Hotline

0932.032.932

Những lợi ích khi định cư và đầu tư kinh doanh tại Úc

5 Tháng Năm, 2019

Nhà đầu tư sẽ tự do đi lại, hưởng nhiều phúc lợi xã hội, trợ cấp mua nhà, nhận ưu đãi về giáo dục, cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại Úc luôn là chủ đề hấp dẫn và mới mẻ với những nhà đầu tư, doanh nhân Việt. Và những mong muốn của các nhà đầu tư sẽ được chia sẻ chuyên sâu tại Hội thảo “Tư vấn về định cư và đầu tư kinh doanh tại Úc” diễn ra vào ngày 4/5 tại TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình do Công ty TP Immigration & Investment cùng Công ty Tincom Media và tập đoàn luật sư Rostron Carlyle Rojas Lawyers (chuyên về lĩnh vực Di trú) phối hợp tổ chức hội thảo “Tư vấn về định cư và đầu tư kinh doanh tại Úc” với sự tham gia của các chuyên gia bất động sản và luật sư đến từ các hãng luật di trú danh tiếng của Úc như: Ông Greg McKean – Đại diện Chính phủ Queensland, Ông Greg Rostron và Ông Peter Lee – Đại diện Tập đoàn Luật sư Rostron Carlyle Rojas Lawyers.

Ông Greg McKean – đại diện Chính phủ Queensland chia sẻ thông tin tại buổi Hội thảo

Tại hội thảo, Ông Greg McKean – đại diện Chính phủ Queensland chia sẻ, Queensland là bang đang thu hút các nhà đầu tư do nơi đây có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế.  Các dự án bất động sản, dự án đầu tư, công nghệ, các tuyến đường giao thông, sân bay quốc tế, nội địa tạo đà cho sự phát triển kinh tế. Không những thế, đây còn là bang có mức phí sinh hoạt thấp hơn nhiều so với các bang khác nhưng phúc lợi đời sống, y tế, giáo dục đảm bảo. Đây là các yếu tố đang thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của các nhà đầu tư”.

Ông Greg Rostron và Ông Peter Lee – Đại diện Tập đoàn Luật sư có hơn 45 kinh nghiệm về lĩnh vực định cư Úc chia sẻ những thông tin mới nhất, chính xác nhất về luật Di trú Úc cũng như việc định cư tại Úc dễ dàng và nhận lãi suất qua visa đầu tư trái phiếu chính phủ (188B) cũng như visa đầu tư vào các quỹ tài chính (188C) hay việc mở mở rộng và phát triển sự nghiệp kinh doanh, đồng thời nhận những ưu đãi từ Chính phủ Úc qua visa kinh doanh (188A và 132A).

Ông Brendan Goulding – Đại diện Công ty Kế toán Bentleys Chartered Accountants chia sẻ về phương thức tối ưu lợi nhuận và giảm thiểu chi phí trong kinh doanh, đầu tư…

Tại chương trình, ông Brendan Goulding – Đại diện Công ty Kế toán Bentleys Chartered Accountants cũng chia sẻ về phương thức tối ưu lợi nhuận và giảm thiểu chi phí trong kinh doanh, đầu tư….cũng như những hững điều cần lưu ý khi báo cáo thông số tài chính.

Đại diện các đơn vị tư vấn về định cư và đầu tư kinh doanh tại Úc

Đặc biệt, trong chương trình các khách hàng đăng ký dịch vụ tư vấn ngay sau khi hội thảo kết thúc và đặt cọc để làm hồ sơ đều được tặng miễn phí 1 tour 6 ngày 5 đêm đến Úc để tham gia Tuần lễ thương mại xuất nhập khẩu kết hợp với tour du lịch ngắm hoa phượng tím vào tháng 10/2019.

Úc – một trong những quc gia đáng sống trên thế giới

Với diện tích xếp thứ 6 trên thế giới & nằm ở phía Nam bán cầu, Úc thuộc Top 2 quốc gia được người Việt lựa chọn để định cư nhiều nhất. Nơi đây không chỉ có những đặc điểm thuận lợi vốn có mà văn hóa, con người đều rất phù hợp với người châu Á. Tại Úc, nền khí hậu ôn hòa  và đặc biệt dễ chịu, nhiệt độ quanh năm chỉ dao động từ 15 – 25 độ C, mùa hè không quá nóng còn mùa đông thì không quá lạnh, tiết trời luôn tươi xanh, mát mẻ.

