Hotline

0979.909.079

NTK Việt Hùng chuyển tải cảnh sắc thiên nhiên kỳ vỹ của Hà Tiên lên Áo dài

8 Tháng Mười Một, 2018

Vừa qua, tại Lễ công bố thành lập TP.Hà Tiên (Tỉnh Kiên Giang) NTK Việt Hùng đã mang đến sự kiện này ba BST đặc biệt về Áo dài của anh, mừng Hà Tiên lên Thành phố.

Mở màn cho đêm lễ hội mừng Hà Tiên lên thành phố là BST “Sen trắng Hà Tiên” và “Cảnh sắc Hà Tiên”. BST do các người mẫu danh tiếng Việt trình diễn cùng Ngọc nữ Bolero -Ca sỹ Tố My- và Vũ đoàn Phương Việt.

“Sen trắng Hà Tiên” là những đóa sen trắng toả hương thơm ngát giữa đất trời trong đêm hội mừng Hà Tiên lên Thành phố.

Những tuyệt tác của thiên nhiên kỳ vỹ được chuyển tải lên tà áo Việt càng thêm lung linh và quyến rũ đến lạ thường.

Những con mắt trên những chiếc thuyền đánh cá, những cánh sen mềm mại, những cánh mai vàng rực rỡ trời Nam hay những nét rêu phong quyến rũ muôn đời trên danh thắng Hà Tiên được khai thác triệt để, làm nổi bật một tâm hồn Hà Tiên đa sắc.

Chất liệu mềm rủ với kỹ thuật in phun hiện đại của Thái Tuấn làm tà áo thêm mềm mại và duyên dáng.

Trong Bộ sưu tập “Mỹ dược hoa” được các gương mặt danh tiếng Việt trình diễn cùng Ca sỹ Noo Phước Thịnh, tà áo dài Việt dưới bàn tay tài hoa của NTK Việt Hùng càng làm du khách thêm đắm say cảnh vật và đất trời của “Hà Tiên thập cảnh, say lòng với lịch sử khai mở vùng đất đã từng đi vào thi ca.

Trình diễn trong BST này là những mỹ nhân Việt trong BST Áo dài của NTK Việt Hùng trong đêm lễ hội mừng Hà Tiên lên thành phố, dưới ống kính tài hoa của Nhiếp ảnh Lý Võ Phú Hưng: Thuý An- Á hậu Việt Nam 2018; Diệu Ngọc- Hoa khôi Áo dài Việt Nam; Phan Thu Quyên- Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam;Khánh Ngọc- Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam; Ngọc Quý- Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam; Thu An- Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam; Yến Nhi. Á khôi Áo dài Việt Nam; Thư Đình- Á hậu Điện ảnh; Huệ Kim- Á quân Fitness Mode.

Êkíp thực hiện:

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Áo dài: NTK Việt Hùng trên nền Lụa Thái Tuấn

Trợ lý: Nguyễn Thành Nghĩa- Nguyễn Huỳnh Tài Lực- K2TV

Thu Hiền

Cùng chuyên mục

Gạc Ma – Vòng Tròn Bất Tử tạo cơn sốt trên toàn quốc

11 Tháng Bảy, 2018

Lần đầu tiên trong lịch sử xuất bản với một cuốn sách về đề tài biển đảo, lịch sử, chỉ vỏn vẹn trong 10 ngày phát hành đầu tiên, 10.000 cuốn Gạc Ma – Vòng Tròn Bất Tử trong đợt in đầu tiên đã được đặt mua hết, tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội và các nhà sách trên cả nước.

Hội đua bò Bảy Núi lần thứ 25 do Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ

10 Tháng Mười, 2018

Ngày 8-10, Hội đua bò Bảy Núi tranh Cúp Truyền hình An Giang lần thứ 25 năm 2018 do nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 và Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ chính đã diễn ra tại xã Vĩnh Trung, huyện Tịnh Biên, An Giang thu hút hàng chục ngàn người dân An Giang và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đến xem, cổ vũ.

Gần 500 tình nguyện viên thu gom rác hưởng ứng Ngày quốc tế làm sạch bờ biển năm 2018

29 Tháng Chín, 2018

Hưởng ứng Ngày quốc tế làm sạch bờ biển năm 2018, sáng 29/9, tại khu vực biển Bãi Trước, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, gần 500 đoàn viên thanh niên, công nhân viên, người lao động và người dân trên địa bàn thành phố đi bộ xuống biển nhặt rác, dọn dẹp bãi biển.

Quan hệ hợp tác Đức-Việt Nam mở sang một trang mới

4 Tháng Mười Một, 2018

Đại sứ CHLB Đức tại Việt Nam Christian Berger nhấn mạnh điều này tại lễ khai mạc “Lễ hội Đức 2018 Trải nghiệm nước Đức ở Hà Nội” vào tối 2/11.

Lo âm nhạc Chăm bị mai một

13 Tháng Tám, 2018

Nhiều nhạc sĩ, nghệ nhân, các nhà quản lý về văn hóa có chung nhận định là hiện nay, điều kiện để thực hành âm nhạc Chăm ngày càng ít, lớp nghệ nhân Chăm "gạo cội" hầu hết đã già yếu.

Đối tác