Hotline

0932.032.932

Ngày Hội Hành Trình Từ Trái Tim: Trao tặng hàng ngàn cuốn sách quý đổi đời cho thanh niên Việt

11 Tháng Tám, 2018

Sáng 11/08/2018, ngày Hội “Hành Trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh niên.

Đây là hoạt động đặc biệt nhằm chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, sự khác biệt và ấn tượng của hành trình 31 ngày trao tặng sách quý đổi đời xuyên Việt của Hành Trình Từ Trái Tim, và công bố kế hoạch hành động trong thời gian tới

Ngày Hội Hành Trình Từ Trái Tim trao tặng hàng ngàn cuốn sách quý đổi đời đến hơn 5.000 thanh niên, học sinh sinh viên, các trường Đại học, Cao đẳng cộng đồng, các chiến sĩ, thanh niên quân đội và 24 thư viện của 12 quận huyện Tp. Hồ Chí Minh. Đây là những cuốn sách quý đổi đời thuộc 5 đầu sách đầu tiên trong 100 đầu sách của Tủ sách nền tảng đổi đời và là những cuốn sách kinh điển gối đầu giường của nhiều thế hệ trẻ, của những người nổi tiếng trên thế giới, kể về bài học thành công của các quốc gia, tổ chức và các cá nhân trên thế giới.

Đồng thời, Ngày Hội Hành Trình Từ Trái Tim chính thức công bố tiếp tục trao tặng hàng trăm ngàn cuốn sách quý cho sinh viên và thực hiện các chương trình trao tặng sách cho thanh niên quân đội cùng các chiến sỹ công an nhân dân… Bên cạnh đó, Hành Trình Từ Trái Tim sẽ phối hợp cùng các đơn vị, Sở ban ngành hỗ trợ, đồng hành triển khai cùng các đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025”, “Đổi mới sáng tạo khởi nghiệp 2018”, “Phát triển văn hóa đọc tại Nhà văn hóa & Thư viện các tỉnh thành  2017 – 2022”…

Đặc biệt, thông qua Ngày Hội, Tập đoàn Trung Nguyên Legend công bố hợp tác với các nhà xuất bản đẩy mạnh triển khai phát triển Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời để ra mắt những đầu sách mới trong 100 đầu sách của Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời cũng như chuẩn bị triển khai Tủ Sách Khởi Nghiệp dành cho Thanh Niên.

Bên cạnh những hoạt động về sách, không gian Triển lãm ảnh “Những khoảnh khắc ý nghĩa và đáng nhớ đến với Ngày Hội bạn trẻ được trải nghiệm những chiếc xe đặc biệt – khác biệt – duy nhất đã chuyên chở những cuốn sách quý đổi đời trên chặng đường hơn 4.000km khắp mọi nẻo đường đất nước.

Từ năm 2018 – 2023, Hành Trình Từ Trái Tim cam kết tiếp tục triển khai trao tặng 200 triệu cuốn sách quý đổi đời trên khắp mọi miền đất nước trong 5 năm tới với ngân sách ước tính cần có là 5 tỷ USD.

Để đạt được mục tiêu đó, Hành trình rất cần sự chung sức, đồng hành của những tấm lòng Thiện lành, những trái tim rộng mở để Hành trình sớm tiếp tục đi xa hơn nữa, lan tỏa tri thức đến nhiều người ở khắp mọi nơi mà Hành trình hướng tới.

Thanh Nguyên- DNPT

Cùng chuyên mục

60 doanh nhân trẻ trình bày sáng kiến và sự hiểu biết về Kinh doanh Quốc tế

17 Tháng Tám, 2018

Ngày 16/08/2018 , hai học sinh đến từ Hàn Quốc và Việt Nam được đánh giá là các doanh nhân trẻ tương lai khi đã giành giải thưởng cao nhất tại vòng chung kết cuộc thi Thách thức Thương mại Quốc tế châu Á -Thái Bình Dương (TBD) năm 2018 (FedEx/JA ITC) tổ chức tại Singapore.

64% doanh nghiệp thưởng Tết cao hơn 1 tháng lương

26 Tháng Mười Hai, 2018

VietnamWorks, trang web tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Việt Nam thuộc Tập đoàn Navigos Group vừa phát hành “Báo cáo phúc lợi và thưởng Tết năm 2019 tại Việt Nam” trên phản hồi khảo sát của gần 500 chuyên gia nhân sự và 3.400 người tìm việc.

Sáu đại diện Việt Nam tham dự  Chung kết cuộc thi Thách thức Thương mại Quốc tế của FedEx/Junior Achievement

12 Tháng Bảy, 2018

Ngày 12/07/2018, FedEx Express, công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới và là công ty con thuộc Tập đoàn FedEx (Tên niêm yết trên thị trường chứng khoán New York: FDX) đã thông báo chính thức Sáu học sinh sẽ tham gia vào vòng chung kết cuộc thi Thách thức Thương mại quốc tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức tại Việt Nam.

60 năm ngành xây dựng và định hướng phát triển bền vững

19 Tháng Tám, 2018

Ngày 16/08 vừa qua, tại Khách sạn Majestic Saigon, Hội thảo Khoa học “Truyền thống 60 năm ứng dụng khoa học công nghệ ngành Xây Dựng theo hướng phát triển bền vững”, được sự chỉ đạo của Bộ Xây dựng, do Tạp chí Xây dựng cùng Đại học Bách Khoa đồng tổ chức, đã diễn ra thành công tốt đẹp về lĩnh vực học thuật và khoa học ứng dụng.

Tp.HCM: Khai mạc Triển lãm Chiết Giang 2019

1 Tháng Tám, 2019

Sáng 1/8, Triển lãm thương mại quốc tế Chiết Giang 2019 đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh với sự quy tụ 106 doanh nghiệp xuất khẩu tiêu biểu của Tỉnh Chiết Giang trưng bày 150 gian hàng.

Đối tác