Hotline

0932.032.932

TP.HCM: Sắp diễn ra Vietnam Young Leaders Forum 2019

4 Tháng Mười Hai, 2019

Ngày 13/12/2019, tại TP.HCM sẽ diễn ra Diễn đàn lãnh đạo trẻ lớn nhất Việt nam

Bạn muốn tìm lời khuyên giải quyết các vấn đề khó khăn của quản trị doanh nghiệp, quản lý đội nhóm? Bạn muốn học hỏi bí quyết quản trị của các doanh nhân thành công, phong cách của những nhà lãnh đạo tài ba? Bạn muốn kết nối với cộng đồng doanh nhân Việt Nam?

Tại sự kiện, những diễn giả dày dặn kinh nghiệm “chinh chiến”, đã từng ở vị trí của bạn, sẵn sàng dành thời gian đối thoại trực tiếp với bạn, thảo luận về những khó khăn bạn đang gặp phải để đưa ra ý tưởng, giải pháp, chiến lược, chiến thuật, bí quyết đã được kiểm chứng trong suốt sự nghiệp quản trị của họ, để giải quyết những vấn đề quản trị cho doanh nghiệp, đội nhóm của bạn: Nhân sự, Tài chính, Marketing, Bán hàng….

Với khoảng 1.000 người tham dự sự kiện mỗi năm, bạn sẽ gặp được những nhà lãnh đạo đã trải qua những khó khăn bạn đang gặp phải, những nhà quản lý cũng đang phải đối mặt với những vấn đề quản trị tương tự của bạn, sẵn sàng ngồi xuống để chia sẻ và thảo luận chuyên sâu cùng bạn.

Bạn sẽ rời Vietnam Young Leaders Forum 2019 sau khi gặp gỡ, kết nối để tìm được ý tưởng, giải pháp cho vấn đề quản trị của bản thân.

Vietnam Young Leaders Forum luôn là nơi những người đi trước chia sẻ mở lòng những câu chuyện chân thật nhất khi họ đối mặt với khó khăn và vén bức màn bí mật về hành trình nỗ lực đạt thành công của họ. Suốt 5 năm qua, tại Vietnam Young Leader Forum, hàng nghìn bạn trẻ đã được truyền cảm hứng và tự đúc rút những bài học rất riêng cho hành trình của bản thân.

Đăng ký tham gia ngay Vietnam Young Leaders Forum 2019: https://bssc.vn/dang-ky-dien-dan-2019/

Thông tin chương trình chi tiết: https://bssc.vn/event/vietnam-young-leaders-forum-2019.html

Vietnam Young Leaders Forum được tổ chức bởi Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC) và Hội doanh nhân trẻ TP. HCM (YBA) dưới dự chỉ đạo của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam TP. HCM. Sau 5 năm tổ chức thành công và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng doanh nhân, Vietnam Young Leaders Forum đã trở thành sự kiện thường niên của các nhà lãnh đạo Việt Nam, nơi kết nối và chia sẻ giữa 40 diễn giả đầu ngành và hơn 3.500 khách tham dự. Vietnam Young Leaders Forum, nơi chuyển giao tri thức và chia sẻ kinh nghiệm giữa các thế hệ lãnh đạo, doanh nhân và nhà quản lý.

T.N

Cùng chuyên mục

Vinamilk đầu tư vào Nông trường Sông Hậu

23 Tháng Mười Một, 2019

Vinamilk sẽ ứng trước gần 150 tỷ đồng xử lý nợ và lập phương án sản xuất kinh doanh, chuyển đổi mô hình nông trường thành công ty TNHH. Hiện nông trường có 60 cán bộ công nhân viên. Ngoài khoảng 5.800 ha giao khoán cho các hộ dân canh tác, nông trường còn khoảng 400 ha đất trực tiếp sản xuất lúa giống, trồng chuối công nghệ cao, nuôi thuỷ sản.

Vietnet Distribution JSC hợp tác cùng Netscout Arbor mang đến các nhóm giải pháp bảo vệ an toàn thông tin mạng toàn diện

3 Tháng Bảy, 2019

Ngày 2/7/2019, TP.HCM, Công ty cổ phần phân phối Việt Nét (Vietnet Distribution JSC) chính thức sự hợp tác và trở thành nhà phân phối ủy quyền của Netscout Arbor – Giải pháp phòng chống tấn công DDoS hàng đầu Thế Giới tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Người Thái hứa không để thương hiệu Sabeco biến mất

22 Tháng Bảy, 2018

Ông Koh Poh Tiong cho rằng đã bỏ ra 4,8 tỷ USD để mua Sabeco thì không dễ thay đổi thương hiệu này.

Quản trị đo lường hiệu quả quảng cáo để tối ưu tăng trưởng doanh số

1 Tháng Chín, 2019

Digital là kênh truyền thông – bán hàng ‘ngốn’ nhiều ngân sách quảng cáo nhất. Hầu hết các doanh nghiệp dành 70% - 80% ngân sách marketing cho kênh Digital. Tuy nhiên, đa số các chủ doanh nghiệp vẫn chưa hiểu rõ để đánh giá chính xác hiệu quả của việc “tiêu tiền” cho các chiến dịch quảng cáo đang thực hiện.

Đối tác