Hotline

0932.032.932

SCB tổ chức giới thiệu chương trình vay ưu đãi đến khách hàng

14 Tháng Năm, 2019

Bằng cách tiếp thị trực tiếp, ngân hàng muốn mang thông tin nổi bật và chính sách cạnh tranh của chương trình đến với khách hàng tại từng địa phương. Chương trình áp dụng mức cho vay lên tới 100% nhu cầu vốn để phù hợp với tình trạng tài chính và kế hoạch sử dụng vốn đa dạng của khách hàng.

Ngày 11/5, cán bộ nhân viên Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã đồng loạt ra quân giới thiệu chương trình “Vay nhanh ưu đãi – vững chãi tương lai” đến đông đảo khách hàng. Chương trình triển khai đồng thời tại nhiều tỉnh, thành có điểm giao dịch của SCB trên cả nước như Khánh Hòa, Bình Định, Hải Phòng. Trước đó, trong 2 ngày 7 và 9/5, hơn 600 cán bộ nhân viên ngân hàng cũng đã tiến hành tiếp thị sản phẩm tại TP HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh…

Đây là một trong những hoạt động tiếp thị trực tiếp được SCB đẩy mạnh trong thời gian qua, nhằm đa dạng phương thức tiếp cận và mang thông tin các sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi mới nhất đến với khách hàng tại từng địa phương.

Cán bộ nhân viên SCB ra quân giới thiệu chương trình “Vay ưu đãi – vững chãi tương lai”.

Chương trình “Vay nhanh ưu đãi – vững chãi tương lai” do SCB triển khai đến hết ngày 31/12 dành cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua bất động sản, bổ sung vốn kinh doanh, mua xe ôtô hoặc tiêu dùng. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ nhận những ưu đãi hấp dẫn và cạnh tranh như miễn phí trả nợ trước hạn, hưởng lãi suất vay 0% trong tháng đầu tiên, thủ tục đơn giản và phê duyệt nhanh trong vòng 8 giờ làm việc.

Chương trình áp dụng mức cho vay lên tới 100% nhu cầu vốn để phù hợp với tình trạng tài chính và kế hoạch sử dụng vốn đa dạng của khách hàng. Ngoài ra, nhà băng còn triển khai nhiều chính sách đáng chú ý như: thời gian cho vay nhà đất lên đến 25 năm, không phải chứng minh thu nhập đối với các khoản vay không quá 50% giá trị tài sản, vay mua ôtô với tài sản đảm bảo là ôtô hình thành từ vốn vay, vay tiêu dùng với phương thức vay và trả nợ linh hoạt…

Theo đại diện ngân hàng, việc liên tục tung ra những chính sách ưu đãi nổi bật là nỗ lực của SCB nhằm đồng hành cùng khách hàng trong việc hiện thực hóa mục tiêu và các kế hoạch trong tương lai.

“Với đa dạng phương án vay, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính kinh doanh hay tiêu dùng, khách hàng sẽ ngày càng có những trải nghiệm thú vị, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cá nhân và cả gia đình”, đại diện đơn vị nhấn mạnh.

Theo VNE

Cùng chuyên mục

Ngân hàng Nhà nước bắt đầu “nắn” cho vay tiền mặt tại các công ty tài chính

23 Tháng Mười Một, 2019

Theo Thông tư mới được ban hành, Ngân hàng Nhà nước đã chính thức đưa ra lộ trình chi tiết đưa tổng dư nợ cho vay tiêu dùng giải ngân trực tiếp so với tổng dư nợ tín dụng tiêu dùng về 30% đến năm 2024.

Vietbank tài trợ xây cầu bê tông tại Sóc Trăng

28 Tháng Mười Một, 2018

Ngày 27/11/2018, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) phối hợp UBND Huyện Trần Đề – Tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ khánh thành cầu bê tông liên ấp Chắc Tưng – Bưng Chông – Bưng Cà Pốt – Xã Tài Văn – Huyện Trần Đề. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo huyện Trần Đề, nhà tài trợ Vietbank, các đơn vị thiết kế - thi công và đông đảo người dân Xã Tài Văn.

Cuối tháng này sẽ có thêm hơn 3 tỷ cổ phiếu ngân hàng được giao dịch

19 Tháng Bảy, 2018

Hơn 2,3 tỷ cổ phiếu Techcombank và 925 triệu cổ phiếu VPBank sắp được đưa vào giao dịch vào cuối tháng 7 này.

Vietcombank sẽ bán đấu giá 53,4 triệu cổ phiếu MB

17 Tháng Chín, 2018

Vietcombank vừa thông báo chào bán đấu giá 53,4 triệu cổ phiếu của MB với giá khởi điểm 19.641 đồng/cổ phiếu, giảm tỉ lệ sở hữu tại MB xuống dưới 5%.

Vinhomes phát hành 55 triệu trái phiếu bảo lãnh

7 Tháng Mười, 2018

Toàn bộ 55 triệu trái phiếu NHN102020 sẽ chính thức được giao dịch từ ngày 11/10/2018 với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 100.000 đồng/trái phiếu.

Đối tác