Hotline

0932.032.932

Lễ khởi công dãy nhà phố thương mại tại khu đô thị Vạn Phúc

26 Tháng Mười Một, 2018

Sáng ngày 23/11/2018, Tập đoàn Đại Phúc hân hoan chào đón đơn vị thầu xây dựng Đình Nguyễn tổ chức Lễ khởi công dãy nhà phố thương mại mặt tiền trục chính Nguyễn Thị Nhung.

Lễ khởi công dãy nhà phố thương mại tại khu đô thị Vạn Phúc

Khu đô thị Vạn Phúc City là khu đô thị cao cấp do Đại Phúc Group là chủ đầu tư với diện tích 198ha, mặt tiền quốc lộ 13, quận Thủ Đức. Khu đô thị với 3 mặt giáp sông Sài Gòn, cách cầu Bình Triêu chỉ 1km, Vạn Phúc City được đánh giá là trọng điểm kinh tế chiến lược của Q.Thủ Đức.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Đình Nguyễn cho biết, Tập đoàn Đại Phúc đã rất khắt khe trong việc lựa chọn các đối tác dựa trên năng lực, chất lượng sản phẩm, quản lý chất lượng và an toàn xây dựng và cam kết hoàn thành công trình với chất lượng cao nhất, đúng tiến độ bàn giao cho cư dân.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Vạn Phúc City

Khu đô thị Vạn Phúc được chia làm 6 phân khu với trọng tâm là hồ cảnh quan lớn nhất thành phố – hồ Đại Nhật rộng 21 ha. Cùng với công viên giải trí tầm cỡ quốc tế Ocean World Ho Chi Minh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Ocean World Ho Chi Minh quy tụ hàng loạt công trình vui chơi giải trí hàng đầu với tổng mức đầu tư 300 triệu USD. Dự kiến khi hoàn thành, nơi đây sẽ là điểm đến du lịch đầy ấn tượng của khách du lịch trong và ngoài nước. Điều này cũng sẽ tạo đà tăng giá không ngừng cho toàn khu đô thị Vạn Phúc.

Nguyễn Thanh (DNHN)

Cùng chuyên mục

Đà Nẵng chi 550 tỷ đồng làm nút giao thông ba tầng

21 Tháng Mười, 2018

Nút giao thông phía tây cầu Trần Thị Lý sẽ được thiết kế ba tầng với cầu vượt thép, hầm chui và vòng xoay để giảm ùn tắc. Dự án sẽ khởi công cuối năm 2018 và dự kiến hoàn thành trong năm 2020. Kinh phí hơn 550 tỷ đồng từ nguồn ngân sách thành phố.

DKRA Việt Nam phân phối độc quyền dự án CitiAlto Quận 2

8 Tháng Mười Một, 2018

Sáng ngày 8/11 tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Công ty Cổ phần Kiến Á và Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án CitiAlto (Quận 2,TP.HCM). Đây là dự án thứ 9 được DKRA Vietnam hợp tác phân phối trong các sản phẩm của Kiến Á Group.

Cáp treo Hòn Thơm – “cú hích” thần kỳ cho Nam Phú Quốc

11 Tháng Bảy, 2018

Nam Phú Quốc đang trên hành trình trở thành trung tâm kinh tế, du lịch của đảo Ngọc, nhờ những công trình BĐS du lịch, nghỉ dưỡng tầm cỡ, và nhờ “cú hích” từ cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới.

Công bố dự án Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden

20 Tháng Tám, 2018

Ngày 19/8, Công ty Đông Sài Gòn (thành viên của DRH Holdings) đã phối hợp với Công ty Hưng Gia Việt tổ chức lễ công bố dự án Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden tại quận 9, TP HCM.

Sunshine Group chính thức giới thiệu dự án Sunshine City đầu tiên tại TP. HCM

15 Tháng Mười Một, 2018

Ngày 14/11, tại TP.HCM, Sunshine Group đã tổ chức lễ ra mắt Tập đoàn và giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn tại quận 7, TP. HCM với kỳ vọng kiến tạo nên một lối sống đẳng cấp hoàn toàn mới.

Tin tức mới

Đối tác