nhạc và video, trò chơi, khoa học và giáo dục, quản lý tài sản, v.v. trong IH Star World.

BitVR

BitVN là một nền tảng nội dung công nghệ thực tế ảo (VR) ngang hàng. Nền tảng này tập hợp những người tiêu dùng VR và những người sáng tạo nội dung VR trong một hệ sinh thái phi tập trung. Nội dung sẽ được phân phát thông qua cơ sở hạ tầng phi tập trung. Một nền kinh tế dựa trên mã thông báo có thể được sử dụng để triển khai các mô hình kiếm tiền khác nhau. Để kết thúc này, một mã thông báo tiện ích có thể sử dụng được theo nhiều cách khác nhau như trả tiền cho nội dung VR hoặc để thưởng cho người dùng đã xem nội dung nhất định. Ngoài ra, một mã thông báo không được sử dụng được sử dụng để biểu diễn nội dung có thể được theo dõi trên blockchain.

Sự kiện này tự hào được giới thiệu với các đồng tổ chức của chúng tôi: DIFY, Block Tides và Block Ace. BIT cũng được hỗ trợ bởi các đối tác chiến lược giàu có của cộng đồng blockchain: Bplus, BitTemple, NEM, Stellar và Rock the Block.

Thanh Nguyên

 

Từ khóa: ,

Cùng chuyên mục

VinFast sẽ mang các mẫu xe ô tô kiểm tra chất lượng tại châu Âu

24 Tháng Hai, 2019

VinFast vừa sản xuất thành công thân vỏ xe SUV Lux SA 2.0 đầu tiên với chất lượng dập và hàn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ hội tăng trưởng cho doanh nghiệp thực phẩm

24 Tháng Bảy, 2018

Các số liệu thống kê cho thấy ngành sản xuất công nghiệp thực phẩm, đồ uống đang tăng trưởng tốt và có khả năng tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Các hãng ôtô lại đua nhau giảm giá trong tháng 4

30 Tháng Ba, 2019

Đầu tháng 4, các hãng ôtô tiếp tục tung ra hàng loạt chương trình kích cầu khi sức mua trên thị trường vẫn thấp

Khơi thêm vốn vào nền kinh tế

16 Tháng Ba, 2019

Phát triển tài chính tiêu dùng cũng là cách để khơi thêm vốn cho nền kinh tế, qua đó, kích thích tiêu dùng, tạo động lực cho sản xuất - kinh doanh và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Hiện nay, quy mô thị trường tín dụng - tiêu dùng của Việt Nam lên tới 1 triệu tỷ đồng, nhưng mới chỉ phân nửa nhu cầu này được đáp ứng.

Khai mạc Triển lãm Quốc tế về máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu và sản phẩm công nghiệp Việt Nam lần thứ 13

28 Tháng Mười Một, 2018

Sáng ngày 28/11, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế về máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu và sản phẩm công nghiệp Việt Nam lần thứ 13 - VINAMAC EXPO 2018.

Đối tác