Hotline

0932.032.932

Ngày hội nghề nghiệp SEO-Vietnam 2019: Kết nối bạn trẻ với nhà tuyển dụng

18 Tháng Tám, 2019

Ngày 18/8, tại TP HCM, ngày hội Nghề nghiệp SEO-Vietnam 2019 “Grow Beyond” đã chính thức khai mạc. Hơn 3.000 bạn trẻ và hơn 30 doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực tài chính, bán lẻ, bất động sản, kỹ thuật, truyền thông, công nghệ...

Các diễn giả chia sẻ thông tin tại chương trình

Chương trình nhằm kết nối các bạn trẻ với những nhà tuyển dụng lớn giúp các bạn sớm tìm được công việc mong muốn; đồng thời giúp họ nắm bắt được những kỳ vọng từ phía nhà tuyển dụng, từ đó hoàn thiện bản thân thông qua việc nhận thức rõ hơn về những điểm mạnh và hạn chế của chính mình.

Ông Tony Ngo – đại diện Ban tổ chức cho biết, sau 2 năm tổ chức, SEO-Vietnam không những cho thấy sự hứng khởi và tinh thần chủ động của các bạn trẻ đi tìm kiếm cơ hội làm việc mà còn thể hiện tinh thần cầu tiến, phát triển bản thân và thu về những kiến thức thực tế trong nhiều ngành nghề khác nhau.

“Các bạn trẻ ngày nay luôn khát khao tìm kiếm công việc phù hợp, và đây là cơ hội tuyệt vời nhất để kết nối, làm việc với hơn 30 doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế” – ông Tony Ngo nhấn mạnh.

Năm  2019 đánh dấu 10 năm hoạt động, đến nay SEO-Vietnam đánh dấu bước ngoặt với mạng lưới gần 500 cựu thành viên là những sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trong nước và quốc tế cùng trên 60 đối tác là các doanh nghiệp ở rất nhiều lĩnh vực, như tài chính, ngân hàng, FMCG, giáo dục, công nghệ, startup…

Trong khuôn khổ ngày hội, tọa đàm “Startup vs Tập đoàn lớn: Đâu là lựa chọn phù hợp?” đã mang đến những góc nhìn chân thực từ chính nhà tuyển dụng về cơ hội cũng như thách thức khi làm việc trong môi trường khởi nghiệp hay tập đoàn, từ đó các bạn trẻ có thể tự đưa ra định hướng và nắm bắt cơ hội phát triển.

Nguồn: Đại Đoàn Kết Online

Cùng chuyên mục

Dự án “Vì một môi trường không khói thuốc” đoạt giải nhất Diễn đàn giáo dục sáng tạo Việt Nam

14 Tháng Một, 2019

Đúng 16 giờ 30 phút ngày 13-1 tại Hà Nội, ban tổ chức Diễn đàn giáo dục sáng tạo Việt Nam 2018 đã công bố danh sách các dự án đoạt giải năm 2018. Trong đó có dự án "Vì một môi trường không khói thuốc" của cô Nguyễn Thị Diễn, giáo viên Trường THPT Nguyễn An Ninh - TP HCM.

Không để thí sinh đến dự thi muộn do ách tắc giao thông

7 Tháng Bảy, 2020

Không để thí sinh đến dự thi muộn do ách tắc giao thông là nội dung được nhấn mạnh trong văn bản Bộ GD&ĐT gửi Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia, Bộ Giao thông vận tải về việc phối hợp chỉ đạo tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh 2020.

Tập trung tinh thần trách nhiệm cao nhất cho kỳ thi THPT quốc gia

21 Tháng Sáu, 2019

Đến thời điểm này, công tác phối hợp tổ chức thi THPT quốc gia năm 2019 của Trường ĐH Đồng Tháp đã được triển khai theo đúng kế hoạch, đảm bảo tiến độ, an toàn và chu đáo.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 và nhiều chính sách ưu đãi học phí

8 Tháng Bảy, 2019

Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Văn Hiến chính thức công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 1 cho tất cả các ngành đào tạo trình độ đại học chính quy. Đồng thời nhà trường cũng công bố điểm trúng tuyển đợt 1 đối với phương thức xét tuyển theo điểm thi đánh giá năng lực (ĐGNL) của ĐH Quốc gia TP.HCM.

NutiFood tài trợ 10 tỉ đồng xây dựng trường tiểu học ở Bình Dương

21 Tháng Mười Hai, 2018

Ngày 18-12, tại thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương), Công ty NutiFood đã phối hợp với UBND TP Thủ Dầu Một tiến hành lễ động thổ xây dựng công trình trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm tại phường Tân An, thị xã Thủ Dầu Một. NutiFood tài trợ 10 tỉ đồng để xây dựng công trình này.

Tin tức mới

Đối tác