Hotline

0932.032.932

Người đẹp, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quảng bá du lịch Lai Châu

4 Tháng Một, 2020

Các người đẹp đã có dịp trải nghiệm những tiện ích, dịch vụ và quảng bá văn hóa, du lịch tỉnh Lai Châu - nơi sinh sống của 20 dân tộc khác nhau, tạo nên sự đa dạng trong văn hóa truyền thống địa phương.

Hoa hậu Khánh Vân trải nghiệm dù lượn /// SANG ĐÀO

Hoa hậu Khánh Vân trải nghiệm dù lượn
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân, Á hậu 1 Kim Duyên; các người đẹp trong top 5 và top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Đào Thị Hà, Nguyễn Thị Hương Ly, Lê Thu Trang, Lê Hoàng Phương, Phạm Thị Anh Thư, Vũ Quỳnh Trang, Lương Ý Như… sau chuyến thiện nguyện tại tỉnh Lai Châu vừa được mời trở thành những đại sứ quảng bá du lịch tỉnh này.
Các người đẹp đã có dịp trải nghiệm những tiện ích, dịch vụ và quảng bá văn hóa, du lịch tỉnh Lai Châu – nơi sinh sống của 20 dân tộc khác nhau, tạo nên sự đa dạng trong văn hóa truyền thống địa phương. Khi đến bản Sì Thâu Chải (H.Tam Đường, Lai Châu), lần đầu các người đẹp được trải nghiệm dù lượn ở độ cao hơn 1.400 m so với mực nước biển; tham gia sinh hoạt lửa trại, hóa thân thành cô gái dân tộc Dao trong trang phục truyền thống, cùng người dân địa phương nhảy múa… Ngoài ra, các người đẹp còn khám phá bản Nà Khương (xã Bản Bo, H.Tam Đường). Cộng đồng người Thái ở đây đã làm 35 guồng nước để lấy nước từ dưới suối lên phục vụ tưới tiêu. Điểm dừng chân cuối cùng của dàn người đẹp là khu du lịch Cầu kính Rồng Mây (đèo Ô Quy Hồ, xã Sơn Bình, H.Tam Đường) cao hơn 2.000 m so với mực nước biển.
Sau chuyến đi này, các người đẹp sẽ quảng bá nhiều hơn nữa hình ảnh đẹp của Tây Bắc nói chung và Lai Châu nói riêng trên trang cá nhân và đến bạn bè thế giới.
Nguyễn Thanh

Cùng chuyên mục

H’Hen Niê phát thuốc cho người dân ở quê nhà

4 Tháng Năm, 2019

Ngày 04/05, dù đang bận rộn với lịch trình công việc dày đặc nhưng H’Hen Niê vẫn dành thời gian về quê nhà Đắk Lắk thực hiện công tác cộng đồng, với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Công bố kết quả bình chọn Giải Sách hay năm 2019

16 Tháng Chín, 2019

Sáng 15-9, tại TP Hồ Chí Minh, Viện Giáo dục IRED, Dự án Khuyến đọc Sách hay và Sáng kiến OpenEdu phối hợp tổ chức lễ công bố kết quả bình chọn Giải Sách hay lần 9 năm 2019 chủ đề “Khuyến đọc sách hay”.

Nghệ sĩ Kim Xuân và Hà Thanh Xuân gửi những đoá hồng đến người bán hàng rong dịp Vu Lan

16 Tháng Tám, 2019

Trưa ngày 15/8, nghệ sĩ Kim Xuân cùng ca sĩ Hà Thanh Xuân đã có buổi phát quà Trung thu tại khu vực Nhà thờ Đức Bà và chợ Bến Thành.

Hội đua bò Bảy Núi lần thứ 25 do Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ

10 Tháng Mười, 2018

Ngày 8-10, Hội đua bò Bảy Núi tranh Cúp Truyền hình An Giang lần thứ 25 năm 2018 do nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 và Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ chính đã diễn ra tại xã Vĩnh Trung, huyện Tịnh Biên, An Giang thu hút hàng chục ngàn người dân An Giang và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đến xem, cổ vũ.

Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy mang Tết ấm no đến với người dân nghèo tại Long An

18 Tháng Một, 2019

Ngày 17/01, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tập đoàn Hoàn Cầu tại Long An, công ty VIFON, ngân hàng Nam Á có chuyến trao nhà, trao quà Tết cho bà con ở hai huyện Đức Huệ và Bến Lức (Long An).

Đối tác