Hotline

0932.032.932

Màn hình cảm biến hỗ trợ giáo dục

26 Tháng Năm, 2019

TourchPlus - sản phẩm hỗ trợ giáo dục trong thời đại 4.0

TourchPlus – sản phẩm hỗ trợ giáo dục trong thời đại 4.0

GD&TĐ – “Cây đũa thần” TouchPlus biến màn hình tivi thông thường thành màn hình cảm ứng hỗ trợ giáo dục là sản phẩm công nghệ được thiết kế nổi bật, phục vụ hội họp và giảng dạy, cho phép kết nối internet, cloud, với các thiết bị như smartphone, máy tính, màn hình tương tác.

TouchPlus hỗ trợ tối đa việc triển khai các nội dung giáo dục, đặc biệt trong thời đại phát triển cách mạng công nghệ 4.0.

Để hỗ trợ tối đa cho công tác giảng dạy cho GV, TouchPlus được trang bị sẵn hệ thống phần mềm bao gồm 23 phần mềm soạn thảo bài giảng cho các môn học ở cấp TH, THCS và phần mềm trình chiếu bài giảng.

Hệ thống cơ sở dữ liệu bao gồm bài giảng, hình ảnh, model 3D, video minh họa cho bài giảng giúp giải quyết tối đa các vấn đề về dữ liệu khi soạn thảo và giảng dạy.

TouchPlus được trang bị 23 phần mềm soạn thảo bài giảng cho các môn học cấp TH và THC

Khi sử dụng TouchPlus trong hội họp và giáo dục, người dùng có thể được trải nghiệm những công nghệ nổi bật, kết hợp công nghệ xử lý hình ảnh và công nghệ cảm ứng đa điểm, dễ dàng theo dõi các điểm chạm, xử lý các thao tác để đưa ra các thao tác hiển thị tương ứng trên màn hình tivi.

Một ưu Việt khác của TouchPlus là hệ thống AI được được trang bị trong sản phẩm sẽ nhận biết thói quen người dùng, dự đoán điểm chạm tiếp theo để xử lý các thao tác đem lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất…

Có thể thấy, với độ trễ của thao tác khoảng 10ms tương đương với các màn hình tương tác, TouchPlus hoàn toàn có thể biến chiếc tivi bình thường thành một màn hình tương tác có nội dung, giúp người dùng có một màn hình tương tác với chi phí rẻ. Và đặc biệt có thể tận dụng các tivi đã có sẵn mà không cần mua một màn hình tương tác với giá thành đắt đỏ…

Đức Trí  GDTĐ

Cùng chuyên mục

Việt Nét là nhà cung cấp giải pháp của SolidWorks tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

29 Tháng Mười Một, 2018

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tổ chức công ty khoa học, am hiểu thị trường và nhất là sự đầu tư nghiêm túc, Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét đã nhận được sự tin tưởng và bổ nhiệm trở thành Nhà Cung Cấp Giải Pháp chính thức của SolidWorks tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Nikon khai tử dòng máy ảnh mirrorless 1 Series

14 Tháng Bảy, 2018

Dấu chấm hết cho một dòng máy ảnh không gương lật Nikon 1 Series được giới quan sát cho rằng chính là tín hiệu cho sự khai sinh dòng mirrorless full-frame đồn thổi gần đây.

Loa thông minh hỗ trợ Bixby của Samsung  sắp ra mắt

20 Tháng Bảy, 2018

Mẫu loa thông minh tích hợp trợ lý ảo Bixby của Samsung được tiết lộ sẽ có giá bán tầm 300 USD và cạnh tranh trực tiếp với Apple HomePod hay dòng sản phẩm Echo của Amazon.

Nokia 3.2 ra mắt thị trường Việt Nam với mức giá phù hợp cho mọi đối tượng

14 Tháng Năm, 2019

Nokia 3.2 mang đến cho người dùng những cải tiến mới cùng nút Google Assistant riêng biệt, mở khóa bằng face unlock và hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất.

Minh Long I ra mắt bộ nồi sứ dưỡng sinh – luộc không cần nước

9 Tháng Bảy, 2018

Sau hơn nửa thế kỷ nghiên cứu, hoàn thiện, ngày 30/6 Công ty TNHH gốm sứ Minh Long I (Bình Dương) đã làm lễ ra mắt bộ nồi sứ dưỡng sinh, có khả năng tạo ra độ sốc nhiệt lên đến 800 độ C, vượt xa kỷ lục thế giới mà các hãng gốm sứ danh tiếng trên thế giới đang sở hữu.

Tin tức mới

Đối tác