Hotline

0932.032.932

Người đẹp, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quảng bá du lịch Lai Châu

4 Tháng Một, 2020

Các người đẹp đã có dịp trải nghiệm những tiện ích, dịch vụ và quảng bá văn hóa, du lịch tỉnh Lai Châu - nơi sinh sống của 20 dân tộc khác nhau, tạo nên sự đa dạng trong văn hóa truyền thống địa phương.

Hoa hậu Khánh Vân trải nghiệm dù lượn /// SANG ĐÀO

Hoa hậu Khánh Vân trải nghiệm dù lượn
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân, Á hậu 1 Kim Duyên; các người đẹp trong top 5 và top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Đào Thị Hà, Nguyễn Thị Hương Ly, Lê Thu Trang, Lê Hoàng Phương, Phạm Thị Anh Thư, Vũ Quỳnh Trang, Lương Ý Như… sau chuyến thiện nguyện tại tỉnh Lai Châu vừa được mời trở thành những đại sứ quảng bá du lịch tỉnh này.
Các người đẹp đã có dịp trải nghiệm những tiện ích, dịch vụ và quảng bá văn hóa, du lịch tỉnh Lai Châu – nơi sinh sống của 20 dân tộc khác nhau, tạo nên sự đa dạng trong văn hóa truyền thống địa phương. Khi đến bản Sì Thâu Chải (H.Tam Đường, Lai Châu), lần đầu các người đẹp được trải nghiệm dù lượn ở độ cao hơn 1.400 m so với mực nước biển; tham gia sinh hoạt lửa trại, hóa thân thành cô gái dân tộc Dao trong trang phục truyền thống, cùng người dân địa phương nhảy múa… Ngoài ra, các người đẹp còn khám phá bản Nà Khương (xã Bản Bo, H.Tam Đường). Cộng đồng người Thái ở đây đã làm 35 guồng nước để lấy nước từ dưới suối lên phục vụ tưới tiêu. Điểm dừng chân cuối cùng của dàn người đẹp là khu du lịch Cầu kính Rồng Mây (đèo Ô Quy Hồ, xã Sơn Bình, H.Tam Đường) cao hơn 2.000 m so với mực nước biển.
Sau chuyến đi này, các người đẹp sẽ quảng bá nhiều hơn nữa hình ảnh đẹp của Tây Bắc nói chung và Lai Châu nói riêng trên trang cá nhân và đến bạn bè thế giới.
Nguyễn Thanh

Cùng chuyên mục

Hoàng Thùy sẽ mang xích lô, cà phê sữa đá, chọi trâu đến với Miss Universe 2019?

22 Tháng Năm, 2019

Sau khi phát động, cuộc thi “Tuyển chọn trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019” đã thu hút đông đảo thí sinh tham gia, trong đó nhiều bài thi thể hiện sự sáng tạo, độc đáo, đồng thời tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt Nam.

Gần 10 tỷ đồng quyên góp sẽ giúp 351 em phẫu thuật dị tật tim bẩm sinh năm 2019

30 Tháng Mười Một, 2018

Tối ngày 29/11/2018 tại Tư dinh Lãnh sự Pháp Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 8. Tại buổi lễ, nguồn quỹ gây được từ đấu giá hơn 50 vật phẩm và quyên góp trực tiếp tại chương trình lên đến 421.000 đô la Mỹ, tức gần 10 tỉ đồng. Theo đó, Nhịp Tim Việt Nam sẽ có thể giúp 351 em bé được phẫu thuật chữa trị dị tật tim bẩm sinh trong năm 2019.

TP HCM kiến nghị đặc cách danh hiệu NSND cho Minh Vương

12 Tháng Bảy, 2018

Ngoài Minh Vương, Sở Văn hóa sẽ có văn bản kiến nghị Bộ đặc cách trao danh hiệu cho nghệ sĩ Giang Châu, Thanh Tuấn.

Mang phim Việt tới hơn 2.500 học sinh dân tộc thiểu số

21 Tháng Mười, 2019

Từ ngày 14 - 22/10/2019, Công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) phối hợp với các tỉnh Yên Bái, Hà Giang và Phú Thọ tổ chức chương trình “Điện ảnh cho mọi người” tại các trường dân tộc nội trú. Hơn 2.500 học sinh dân tộc thiểu số đã được thưởng thức bộ phim Việt “Anh thầy ngôi sao” ngay tại trường với chất lượng của rạp chiếu phim.

Bảo Nghi – Từ Gương mặt thân quen nhí đến Gương mặt Đại sứ áo dài Việt

28 Tháng Năm, 2019

Vinh dự gánh vác sứ mệnh là Gương mặt đại diện cho bảng Thiếu niên, Thiếu nhi cuộc thi Người mẫu - Đại sứ áo dài Việt Nam 2019, Bảo Nghi- Cô ca sĩ tài năng trong cuộc thi Gương mặt Thân quen nhí ngày nào giờ đã trưởng thành.

Đối tác