Hotline

0932.032.932

MediHub chính thức trở thành Tổng Đại lý phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Generali Việt Nam

14 Tháng Mười, 2019

Ngày 14/10/2019, Công ty Cổ Phần Truyền thông MediHub và Generali Việt Nam chính thức tổ chức lễ ký kết hợp tác triển khai các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho người dân trong kênh y tế trên toàn quốc. Theo đó, MediHub chính thức trở thành Tổng Đại lý phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Generali Việt Nam tại các cơ sở y tế lớn trên khắp Việt Nam.

Đại diện MediHub và Generali Việt Nam chính thức ký kết hợp tác triển khai các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho người dân trong kênh y tế trên toàn quốc.

Mở đầu cho sự hợp tác này, hai bên thống nhất xây dựng các gói sản phẩm bảo hiểm “Vita – Sống tự tin, “Vita – Sức khỏe vàng” và “Vita – Lá chắn vàng” với các ưu điểm nổi bật bao gồm:

  • Bảo vệ toàn diện trước 111 bệnh hiểm nghèo
  • Bảo lãnh viện phí lên đến 1 tỷ đồng/năm/người
  • Chi trả lên tới 600% cho các bệnh nhân nghèo ngay từ khi phát hiện bệnh
  • Hỗ trợ tài chính định kỳ nếu mắc phải ung thư
  • Miễn toàn bộ phí bảo hiểm nếu rủi ro mắc bệnh hiểm nghèo

Ông Nguyễn Thế Dinh – TGĐ Công ty MediHub cho biết: “Trong quá trình triển khai hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe trong kênh y tế, chúng tôi thấy rằng vẫn còn rất ít người dân chủ động chuẩn bị các giải pháp tài chính cho việc điều trị bệnh. Ở một đất nước mà tỷ lệ bệnh ung thư, viêm gan, tiểu đường thuộc hàng top trong khu vực, nhiều người sẵn sàng chi hàng trăm ngàn đồng mỗi ngày cho bia rượu hoặc cầu may ở vé số, nhưng họ vẫn còn dè dặt để bỏ ra vài chục ngàn đồng mỗi ngày cho bảo hiểm nhân thọ, đến khi gặp bệnh thì lại khó khăn về tài chính. Vì lý do đó, Medihub mong muốn không chỉ giúp người dân có kiến thức phòng bệnh, mà còn có nhận thức cần chủ động tài chính từ việc tích lũy hàng ngày với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Qua quá trình thương thảo, MediHub và Generali Việt Nam hôm nay chính thức hợp tác nhằm mang lại các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và nhân thọ phù hợp với người dân có thu nhập khá trở lên. Chúng tôi mong rằng người dân sẽ yên tâm hơn khi đã có giải pháp tài chính chi trả cho việc khám chữa bệnh và giảm bớt gánh nặng trong trường hợp bệnh hiểm nghèo hoặc tai nạn không may xảy ra”.

Với các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và nhân thọ người dân sẽ yên tâm hơn khi đã có giải pháp tài chính chi trả cho việc khám chữa bệnh và giảm bớt gánh nặng trong trường hợp bệnh hiểm nghèo hoặc tai nạn không may xảy ra

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Generali, sau hơn 8 năm hoạt động, Generali Việt Nam đã phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp với gần 60 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng Tổng Đại lý (GenCasa), phục vụ hơn 200.000 khách hàng trên toàn quốc. Generali liên tục khẳng định uy tín thương hiệu qua việc đón nhận các giải thưởng danh giá như: Giải thưởng Dịch vụ Khách hàng Tốt nhất năm 2018; Giải thưởng Công ty Bảo hiểm sáng tạo nhất năm 2018; Giải thưởng Rồng Vàng 2018.

Mới đây nhất, từ danh sách 2000 công ty niêm yết lớn nhất trên thế giới, tạp chí Forbes đã thực hiện 15 ngàn cuộc phỏng vấn trên 50 quốc gia và chọn ra 250 công ty tốt nhất dựa trên các tiêu chí: độ tin cậy, trách nhiệm xã hội, chất lượng sản phẩm dịch vụ, cách cư xử với nhân viên. Generali xếp thứ 61 trên tổng số 250 công ty tốt nhất này, cao hơn bất kỳ tập đoàn bảo hiểm nào và là một trong hai thương hiệu đến từ Italia cùng với Ferrari.

Công ty Cổ phần Truyền thông Medihub là doanh nghiệp sở hữu “Hệ sinh thái Công nghệ thông tin & Truyền thông Chăm sóc sức khỏe” nhằm kết nối người dân với các chủ thể cung cấp sản phẩm dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe bao gồm các Bệnh viện, Phòng khám, Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Bác sĩ, Dược sĩ, Nhà thuốc và các Doanh nghiệp. MediHub hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu Kênh truyền thông MediHub TV tại các Bệnh viện hạng Đặc biệt & hạng Nhất, các Phòng khám lớn ở các Tỉnh thành phố lớn, Cổng thông tin tư vấn sức khỏe cho người dân; Mạng xã hội cho Nhà thuốc & Nhân viên y tế và Dịch vụ tiếp thị trực tiếp trong kênh Y tế.

PV

Cùng chuyên mục

Thủ tướng Việt Nam và Singapore cùng hào hứng khai mạc Tuần lễ hàng Việt

14 Tháng Mười Một, 2018

Hôm qua, 13.11.2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và cựu Thủ tướng Singapore Goh Chok Tong, cùng lãnh đạo các Bộ ngành cấp cao của 2 nước Việt Nam – Singapore, đã chính thức cắt băng khai mạc Tuần lễ hàng Việt Nam tại Singapore – Vietnam Fair 2018 lần thứ 4.

Chuyên gia World Bank chỉ ra những ảo tưởng về các doanh nghiệp tăng trưởng cao

22 Tháng Mười Một, 2018

Chuyên gia World Bank nhấn mạnh một doanh nghiệp dù đang tăng trưởng cao cũng không có nghĩa là đảm bảo nó sẽ tiếp tục tăng trưởng ở các giai đoạn tiếp theo.

Sữa đóng chai có thể mất đi 49% lượng vitamin A khi tiếp xúc với ánh sáng ngay khi còn hạn sử dụng

31 Tháng Năm, 2019

Đây là một trong những kết quả nghiên cứu khoa học gây sốc về tác động tiêu cực của ánh sáng đến thực phẩm, đặc biệt là sản phẩm sữa đã được chia sẻ bởi công ty Noluma International LLC tại Hội nghị khoa học của Triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2019 được tổ chức ngày 31/5/2019.

Tân Hiệp Phát mang mùa xuân yêu thương đến trẻ em nghèo

19 Tháng Một, 2019

Trong không khí khắp nơi đang đón chào mùa xuân mới, Tân Hiệp Phát đồng hành cùng chương trình chăm lo Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương và Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức.

Vingroup xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị điện tử thông minh

25 Tháng Mười Một, 2018

Sáng 23/11, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc và Tập đoàn Vingroup đã ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược xây dựng và phát triển Khu CNC Hòa Lạc.

Đối tác