Hotline

0932.032.932

Ra mắt sách “Giải mã kinh tế – đầu tư – gia đình” và “Giao dịch lớn 2.0”

14 Tháng Năm, 2019

Sáng ngày 14/05/2019, tại TP.HCM, Công ty TNHH R Books (R Books) đã tổ chức buổi ra mắt hai cuốn sách “Giải mã- kinh tế - gia đình" và “Giao dịch lớn 2.0” của tác giả Peter Pham và Lê Hoài Ân.

 Mỗi cuốn sách là sự kết tinh của tác giả về nghiên cứu thị trường kinh tế, chứng khoán, đầu tư tài chính tại Châu Á và Việt Nam trong 10 năm qua cũng như triển khai nhiều mô hình thử nghiệm để nắm bắt xu hướng phát triển kinh tế của châu lục này.
Tác giả Lê Hoài Ân chia sẻ về cuốn sách trong buổi họp báo ra mắt sách “Giải mã Kinh tế – Đầu tư – Gia Đình” và “Giao dịch lớn 2.0”.

Sách Giải mã kinh tế – đầu tư – gia đình gồm 257 trang, 8 chương, nội dung thể hiện cái nhìn toàn diện về nền kinh tế và thị trường tài chính Việt Nam một cách cô đọng, ở đó các hoạt động kinh tế – đầu tư liên kết chặt chẽ. Có thể nói đây là cuốn sách đầu tiên ở Việt Nam mà các vấn đề kinh tế vĩ mô và cấu trúc của nền kinh tế được kết nối một cách chặt chẽ với thị trường chứng khoán.

Sách Giải mã kinh tế – đầu tư – gia đình gồm 257 trang, 8 chương

Nội dung sách mang đến cho độc giả cái nhìn độc đáo về sự kết hợp giữa phân tích kinh tế và quá trình đưa ra các quyết định đầu tư, cùng với việc để lại di sản trong lập kế hoạch kinh doanh gia đình và quản lý nợ.

Tác giả cuốn sách chia sẻ: “Chúng tôi muốn bạn thực sự hiểu được những gì đang diễn ra trong nền kinh tế các bạn đang sinh sống, nơi mà phần lớn tài sản của các bạn đang nằm ở đó. Bạn cần biết rõ những gì đang và sẽ tiếp tục phát triển kế tiếp để có thể gìn giữ và phát triển tài sản của mình. Chúng tôi tập trung giải thích các vấn đề bằng các số liệu thực tế với một góc nhìn cẩn trọng nhưng đầy lạc quan. Chúng tôi xem các mô hình kinh tế như một công thức pha chế và tôn trọng sự lựa chọn của mỗi quốc gia bởi mục tiêu cuối cùng của mọi mô hình kinh tế là đem đến sự thịnh vượng cho quốc gia.”

Peter Pham – Tác giả cuốn Giao dịch lớn 2.0 chia sẻ tại buổi ra mắt sách

Cuốn Giao dịch lớn 2.0 gồm 384 trang, 6 chương viết về các kỹ thuật giao dịch chứng khoán, nhưng đằng sau đó là những câu chuyện có ý nghĩa mà tác giả hy vọng đem đến những hiểu biết mà nhiều người đã và đang mong muốn sẽ trải qua trong đời.

Cuốn sách chứa đựng những phương pháp giao dịch đơn giản và hữu hiệu để đánh giá rủi ro và tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng, cùng với đó là các chiến lược giao dịch thành công rút ra từ các nhà giao dịch huyền thoại như Toby Crabel và Victor Niederhoffer.

Bà Phạm Thị Ngọc Châu, đại diện Công Ty TNHH R Books

Tại buổi giới thiệu sách, Bà Phạm Thị Ngọc Châu, đại diện Công Ty TNHH R Books cho biết, Sách Giải mã kinh tế – đầu tư – gia đình giá 150.000 đồng và sách Giao dịch lớn 2.0 giá 160.000 đồng sẽ được bán tại các hiệu sách và trang mua bán sách online từ ngày 14/05/2019.

Peter Pham được biết đến khắp thế giới như một chuyên gia tư vấn đầu tư quốc tế với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường vốn. Ông là người thành lập One Road Research – đơn vị nghiên cứu các cơ hội đầu tư độc lập, công bố các nhận định về xu hướng kinh tế và thị trường vốn châu Á.

Thạc sĩ Lê Hoài Ân là giảng viên trường Đại học Ngân Hàng, có nhiều tác phẩm dịch thuật về đầu tư và quản lý tài chính cá nhân. Ông cũng đang quản lý bộ phận phân tích cho dự án One Road Research.

Nguyễn Thanh (Doanh nghiệp Hội nhập)

 

Cùng chuyên mục

Á hậu Hoàng Thùy trồng cây xanh cùng học sinh tỉnh Quảng Ninh

24 Tháng Ba, 2019

Ngày 22/03, với vai trò Đại sứ của Nam A Bank, á hậu Hoàng Thùy đã có hoạt động trồng cây và giao lưu cùng học sinh tại tỉnh Quảng Ninh.

NTK Nhật Phượng tung BST dạ hội “Sắc xuân” đầy ấn tượng

14 Tháng Hai, 2019

Hoa hậu – Nhà thiết kế Nhật Phượng bất ngờ làm vedette hút hồn ca sĩ điển trai Khắc Minh trong chương trình Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân 2019.

Ca sĩ Nguyên Vũ, Nam Phong cùng Á hậu Băng Châu sang Đài Loan ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Châu Á 2018

28 Tháng Tám, 2018

Trong đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam châu Á 2018 được tổ chức tại Đài Loan, ca sĩ Nguyên Vũ đã cùng Á hậu Băng Châu, siêu mẫu Nam Phong, diễn viên Halen Thanh Đào, ca sĩ Đan Trường và nhiều nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng ngồi 'ghế nóng' chấm thi cho các người đẹp đến từ nhiều nước trên thế giới. Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Châu Á do diễn viên điện ảnh Kim Thanh Thảo tổ chức tại Đài Loan.

Gần 10 tỷ đồng quyên góp sẽ giúp 351 em phẫu thuật dị tật tim bẩm sinh năm 2019

30 Tháng Mười Một, 2018

Tối ngày 29/11/2018 tại Tư dinh Lãnh sự Pháp Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 8. Tại buổi lễ, nguồn quỹ gây được từ đấu giá hơn 50 vật phẩm và quyên góp trực tiếp tại chương trình lên đến 421.000 đô la Mỹ, tức gần 10 tỉ đồng. Theo đó, Nhịp Tim Việt Nam sẽ có thể giúp 351 em bé được phẫu thuật chữa trị dị tật tim bẩm sinh trong năm 2019.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích thần thái sang chảnh trong vai trò vedette trình diễn áo dài

3 Tháng Ba, 2019

Xuất hiện với vai trò vedette, Châu Ngọc Bích tự tin trình diễn trang phục áo dài của NTK Ngô Nhật Huy trong bộ sưu tập ‘Thuở đó mơ’.

Tin tức mới

Đối tác