Hotline

0932.032.932

Nhà hàng Hội An Sense : Điểm đến an toàn và sống động

11 Tháng Hai, 2020

Việt Nam là quốc gia đang được đánh giá triển khai các biện pháp phòng chống dịch 2019-nCoV an toàn nhất trong những ngày qua từ tổ chức Y tế thế giới (WHO). Và cũng là một trong những quốc gia điều trị thành công những trường hợp nhiễm dịch đầu tiên trên thế giới.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành ẩm thực, có bề dày lịch sử phục vụ chính khách và nguyên thủ quốc gia khi đến thăm Việt Nam, cũng như liên tục dành các giải thưởng danh giá từ các tổ chức du lịch quốc tế như Tripadvisor, Top 101 nhà hàng tốt nhất Châu Á của tạp chí The Daily Meal; Hôi An Sense luôn đồng hành cùng chủ trương phòng chống dịch bệnh quyết liệt từ chính phủ như là đã tiên phong trang bị hệ thống đèn chiếu tia cực tím UV sát khuẩn toàn bộ khu vực nhà hàng mỗi đêm, trang bị dụng cụ hỗ trợ phòng chống Virus như dung dịch sát khuẩn và nước rửa tay, và huấn luyện toàn bộ đội ngũ nhân viên những kiến thức, kỹ năng hướng dẫn khách hàng cách phòng chống dịch bệnh khi đến nhà hàng trải nghiệm hành trình ẩm thực và văn hóa.

Hội An Sense đã và đang tiếp tục xây dựng những thực đơn có nguồn gốc nguyên vật liệu tuyển chọn kỹ càng, cùng cách chế biến tỉ mỉ đảm bảo đầy đủ sự phong phú về khẩu vị, cách trình bày cũng như hương vị tươi ngon và bổ dưỡng. Đặc biệt, nhà hàng luôn hào hứng may đo từng thực đơn và dịch vụ riêng biệt theo từng khẩu vị và gu ẩm thực của khách hàng để đón tiếp trọng thể đối tác, chính khách với tiêu chí An Toàn và Sống Động.

Chi tiết liên hệ

Đặt tiệc: NHÀ HÀNG HỘI AN SENSE – Central Vietnamese Cuisine, 12 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, Điện Thoại: (+84) 283837694, Email: reservation@hoiansense.com.vn, Website: www.hoiansense.com.vn

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

Suối Tiên: Nhiều hoạt động văn hóa hấp dẫn ngày Lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2019

8 Tháng Tư, 2019

Thể hiện tấm lòng thành kính tri ân tổ tiên, tôn vinh nét văn hóa truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” quý báu của người Việt, đời đời ghi nhớ công lao dựng nước vĩ đại của các Vua Hùng, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên long trọng tổ chức Lễ Hội Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương vào mùng 10 tháng ba âm lịch với nhiều ưu đãi bất ngờ dành cho quý du khách: Vé cổng người lớn chỉ còn: 80.000đ, vé cổng trẻ em chỉ còn 40.000đ.

Việt Nam tăng 4 bậc về năng lực cạnh tranh du lịch

16 Tháng Chín, 2019

Sự tăng bậc của Việt Nam chủ yếu nhờ cải thiện của độ mở quốc tế tăng 15 bậc. Trong đó, tăng mạnh nhất là chỉ số yêu cầu visa, tăng 63 bậc.

Suối Tiên tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí đẳng cấp phục vụ du khách dịp năm mới

28 Tháng Mười Hai, 2018

Năm mới 2019 đầy bất ngờ thú vị tại Suối Tiên với các công trình vui chơi - giải trí đẳng cấp, chuỗi sự kiện nghệ thuật độc đáo và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho du khách.

Nỗi niềm với món ngon phố cổ

1 Tháng Tám, 2018

Khu phố cổ Gia Hội (thành phố Huế) nơi tôi sống nằm sát chợ đầu mối Phú Hậu và chợ Đông Ba nên luôn có nhiều nguồn nguyên liệu tươi ngon để chế biến phong phú, đa dạng các món ăn.  

Cùng bạn bè thưởng thức món ngon tại quán Bún đậu mắm tôm 79 (Thủ Đức)

22 Tháng Ba, 2019

Thực khách quận Thủ Đức và khu vực lân cận vừa có thêm sự lựa chọn những món ăn dân dã khi tuần qua tại số 942/18 Kha Vạn Cân, hẻm Đại Đồng (chợ Thủ Đức) khai trương quán Bún đậu mắm tôm 79.

Đối tác