Nhắc đến Úc là nhắc đến một quốc gia lý tưởng để an cư lạc nghiệp bởi nơi đây hội tụ những điều kiện tuyệt vời như môi trường trong lành, kinh tế và chính trị xã hội ổn định. Bên cạnh đó Úc luôn có các chính sách an sinh xã hội, y tế tốt, người dân thân thiện, an ninh đảm bảo và chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới…

 Úc thuộc Top 2 quốc gia được người Việt lựa chọn để định cư nhiều nhất

Có trong tay tấm hộ chiếu “quyền lực” trở thành công dân Úc, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hưởng rất nhiều chính sách phúc lợi xã hội cực tốt của nước Úc, con cái được học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới với mức học phí tương tự người bản xứ. Bên cạnh đó, thường trú nhân được trợ cấp mua nhà đầu tiên, hưởng mức tín dụng gồm các khoản vay cá nhân, vay mua nhà, mua xe; Chính phủ sẽ tạo điều kiện đào tạo nghề miễn phí và được quyền song tịch.

Chính phủ Úc khuyến khích và tạo điều kiện thu hút các giới doanh nhân toàn cầu đến đầu tư kinh doanh vào mọi lĩnh vực

Thị trường bất động sản Úc vốn được giới đầu tư toàn cầu nhận định nhiều tiềm năng tăng trưởng và phát triển, đã vươn lên vị trí số 1 thế giới về tính minh bạch khi Anh rời EU vào năm 2016. Gần 100 năm qua, thị trường nhà đất ở quốc đảo này luôn tăng trưởng ổn định với chu kỳ mỗi 7 năm giá trị lại tăng gấp đôi. Quý vị có thể mua nhà cho con ở khi du học, gia đình nghỉ dưỡng, làm văn phòng đại diện công ty ở Úc, hoặc đơn thuần mua rồi cho thuê lại với lợi nhuận ổn định trong khi vẫn hưởng giá trị tăng trưởng không ngừng của căn nhà.

Bên cạnh đó, khi nhắc đến kinh tế, Úc được biết đến với nền kinh tế giàu có, năng động và là nước có nền tăng trưởng ổn định và luật pháp minh bạch bởi luật bảo vệ doanh nghiệp rõ ràng, nghiêm ngặt, chính thống và luôn có mọi biện pháp nhằm hạn chế những biến động xấu gây ảnh hưởng lên thị trường. Chính vì vậy, kinh tế Úc đã tạo nên một môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi cho nhiều doanh nhân trên thế giới. Để phát triển kinh tế, chính phủ Úc khuyến khích và tạo điều kiện thu hút các giới doanh nhân toàn cầu đến đầu tư kinh doanh vào mọi lĩnh vực. Đây chính là điều kiện tốt để thúc đẩy cạnh tranh công bằng giữa các doanh nghiệp nước ngoài tại Úc, tăng trưởng sức mua, giảm tỷ lệ thất nghiệp, ứng dựng khoa học công nghệ cao vào sản xuất, ngành dịch vụ và logistics phát triển…

Nguyễn Thanh

Cùng chuyên mục

4 cách đầu tư bất động sản hiệu quả khi thị trường giảm tốc

5 Tháng Mười Một, 2018

Khi địa ốc bước qua chu kỳ nóng sốt, đà giảm sẽ dần xuất hiện và đây là lúc bắt điểm rơi, săn tìm cơ hội.

Xử lý nhiều vấn đề về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản

11 Tháng Bảy, 2018

Thời gian tới, Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản sẽ thực hiện hàng loạt vấn đề về chính sách nhà ở và bất động sản (BĐS).

Bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận vẫn đang “ngái ngủ”

31 Tháng Tám, 2018

Liên tiếp đón nhận những dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới, nhưng thị trường bất động sản tỉnh Bình Thuận vẫn khá “bình lặng” dù các môi giới cố công thổi phồng lợi nhuận.

Tin tức mới

Đối tác