Hotline

0932.032.932

NTK Việt Hùng chuyển tải cảnh sắc thiên nhiên kỳ vỹ của Hà Tiên lên Áo dài

8 Tháng Mười Một, 2018

Vừa qua, tại Lễ công bố thành lập TP.Hà Tiên (Tỉnh Kiên Giang) NTK Việt Hùng đã mang đến sự kiện này ba BST đặc biệt về Áo dài của anh, mừng Hà Tiên lên Thành phố.

Mở màn cho đêm lễ hội mừng Hà Tiên lên thành phố là BST “Sen trắng Hà Tiên” và “Cảnh sắc Hà Tiên”. BST do các người mẫu danh tiếng Việt trình diễn cùng Ngọc nữ Bolero -Ca sỹ Tố My- và Vũ đoàn Phương Việt.

“Sen trắng Hà Tiên” là những đóa sen trắng toả hương thơm ngát giữa đất trời trong đêm hội mừng Hà Tiên lên Thành phố.

Những tuyệt tác của thiên nhiên kỳ vỹ được chuyển tải lên tà áo Việt càng thêm lung linh và quyến rũ đến lạ thường.

Những con mắt trên những chiếc thuyền đánh cá, những cánh sen mềm mại, những cánh mai vàng rực rỡ trời Nam hay những nét rêu phong quyến rũ muôn đời trên danh thắng Hà Tiên được khai thác triệt để, làm nổi bật một tâm hồn Hà Tiên đa sắc.

Chất liệu mềm rủ với kỹ thuật in phun hiện đại của Thái Tuấn làm tà áo thêm mềm mại và duyên dáng.

Trong Bộ sưu tập “Mỹ dược hoa” được các gương mặt danh tiếng Việt trình diễn cùng Ca sỹ Noo Phước Thịnh, tà áo dài Việt dưới bàn tay tài hoa của NTK Việt Hùng càng làm du khách thêm đắm say cảnh vật và đất trời của “Hà Tiên thập cảnh, say lòng với lịch sử khai mở vùng đất đã từng đi vào thi ca.

Trình diễn trong BST này là những mỹ nhân Việt trong BST Áo dài của NTK Việt Hùng trong đêm lễ hội mừng Hà Tiên lên thành phố, dưới ống kính tài hoa của Nhiếp ảnh Lý Võ Phú Hưng: Thuý An- Á hậu Việt Nam 2018; Diệu Ngọc- Hoa khôi Áo dài Việt Nam; Phan Thu Quyên- Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam;Khánh Ngọc- Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam; Ngọc Quý- Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam; Thu An- Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam; Yến Nhi. Á khôi Áo dài Việt Nam; Thư Đình- Á hậu Điện ảnh; Huệ Kim- Á quân Fitness Mode.

Êkíp thực hiện:

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Áo dài: NTK Việt Hùng trên nền Lụa Thái Tuấn

Trợ lý: Nguyễn Thành Nghĩa- Nguyễn Huỳnh Tài Lực- K2TV

Thu Hiền

Cùng chuyên mục

Tiễn năm cũ, Chào năm mới với Lễ hội giao lưu Văn hóa – Thể thao Việt Nhật KIZUNA

29 Tháng Mười Hai, 2018

KIZUNA Festival sẽ diễn ra trong 2 ngày cuối năm 29 - 30/12/2018 tại Sân vận động Hoa Lư Tp. Hồ Chí Minh. Lễ hội được bảo trợ bởi Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam, Sở Văn Hóa - Thể Thao TP. Hồ Chí Minh và hứa hẹn mang đến nhiều chương trình đặc sắc.

Đêm nhạc Một mảnh đời số 30: Mang yêu thương gửi trọn “quê hương 3 miền”

12 Tháng Mười Một, 2018

Sẽ còn đó những yêu thương cứ thế lan tỏa. Tiếp nối theo sự thành công của 29 chương trình với các trạm dừng của chuyến xe nhân ái, chương trình số 30 của CLB Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời sắp diễn ra – đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mỗi đêm là một số phận.

Chặng đường lập quốc của Thành Cát Tư Hãn qua sách

12 Tháng Bảy, 2018

"Thành Cát Tư Hãn và sự hình thành thế giới hiện đại" khắc họa hành trình chinh phạt, bành trướng của đế chế Mông Cổ.

50 cặp đôi khuyết tật hạnh phúc trong ngày cưới tại chùa Giác Ngộ

22 Tháng Mười Hai, 2018

Ngày 21-12, chùa Giác Ngộ phối hợp Quỹ đạo Phật ngày nay phối hợp tổ chức Lễ Hằng Thuận tập thể cho 50 cặp đôi khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đêm diễn Thời trang Phố, NTK Việt Hùng và H’ Ăng Niê lặn lội mang áo ấm cho trẻ em nghèo Đắk Nông

26 Tháng Mười, 2018

Đến hẹn lại lên, đêm 28/10 tới đây, 50 bộ Áo dài Thổ cẩm mang chủ đề Hoa của Đất của NTK Việt Hùng sẽ lộng lẫy bước ra chương trình Thời trang Phố của đạo diễn Đỗ Kim Khánh trên Phố đi bộ Bùi Viện- TP.HCM, dưới sự trình diễn của các Hoa hậu, Á hậu và những người mẫu danh tiếng Việt. 

Tin tức mới

Đối tác