Hotline

0932.032.932

Sedan không còn chỗ đứng trong đội hình của Mitsubishi trong thời gian tới?

31 Tháng Bảy, 2020

Liệu quyết định này có trở thành một bước đột phá trong tư tưởng của Mitsubishi hay không?

Sedan không còn chỗ đứng trong đội hình của Mitsubishi trong thời gian tới?

Kế hoạch của Mitsubishi trong những năm tới đã rõ ràng: hàng loạt các dòng xe MPV mới hỗ trợ vị thế cho Xpander, SUV, crossover, bán tải, hybrid lẫn hybrid sạc điện và cả xe điện hỗ trợ bởi đối tác Renault – Nissan.

Nhìn lại một lượt kế hoạch của Mitsubishi có thể thấy một sự thiếu vắng bất ngờ: sedan 4 cửa. Trong những năm qua, Mitsubishi đã không ít lần nói về việc chuyển đổi sang đội hình giàu lợi nhuận hơn (SUV/bán tải), phải chăng đây là lúc thương hiệu Nhật thực hiện điều đó?

Nếu đây là sự thật, Attrage/Mirage G4 hiện tại cùng dự định hồi sinh Lancer huyền thoại mới khai tử cách đây không lâu đều sẽ tan thành mây khói. Attrage/Mirage G4 có vị thế không hề nhỏ tại khu vực Đông Nam Á nên việc Mitsubishi hoàn toàn “ngò lơ” mẫu xe này trong những tuyên bố gần đây thật sự khá khó tin.

Sedan không còn chỗ đứng trong đội hình của Mitsubishi trong thời gian tới? - Ảnh 1.

Attrage thế hệ hiện tại đã bước sang năm tuổi thứ 7 với 2 phiên bản facelift nên việc không hề nhắc đến tên dòng xe này trong kế hoạch tương lai cho thấy khả năng rất cao xe không còn tương lai. Mirage – bản gốc của Attrage cũng không được nhắc tới nhưng mẫu xe này mới lên đời nên thiếu vắng trong danh sách vẫn còn có cách lý giải được.

Trong khi đó, trường hợp của Lancer từng được cựu giám đốc điều hành Trevor Mann nhắc tới rằng sẽ có khả năng trở lại với khung gầm mượn từ Renault Megane. Dù vậy, ông phải rời ghế sau đó không lâu và tương lai dự án trên cũng biệt tích từ đó.

Tham khảo: AutoIndustriya

Theo Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục

Sữa đóng chai có thể mất đi 49% lượng vitamin A khi tiếp xúc với ánh sáng ngay khi còn hạn sử dụng

31 Tháng Năm, 2019

Đây là một trong những kết quả nghiên cứu khoa học gây sốc về tác động tiêu cực của ánh sáng đến thực phẩm, đặc biệt là sản phẩm sữa đã được chia sẻ bởi công ty Noluma International LLC tại Hội nghị khoa học của Triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2019 được tổ chức ngày 31/5/2019.

Yamaha Jupiter ra mắt phiên bản mới; Honda SH 150i 2020 sẽ chính thức bán từ ngày 11/12

9 Tháng Mười Hai, 2019

Yahama vừa trình làng Jupiter tại Malaysia. Xe thay đổi về dàn áo bên ngoài, nâng cấp hệ thống giảm xóc sau. Sản phẩm bán trong tháng 12 với giá từ 1.300 USD

Honda Activa-i 2018 giá chỉ 17 triệu đồng, phù hợp cho tân sinh viên

25 Tháng Bảy, 2018

Honda đã ra mắt mẫu xe tay ga Honda Activa-i 2018 với giá phù hợp cho sinh viên.

Mercedes GLC300 2020 nhập khẩu giá 2,56 tỷ

23 Tháng Mười Hai, 2019

Bản nâng cấp GLC300 4Matic ra mắt tại Việt Nam nhập từ Đức, thay vì lắp ráp trong nước. Mercedes hiện bán ba phiên bản GLC lắp ráp trong nước là 200, 250 và 300, giá 1,7-2,23 tỷ đồng.

Đối tác