Hotline

0932.032.932

Màn hình cảm biến hỗ trợ giáo dục

26 Tháng Năm, 2019

TourchPlus - sản phẩm hỗ trợ giáo dục trong thời đại 4.0

TourchPlus – sản phẩm hỗ trợ giáo dục trong thời đại 4.0

GD&TĐ – “Cây đũa thần” TouchPlus biến màn hình tivi thông thường thành màn hình cảm ứng hỗ trợ giáo dục là sản phẩm công nghệ được thiết kế nổi bật, phục vụ hội họp và giảng dạy, cho phép kết nối internet, cloud, với các thiết bị như smartphone, máy tính, màn hình tương tác.

TouchPlus hỗ trợ tối đa việc triển khai các nội dung giáo dục, đặc biệt trong thời đại phát triển cách mạng công nghệ 4.0.

Để hỗ trợ tối đa cho công tác giảng dạy cho GV, TouchPlus được trang bị sẵn hệ thống phần mềm bao gồm 23 phần mềm soạn thảo bài giảng cho các môn học ở cấp TH, THCS và phần mềm trình chiếu bài giảng.

Hệ thống cơ sở dữ liệu bao gồm bài giảng, hình ảnh, model 3D, video minh họa cho bài giảng giúp giải quyết tối đa các vấn đề về dữ liệu khi soạn thảo và giảng dạy.

TouchPlus được trang bị 23 phần mềm soạn thảo bài giảng cho các môn học cấp TH và THC

Khi sử dụng TouchPlus trong hội họp và giáo dục, người dùng có thể được trải nghiệm những công nghệ nổi bật, kết hợp công nghệ xử lý hình ảnh và công nghệ cảm ứng đa điểm, dễ dàng theo dõi các điểm chạm, xử lý các thao tác để đưa ra các thao tác hiển thị tương ứng trên màn hình tivi.

Một ưu Việt khác của TouchPlus là hệ thống AI được được trang bị trong sản phẩm sẽ nhận biết thói quen người dùng, dự đoán điểm chạm tiếp theo để xử lý các thao tác đem lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất…

Có thể thấy, với độ trễ của thao tác khoảng 10ms tương đương với các màn hình tương tác, TouchPlus hoàn toàn có thể biến chiếc tivi bình thường thành một màn hình tương tác có nội dung, giúp người dùng có một màn hình tương tác với chi phí rẻ. Và đặc biệt có thể tận dụng các tivi đã có sẵn mà không cần mua một màn hình tương tác với giá thành đắt đỏ…

Đức Trí  GDTĐ

Cùng chuyên mục

Thế Giới Di Động: Hơn 4.400 đơn đặt hàng mua bộ ba iPhone XS, XS Max và XR

3 Tháng Mười Một, 2018

Bộ ba iPhone XS, XS Max và XR với ưu đãi trả góp không lãi suất, mức trả trước chỉ từ 6,897 triệu đồng được đồng loạt mở bán tại Thế Giới Di Động.

Xem máy bay không người lái thế hệ mới, biết bò trườn của Israel

22 Tháng Năm, 2019

Các nhà khoa học Israel vừa phát triển robot máy bay không người lái có tên Flying Star. Nó có thể lái, bay, bò một cách nhanh chóng. Đây là sản phẩm của Trường ĐH Ben-Gurion (BGU).

Universal Robots ra mắt cobot tải trọng lớn tăng tính tự động hóa quy trình cộng tác

18 Tháng Chín, 2019

Ngày 17/9/2019, Universal Robots (UR), nhà sản xuất cobot (collaborative robot- robot cộng tác) uy tín và được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới thông báo rằng họ đã có thể ngay lập tức cung cấp mẫu UR16e, mẫu robot có khả năng tải trọng ấn tượng lên tới 16kg.

Samsung Galaxy Note 8 giá 9.5 triệu, bán chạy hơn cả Note 9

3 Tháng Mười Một, 2018

Galaxy Note 8 không phải là mẫu điện thoại mới nhất, xuất sắc nhất hiện nay. Nhưng thiết bị có sức mua cao hơn nhiều tên tuổi trong thế giới Android, kể cả Note 9.

Đối tác