Hotline

0932.032.932

SCB tổ chức giới thiệu chương trình vay ưu đãi đến khách hàng

14 Tháng Năm, 2019

Bằng cách tiếp thị trực tiếp, ngân hàng muốn mang thông tin nổi bật và chính sách cạnh tranh của chương trình đến với khách hàng tại từng địa phương. Chương trình áp dụng mức cho vay lên tới 100% nhu cầu vốn để phù hợp với tình trạng tài chính và kế hoạch sử dụng vốn đa dạng của khách hàng.

Ngày 11/5, cán bộ nhân viên Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã đồng loạt ra quân giới thiệu chương trình “Vay nhanh ưu đãi – vững chãi tương lai” đến đông đảo khách hàng. Chương trình triển khai đồng thời tại nhiều tỉnh, thành có điểm giao dịch của SCB trên cả nước như Khánh Hòa, Bình Định, Hải Phòng. Trước đó, trong 2 ngày 7 và 9/5, hơn 600 cán bộ nhân viên ngân hàng cũng đã tiến hành tiếp thị sản phẩm tại TP HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh…

Đây là một trong những hoạt động tiếp thị trực tiếp được SCB đẩy mạnh trong thời gian qua, nhằm đa dạng phương thức tiếp cận và mang thông tin các sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi mới nhất đến với khách hàng tại từng địa phương.

Cán bộ nhân viên SCB ra quân giới thiệu chương trình “Vay ưu đãi – vững chãi tương lai”.

Chương trình “Vay nhanh ưu đãi – vững chãi tương lai” do SCB triển khai đến hết ngày 31/12 dành cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua bất động sản, bổ sung vốn kinh doanh, mua xe ôtô hoặc tiêu dùng. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ nhận những ưu đãi hấp dẫn và cạnh tranh như miễn phí trả nợ trước hạn, hưởng lãi suất vay 0% trong tháng đầu tiên, thủ tục đơn giản và phê duyệt nhanh trong vòng 8 giờ làm việc.

Chương trình áp dụng mức cho vay lên tới 100% nhu cầu vốn để phù hợp với tình trạng tài chính và kế hoạch sử dụng vốn đa dạng của khách hàng. Ngoài ra, nhà băng còn triển khai nhiều chính sách đáng chú ý như: thời gian cho vay nhà đất lên đến 25 năm, không phải chứng minh thu nhập đối với các khoản vay không quá 50% giá trị tài sản, vay mua ôtô với tài sản đảm bảo là ôtô hình thành từ vốn vay, vay tiêu dùng với phương thức vay và trả nợ linh hoạt…

Theo đại diện ngân hàng, việc liên tục tung ra những chính sách ưu đãi nổi bật là nỗ lực của SCB nhằm đồng hành cùng khách hàng trong việc hiện thực hóa mục tiêu và các kế hoạch trong tương lai.

“Với đa dạng phương án vay, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính kinh doanh hay tiêu dùng, khách hàng sẽ ngày càng có những trải nghiệm thú vị, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cá nhân và cả gia đình”, đại diện đơn vị nhấn mạnh.

Theo VNE

Cùng chuyên mục

Chiến lược phát triển ngành Ngân hàng Việt Nam đến năm 2025

12 Tháng Tám, 2018

Chiến lược phát triển ngành Ngân hàng Việt Nam đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định 986/QĐ-TTg.

Vietbank tìm ra những khách hàng may mắn đầu tiên trúng thưởng Samsung Galaxy Note 9

25 Tháng Chín, 2018

Ngày 24/09/2018, tại Tp. Hồ Chí Minh, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) đã tổ chức lễ quay số đợt 1 của chương trình khuyến mãi “Thanh toán qua Vietbank - VNPT Pay trúng ngay siêu phẩm”. Lễ quay số được tổ chức công khai, minh bạch dưới sự giám sát của đại diện hàng trăm khách hàng. Kết quả, 02 khách hàng may mắn nhất trúng thưởng điện thoại Samsung Galaxy Note 9 là: Huỳnh Thị Thanh Tâm – mã số dự thưởng: VP0000780, Nguyễn Thị Nhung - mã số dự thưởng: VP0000158.

WB: Kiều hối dự kiến 15,9 tỉ USD năm 2018

21 Tháng Mười Hai, 2018

WB dự báo với lượng kiều hối 15,9 tỉ USD, Việt Nam tiếp tục nằm trong top những nước nhận kiều hối lớn nhất thế giới năm 2018.

Vietcombank 6 năm liên tiếp được tạp chí Forbes bình chọn trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

28 Tháng Bảy, 2018

 Forbes Việt Nam đánh giá Vietcombank là ngân hàng có chất lượng tài sản tốt nhất trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Ngân hàng Agribank kỷ niệm 30 năm thành lập

14 Tháng Mười, 2018

30 năm hình thành và phát triển, Agribank trở thành một trong những ngân hàng thương mại Nhà nước hàng đầu Việt Nam. Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, ngày 12/10/2018 ngân hàng Agribank tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 30 năm xây dựng và phát triển Agribank khu vực TP Hồ Chí Minh

Tin tức mới

Đối tác