Hotline

0932.032.932

TP.HCM: Sắp diễn ra Vietnam Young Leaders Forum 2019

4 Tháng Mười Hai, 2019

Ngày 13/12/2019, tại TP.HCM sẽ diễn ra Diễn đàn lãnh đạo trẻ lớn nhất Việt nam

Bạn muốn tìm lời khuyên giải quyết các vấn đề khó khăn của quản trị doanh nghiệp, quản lý đội nhóm? Bạn muốn học hỏi bí quyết quản trị của các doanh nhân thành công, phong cách của những nhà lãnh đạo tài ba? Bạn muốn kết nối với cộng đồng doanh nhân Việt Nam?

Tại sự kiện, những diễn giả dày dặn kinh nghiệm “chinh chiến”, đã từng ở vị trí của bạn, sẵn sàng dành thời gian đối thoại trực tiếp với bạn, thảo luận về những khó khăn bạn đang gặp phải để đưa ra ý tưởng, giải pháp, chiến lược, chiến thuật, bí quyết đã được kiểm chứng trong suốt sự nghiệp quản trị của họ, để giải quyết những vấn đề quản trị cho doanh nghiệp, đội nhóm của bạn: Nhân sự, Tài chính, Marketing, Bán hàng….

Với khoảng 1.000 người tham dự sự kiện mỗi năm, bạn sẽ gặp được những nhà lãnh đạo đã trải qua những khó khăn bạn đang gặp phải, những nhà quản lý cũng đang phải đối mặt với những vấn đề quản trị tương tự của bạn, sẵn sàng ngồi xuống để chia sẻ và thảo luận chuyên sâu cùng bạn.

Bạn sẽ rời Vietnam Young Leaders Forum 2019 sau khi gặp gỡ, kết nối để tìm được ý tưởng, giải pháp cho vấn đề quản trị của bản thân.

Vietnam Young Leaders Forum luôn là nơi những người đi trước chia sẻ mở lòng những câu chuyện chân thật nhất khi họ đối mặt với khó khăn và vén bức màn bí mật về hành trình nỗ lực đạt thành công của họ. Suốt 5 năm qua, tại Vietnam Young Leader Forum, hàng nghìn bạn trẻ đã được truyền cảm hứng và tự đúc rút những bài học rất riêng cho hành trình của bản thân.

Đăng ký tham gia ngay Vietnam Young Leaders Forum 2019: https://bssc.vn/dang-ky-dien-dan-2019/

Thông tin chương trình chi tiết: https://bssc.vn/event/vietnam-young-leaders-forum-2019.html

Vietnam Young Leaders Forum được tổ chức bởi Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC) và Hội doanh nhân trẻ TP. HCM (YBA) dưới dự chỉ đạo của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam TP. HCM. Sau 5 năm tổ chức thành công và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng doanh nhân, Vietnam Young Leaders Forum đã trở thành sự kiện thường niên của các nhà lãnh đạo Việt Nam, nơi kết nối và chia sẻ giữa 40 diễn giả đầu ngành và hơn 3.500 khách tham dự. Vietnam Young Leaders Forum, nơi chuyển giao tri thức và chia sẻ kinh nghiệm giữa các thế hệ lãnh đạo, doanh nhân và nhà quản lý.

T.N

Cùng chuyên mục

Lên sàn 5 năm, vốn hóa MWG tăng 10 lần, “lớn nhanh” như “Thánh Gióng”

27 Tháng Bảy, 2019

Chỉ sau 5 năm niêm yết, giá trị vốn hóa của cổ phiếu Công ty cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) đã tăng lên gấp 10 lần, trở thành cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng vốn hóa nhanh nhất ngành bán lẻ.

Saigonchildren hợp tác cùng Capitaland Việt Nam triển khai chiến dịch All She Wants để hỗ trợ thúc đẩy giáo dục cho các bé gái

23 Tháng Mười Một, 2019

Ngày 22/11, Hòa cùng không khí của chuyến viếng thăm đầu tiên của cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama tới Việt Nam để chia sẻ những câu chuyện về giáo dục cho các bé gái.

CapitaLand hoàn tất sáp nhập Ascendas-Singbridge để trở thành một trong những tập đoàn bất động sản đa ngành lớn nhất Châu Á

1 Tháng Bảy, 2019

CapitaLand đã hoàn tất thương lượng với Temasek và mua lại toàn bộ các cổ phiếu hiện hành của công ty Ascendas and Singbridge Pte. Ltd., hình thành nên một trong những tập đoàn bất động sản đa ngành nghề lớn nhất châu Á với hơn 123 tỷ đô la Singapore giá trị tài sản quản lý.

Sẽ có làn sóng đầu tư từ Áo vào Việt Nam

9 Tháng Tám, 2019

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) được ký kết gần đây, sẽ mở ra nhiều cơ hội đẩy mạnh hợp tác thương mại, đầu tư cho cả Việt Nam và các thành viên Liên minh châu Âu (EU).

Đối tác