Hotline

0932.032.932

Savills Việt Nam ra mắt bộ phận Korean desk

15 Tháng Bảy, 2019

Korean desk là bộ phận chuyên biệt của Savills Việt Nam nhằm tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc thông qua các dịch vụ bất động sản toàn diện của công ty này tại Việt Nam và bổ nhiệm cô Hyojin Kim làm tại Savill Hà Nội làm Trưởng bộ phận.

Cô Hyojin là một expat người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Với vị trí là Trưởng bộ phận Korean desk, Hyojin sẽ giúp Savills Việt Nam mở rộng mạng lưới khách hàng Hàn Quốc và đưa ra các giải pháp tư vấn toàn diện về thị trường bất động sản Việt Nam và các phân khúc đa dạng của thị trường.

Nhiệm vụ chính của cô tại thời điểm này là mảng Phát triển Kinh doanh và Tư vấn Cho thuê Thương mại, nơi cô sẽ làm cầu nối giữa các khách thuê văn phòng và bán lẻ Hàn Quốc với dịch vụ tư vấn cho thuê của Savills cũng như là chủ sở hữu bất động sản thương mại.

Cô Hyojin Kim, Trưởng bộ phận Korean desk, làm việc chính tại Savills Hà Nội.

Việc thành lập bộ phận Korean desk là một bước đi chiến lược của Savills Việt Nam. Theo ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội: ”Các khách hàng và doanh nghiệp Hàn Quốc đang đóng vai trò ngày càng quan trọng trong thị trường bất động sản Việt Nam. Đó là lý do bộ phận Korean desk được ra đời. Việc bổ sung thêm bộ phận này vào bộ máy của chúng tôi sẽ giúp cho Savills củng cố được vị thế của mình – một đơn vị cung cấp dịch vụ BĐS quy mô toàn cầu với am hiểu sâu sát về thị trường địa phương.”

Đảm nhận vai trò mới tại Savills, Hyojin cho biết:“Tôi rất hân hạnh được gia nhập đội ngũ của Savills Việt Nam và mong đợi làm việc với các khách hàng Hàn Quốc để có thể hỗ trợ và giải quyết các nhu cầu liên quan đến bất động sản của họ.”

Savills Việt Nam là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất và nhiều kinh nghiệm nhất với văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Công ty cung cấp các dịch vụ bất động sản toàn diện như: Kinh doanh Bất động sản nhà ở, Cho thuê Thương mại, Cho thuê Bất động sản nhà ở…

Hiện tại, công ty có khoảng 1,400 nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trên cả nước

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Cùng chuyên mục

Thêm cơ hội sử dụng “gạo sạch” cho người tiêu dùng Thanh Hóa

27 Tháng Bảy, 2019

Thay đổi chất lượng gạo bằng việc ngâm, tẩy hóa chất, trộn lẫn gạo thật với gạo kém chất lượng, tráo đổi nhãn mác của các loại gạo… là những chiêu trò không còn xa lạ được các gian thương bán gạo sử dụng.

Sau nghỉ lễ, giá xăng tăng mạnh gần 1.000 đồng/lít

2 Tháng Năm, 2019

Giá các mặt hàng xăng, dầu từ 16 giờ chiều 2-5 đồng loạt tăng giá lần thứ 3 liên tiếp, trong đó giá xăng tăng mạnh gần 1.000 đồng mỗi lít, đưa giá bán lẻ xăng E5RON92 lên 20.688 đồng/lít; xăng RON95-III lên 22.191 đồng/lít

Đấu giá nâng cao giá trị nông sản, tại sao không ?

30 Tháng Bảy, 2019

Nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam - Saigon Co.op, vừa thiết lập một kỷ lục mới về giá cho 6 loại nông sản khi tại sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển, hai quả bưởi da xanh được hàng trăm khách tranh nhau mua với giá 120 triệu đồng.

Lộ diện quán quân đầu tiên cuộc thi Visa’s Everywhere Initiative

22 Tháng Tám, 2018

 Trải qua cuộc tranh tài hấp dẫn tại vòng chung kết diễn ra chiều 22/8, 3 giải thưởng danh giá đã được trao cho 3 startup xuất sắc nhất: Giải đề án xuất sắc nhất (500 triệu VNĐ): Công ty cổ phần EyeQ; Giải được bình chọn yêu thích nhất (100 triệu VNĐ): Công ty Triip; Giải đề án Phổ cập tài chính toàn diện nhất (100 triệu VNĐ): Công ty cổ phần phát triển dịch vụ nhà sạch HMC (JupViec.vn).

Khai mạc Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật và phương tiện Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ 2018

16 Tháng Tám, 2018

Sáng  ngày 16/8, Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật và phương tiện Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM 2018 đã khai mạc tại  Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC ) TPHCM.

Đối tác