Hotline

0932.032.932

Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence tại Taiwan Expo 2018

20 Tháng Bảy, 2018

35 thương hiệu được vinh danh bởi giải thưởng Taiwan Excellence sẽ tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan – Taiwan Expo 2018 do Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 26 – 28/07/2018, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Tiếp nối thành công của lần tổ chức đầu tiên, Taiwan Expo 2018 quy tụ 190 gian hàng thuộc đa dạng các lĩnh vực khác nhau, đem đến hình ảnh về một Đài Loan năng động, thông minh nhưng cũng không kém phần thân thiện và gần gũi với người tiêu dùng Việt.

Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence.

Điểm nhấn của sự kiện là Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence với sự tham gia của 35 thương hiệu nổi tiếng và chất lượng hàng đầu Đài Loan, được vinh danh nhiều năm bởi Taiwan Excellence như KYMCO, Tokuyo, JOHNSON, Carol, LCW, Plustek, v.v.

Khách tham quan đến với khu trải nghiệm sẽ có cơ hội tiếp xúc và tương tác trực tiếp với các sản phẩm có tích hợp hàng loạt các công nghệ đột phá thuộc nhiều nhóm ngành như đồ gia dụng, công nghệ thông tin (CNTT), thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe và phương tiện di chuyển, hướng đến việc thúc đẩy một cuộc sống tiện nghi và thông minh hơn dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

Trong khuôn khổ sự kiện, Hội thảo Taiwan Excellence mang tên “Công nghệ Đài Loan cho Cuộc sống Thông minh” diễn ra vào ngày 26/07, giới thiệu các sản phẩm mang công nghệ đột phá từ những nhà sản xuất hàng đầu Đài Loan. Tại đây, đại diện đến từ các ngành công nghiệp công nghệ thông tin, giao thông vận tải v.v. cũng sẽ thảo luận về những xu hướng mới nhất như sự phát triển và những ứng dụng thực tiễn của Mạng lưới Vạn vật Kết nối – Internet of Things và nền tảng đám mây v.v.

Ông Walter M.S.Yeh, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) chia sẻ: “Một điều không thể phủ nhận là thị trường Việt Nam đã và đang mang đến những cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp Đài Loan có thể nắm bắt và tạo dấu ấn của mình. Điểm khác biệt của hội chợ năm nay nói chung và tại Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence là cách chúng tôi đưa vào giới thiệu nhiều hơn các sản phẩm gia dụng gần gũi với người tiêu dùng, được tích hợp những công nghệ tân tiến với kỳ vọng sẽ thu hút được nhiều hơn nữa sự quan tâm của người tiêu dùng Việt, giúp họ hiện thực hóa mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày theo những cách dễ dàng nhất”.

Taiwan Expo 2018 cũng đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của một số thương hiệu không chỉ ở các gian hàng của Taiwan Excellence mà cả thị trường Việt Nam. Trong số đó phải kể đến thương hiệu hàng không vũ trụ và công nghệ GEOSAT, thương hiệu thiết bị thông minh Opro9, thương hiệu xe đạp SlightBike, thương hiệu đo lường kỹ thuật số GoodWill v.v.

Bên cạnh các chương trình chính bao gồm Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence và Hội thảo Taiwan Excellence “Công nghệ Đài Loan cho Cuộc sống Thông minh”, Taiwan Expo 2018 còn mang đến với không gian hội chợ những tiết mục nghệ thuật mạng đậm bản sắc văn hóa cùng các mặt hàng ẩm thực phong phú, hứa hẹn sẽ tạo ra một “Đài Loan thu nhỏ” ngay tại TP. Hồ Chí Minh.

Thanh Nguyên – DTTH

Cùng chuyên mục

Đến lượt Facebook giáng đòn lên Huawei

9 Tháng Sáu, 2019

Tập đoàn Facebook thông báo họ sẽ không cho phép cài đặt sẵn các ứng dụng Facebook, WhatsApp và Instagram trên điện thoại mới của Tập đoàn Huawei.

Hội thảo “Kinh nghiệm quốc tế và trong nước về nghiên cứu, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI)”

19 Tháng Chín, 2019

Hội thảo quốc tế “Kinh nghiệm quốc tế và trong nước về nghiên cứu, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) - Khuyến cáo cho TP.HCM” do UBND TP.HCM chỉ đạo và tổ chức, Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam đồng tổ chức.

Facebook lại ‘sập’ trên diện rộng

13 Tháng Bảy, 2018

Facebook lại vừa bị sập mạng trên diện rộng, khiến nhiều người dùng trên khắp thế giới không thể truy cập.

Trải nghiệm ‘xê dịch’ cùng ứng dụng khai thác Wikipedia

11 Tháng Bảy, 2018

Nếu là người luôn muốn biết các thông tin gắn với từng vùng đất đi qua, bạn nên tải về máy ứng dụng Road Trip vì nó sẽ giúp đọc to cho bạn nghe những thông tin địa lý liên quan trên Wikipedia.

Viber ra mắt ứng dụng nhắn tin nhóm với sức chứa 1 tỷ thành viên

10 Tháng Bảy, 2018

Ngày 4/7/2018, Viber ra mắt Cộng đồng Viber - Ứng dụng nhắn tin đầu tiên giới thiệu một cuộc trò chuyện nhóm với sức chứa 1 tỷ thành viên, cung cấp cho các quản trị viên các công cụ quản lý mạnh mẽ và được phân tầng.

Đối tác