Hotline

0932.032.932

Ra mắt sách “Giải mã kinh tế – đầu tư – gia đình” và “Giao dịch lớn 2.0”

14 Tháng Năm, 2019

Sáng ngày 14/05/2019, tại TP.HCM, Công ty TNHH R Books (R Books) đã tổ chức buổi ra mắt hai cuốn sách “Giải mã- kinh tế - gia đình" và “Giao dịch lớn 2.0” của tác giả Peter Pham và Lê Hoài Ân.

 Mỗi cuốn sách là sự kết tinh của tác giả về nghiên cứu thị trường kinh tế, chứng khoán, đầu tư tài chính tại Châu Á và Việt Nam trong 10 năm qua cũng như triển khai nhiều mô hình thử nghiệm để nắm bắt xu hướng phát triển kinh tế của châu lục này.
Tác giả Lê Hoài Ân chia sẻ về cuốn sách trong buổi họp báo ra mắt sách “Giải mã Kinh tế – Đầu tư – Gia Đình” và “Giao dịch lớn 2.0”.

Sách Giải mã kinh tế – đầu tư – gia đình gồm 257 trang, 8 chương, nội dung thể hiện cái nhìn toàn diện về nền kinh tế và thị trường tài chính Việt Nam một cách cô đọng, ở đó các hoạt động kinh tế – đầu tư liên kết chặt chẽ. Có thể nói đây là cuốn sách đầu tiên ở Việt Nam mà các vấn đề kinh tế vĩ mô và cấu trúc của nền kinh tế được kết nối một cách chặt chẽ với thị trường chứng khoán.

Sách Giải mã kinh tế – đầu tư – gia đình gồm 257 trang, 8 chương

Nội dung sách mang đến cho độc giả cái nhìn độc đáo về sự kết hợp giữa phân tích kinh tế và quá trình đưa ra các quyết định đầu tư, cùng với việc để lại di sản trong lập kế hoạch kinh doanh gia đình và quản lý nợ.

Tác giả cuốn sách chia sẻ: “Chúng tôi muốn bạn thực sự hiểu được những gì đang diễn ra trong nền kinh tế các bạn đang sinh sống, nơi mà phần lớn tài sản của các bạn đang nằm ở đó. Bạn cần biết rõ những gì đang và sẽ tiếp tục phát triển kế tiếp để có thể gìn giữ và phát triển tài sản của mình. Chúng tôi tập trung giải thích các vấn đề bằng các số liệu thực tế với một góc nhìn cẩn trọng nhưng đầy lạc quan. Chúng tôi xem các mô hình kinh tế như một công thức pha chế và tôn trọng sự lựa chọn của mỗi quốc gia bởi mục tiêu cuối cùng của mọi mô hình kinh tế là đem đến sự thịnh vượng cho quốc gia.”

Peter Pham – Tác giả cuốn Giao dịch lớn 2.0 chia sẻ tại buổi ra mắt sách

Cuốn Giao dịch lớn 2.0 gồm 384 trang, 6 chương viết về các kỹ thuật giao dịch chứng khoán, nhưng đằng sau đó là những câu chuyện có ý nghĩa mà tác giả hy vọng đem đến những hiểu biết mà nhiều người đã và đang mong muốn sẽ trải qua trong đời.

Cuốn sách chứa đựng những phương pháp giao dịch đơn giản và hữu hiệu để đánh giá rủi ro và tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng, cùng với đó là các chiến lược giao dịch thành công rút ra từ các nhà giao dịch huyền thoại như Toby Crabel và Victor Niederhoffer.

Bà Phạm Thị Ngọc Châu, đại diện Công Ty TNHH R Books

Tại buổi giới thiệu sách, Bà Phạm Thị Ngọc Châu, đại diện Công Ty TNHH R Books cho biết, Sách Giải mã kinh tế – đầu tư – gia đình giá 150.000 đồng và sách Giao dịch lớn 2.0 giá 160.000 đồng sẽ được bán tại các hiệu sách và trang mua bán sách online từ ngày 14/05/2019.

Peter Pham được biết đến khắp thế giới như một chuyên gia tư vấn đầu tư quốc tế với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường vốn. Ông là người thành lập One Road Research – đơn vị nghiên cứu các cơ hội đầu tư độc lập, công bố các nhận định về xu hướng kinh tế và thị trường vốn châu Á.

Thạc sĩ Lê Hoài Ân là giảng viên trường Đại học Ngân Hàng, có nhiều tác phẩm dịch thuật về đầu tư và quản lý tài chính cá nhân. Ông cũng đang quản lý bộ phận phân tích cho dự án One Road Research.

Nguyễn Thanh (Doanh nghiệp Hội nhập)

 

Cùng chuyên mục

Nhóm nhạc thần tượng nữ “đông dân” nhất Việt Nam SGO48 ra mắt thành viên thế hệ thứ nhất

18 Tháng Mười Một, 2018

1 chọi 235, nhóm chị em chính thức của nhóm nhạc thần tượng nữ nổi tiếng AKB48 phiên bản Việt, SGO48 hoàn thành tuyển chọn thành viên với 29 cô gái.

 Hành trình kết nối yêu thương Công bố đại sứ đại diện trên 63 tỉnh thành phố

19 Tháng Tám, 2018

Tối ngày 18/8/2018, tại Tp.HCM, Công ty Xã Hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam (HTKNYT) tổ chức buổi họp báo giới thiệu về lộ trình tiếp theo của Hành trình và Công Bố tên Đại Sứ HTKNYT đại diện trên 63 Tỉnh Thành cũng như quốc tế. Chương trình vinh dự được các cấp lãnh đạo trung ương, địa phương cùng nhiều nghệ sỹ đến tham dự.

Siêu mẫu Minh Trung catwalk thu hút mọi ánh nhìn trong BST Coco & Papa

31 Tháng Mười Hai, 2018

Với hơn 40 mẫu trang phục, Siêu mẫu Nam Phong mang đến không gian thời trang đa sắc màu, đa phong cách vừa gợi ý thêm cách làm đẹp, vừa lăng xê xu hướng mới với nhiều ý tưởng sáng tạo, kết hợp phóng khoáng tại Đại Hội Mỹ Nam mùa 6.

Trịnh Kim Chi duyên dáng áo dài tại chương trình Mùa Thu Yêu Thương 2

7 Tháng Mười, 2018

Mới đây, tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi đã diễn ra chương trình Mùa Thu Yêu Thương 2. Đây là chương trình ca nhạc doanh nhân và thiện nguyện đầy ý nghĩa mà Trịnh Kim Chi là người đồng hành.

Ngọc Ny – Gia Hòa đọ vẻ gợi cảm trên thảm đỏ

4 Tháng Một, 2019

Xuất hiện trên thảm đỏ Keeng Young Awards tối 3/1, ca sĩ Ngọc Ny chọn cho mình thiết kế dạ hội lấy cảm hứng từ ăn hóa Nhật bản mang họa tiết lạ mắt, Hoa hậu Gia Hòa khéo léo khoe ngực gợi cảm với chiếc váy xuyên thấu.

Tin tức mới

Đối tác