Hotline

0932.032.932

PVN có Phó Tổng giám đốc mới

5 Tháng Chín, 2019

Ông Lê Xuân Huyên, Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) được điều động giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Tập đoàn PVN.

PVN có Phó Tổng giám đốc mới

Ngày 4/9, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Ông Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn và Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng đã trao quyết định của Hội đồng Thành viên Tập đoàn PVN điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Xuân Huyên, Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Tập đoàn PVN.

Ông Lê Xuân Huyên (1966) quê Hải Phòng có trìn độ chuyên môn là Tiến sỹ Quá trình và thiết bị công nghệ hoá. Ông từng là giảng viên ĐH Bách Khoa Hà Nội trong 2 năm trước khi tham gia sâu vào lĩnh vực dầu khí.

Từ tháng 6/2018 đến nay, ông Huyên giữ vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn.

Trong lễ công bố hôm nay, lãnh đạo PVN cũng trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Nguyễn Văn Mậu, Trưởng ban Tài chính Kế toán Tập đoàn giữ chức vụ Kế toán trưởng Tập đoàn PVN. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Ông Trần Sỹ Thanh bày tỏ mong muốn các nhân sự được bổ nhiệm sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo, cán bộ, người lao động, đóng góp vào thành tích chung của Tập đoàn.

Theo Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục

Bài học kinh doanh lớn nhất của một CEO sau 40 năm trên thương trường

19 Tháng Chín, 2018

Trong 40 năm trên thương trường, bài học kinh doanh dưới đây là điều mà Bill Green - CEO LendingOne - đã tốn rất nhiều thời gian mới học được.

Nghịch lý và điểm yếu của doanh nhân Việt

14 Tháng Tám, 2019

Không ít ý kiến cho rằng, bản tính “không ưa nhau khi thành công” của doanh nghiệp không chỉ làm hại các doanh nghiệp Việt, mà còn ảnh hưởng tới sự phát triển của ngành và nền kinh tế.

CEO Đất Xanh Đà Nẵng Trần Xuân Thông: Luôn nghĩ mình còn nhỏ, để nỗ lực trưởng thành

22 Tháng Tám, 2018

Trưởng thành từ “lò” đào tạo Đất Xanh Miền Trung, Trần Xuân Thông, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng thuộc thế hệ cuối 8X đang là một trong những người được kỳ vọng sẽ có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn Đất Xanh và Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung.

CEO Tiki: Tôi tin trong vòng 5 năm tới, Việt Nam sẽ là đất nước của những kỳ lân!

2 Tháng Tám, 2019

“Các founder tại các công ty startup Việt ngày càng giỏi về chuyên môn, và nhiều mục tiêu lớn. Điển hình là chỉ trong năm 2018, startup Việt đã có nhiều khởi sắc với 70 co-working space, 40 quỹ đầu tư, thu hút 890 triệu USD…”

PVN có Phó Tổng giám đốc mới

5 Tháng Chín, 2019

Ông Lê Xuân Huyên, Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) được điều động giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Tập đoàn PVN.

Đối tác