Hotline

0932.032.932

SCB tổ chức giới thiệu chương trình vay ưu đãi đến khách hàng

14 Tháng Năm, 2019

Bằng cách tiếp thị trực tiếp, ngân hàng muốn mang thông tin nổi bật và chính sách cạnh tranh của chương trình đến với khách hàng tại từng địa phương. Chương trình áp dụng mức cho vay lên tới 100% nhu cầu vốn để phù hợp với tình trạng tài chính và kế hoạch sử dụng vốn đa dạng của khách hàng.

Ngày 11/5, cán bộ nhân viên Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã đồng loạt ra quân giới thiệu chương trình “Vay nhanh ưu đãi – vững chãi tương lai” đến đông đảo khách hàng. Chương trình triển khai đồng thời tại nhiều tỉnh, thành có điểm giao dịch của SCB trên cả nước như Khánh Hòa, Bình Định, Hải Phòng. Trước đó, trong 2 ngày 7 và 9/5, hơn 600 cán bộ nhân viên ngân hàng cũng đã tiến hành tiếp thị sản phẩm tại TP HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh…

Đây là một trong những hoạt động tiếp thị trực tiếp được SCB đẩy mạnh trong thời gian qua, nhằm đa dạng phương thức tiếp cận và mang thông tin các sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi mới nhất đến với khách hàng tại từng địa phương.

Cán bộ nhân viên SCB ra quân giới thiệu chương trình “Vay ưu đãi – vững chãi tương lai”.

Chương trình “Vay nhanh ưu đãi – vững chãi tương lai” do SCB triển khai đến hết ngày 31/12 dành cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua bất động sản, bổ sung vốn kinh doanh, mua xe ôtô hoặc tiêu dùng. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ nhận những ưu đãi hấp dẫn và cạnh tranh như miễn phí trả nợ trước hạn, hưởng lãi suất vay 0% trong tháng đầu tiên, thủ tục đơn giản và phê duyệt nhanh trong vòng 8 giờ làm việc.

Chương trình áp dụng mức cho vay lên tới 100% nhu cầu vốn để phù hợp với tình trạng tài chính và kế hoạch sử dụng vốn đa dạng của khách hàng. Ngoài ra, nhà băng còn triển khai nhiều chính sách đáng chú ý như: thời gian cho vay nhà đất lên đến 25 năm, không phải chứng minh thu nhập đối với các khoản vay không quá 50% giá trị tài sản, vay mua ôtô với tài sản đảm bảo là ôtô hình thành từ vốn vay, vay tiêu dùng với phương thức vay và trả nợ linh hoạt…

Theo đại diện ngân hàng, việc liên tục tung ra những chính sách ưu đãi nổi bật là nỗ lực của SCB nhằm đồng hành cùng khách hàng trong việc hiện thực hóa mục tiêu và các kế hoạch trong tương lai.

“Với đa dạng phương án vay, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính kinh doanh hay tiêu dùng, khách hàng sẽ ngày càng có những trải nghiệm thú vị, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cá nhân và cả gia đình”, đại diện đơn vị nhấn mạnh.

Theo VNE

Cùng chuyên mục

Ngân hàng tăng vay mượn lẫn nhau

15 Tháng Ba, 2019

Doanh số giao dịch tiền VND và USD trên liên ngân hàng trong tuần đầu tháng 3 đều tăng so với tuần trước đó.

TPBank lãi 1.613 tỷ đồng trước thuế, gấp đôi cùng kỳ 2017

5 Tháng Mười, 2018

Kết thúc quý ba, tổng thu nhập TPBank đạt 4.035 tỷ đồng, hệ số an toàn vốn CAR đạt chuẩn trên 11%. Lợi nhuận trước thuế của TPBank tăng gấp đôi cùng kỳ năm 2017, từ 807 tỷ đồng lên 1.613 tỷ đồng.

Lãi suất liên ngân hàng hạ nhiệt, lãi suất huy động vẫn cao

17 Tháng Chín, 2018

Theo Ngân hàng Nhà nước, lãi suất liên ngân hàng có xu hướng giảm ở các kỳ hạn, trong khi lãi suất tiền gửi ở một số ngân hàng tiếp tục nhích lên.

Ngân hàng đua hút tiền gửi, lãi vay vẫn ổn định

3 Tháng Tư, 2019

Dù tăng trưởng tín dụng từ đầu năm đến nay thấp hơn cùng kỳ nhưng lãi suất đầu vào vẫn nhích lên, trong khi lãi suất đầu ra không tăng theo nhờ các ngân hàng tiết giảm chi phí hoạt động và sức ép cạnh tranh...

Vì sao các ngân hàng không còn “mặn mà” với vàng miếng?

10 Tháng Sáu, 2019

So với giai đoạn 2012-2013, hiện tại số ngân hàng còn kinh doanh vàng miếng đã giảm đáng kể. Một số nhà băng còn duy trì hoạt động này cũng không ghi nhận hiệu quả lợi nhuận.

Đối tác