Hotline

0932.032.932

SMARTPAY hợp tác cùng HBA và ERA GROUP triển khai thanh toán không tiền mặt kèm nhiều ưu đãi đến công nhân, doanh nghiệp ở các KCX-KCN tại TP.HCM

24 Tháng Một, 2021

Ngày 22/01/2021, Ví điện tử SmartPay (thuộc Công ty TMDV Mạng lưới Thông Minh - SmartNet) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược (MOU) cùng Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu Công Nghiệp TP.HCM (HBA) & Công ty CP Phát triển Era Group (Era Group) để triển khai thanh toán không tiền mặt và các dịch vụ tài chính khác với nhiều ưu đãi phúc lợi dành cho công nhân, nhân viên của những doanh nghiệp tại các khu công nghiệp, khu chế xuất (KCN/KCX) trên địa bàn thành phố.

Hoạt động này là một trong số các hoạt động nổi bật của SmartPay nhằm đồng hành cùng cơ quan, tổ chức hiệp hội, doanh nghiệp để mang đến những tiện ích, phúc lợi cho tiểu thương và người lao động trong cả nước.

Trong năm 2020 vừa qua, SmartPay nỗ lực để đưa thanh toán không tiền mặt đến với người dùng thông qua việc hợp tác với nhiều đối lớn như VPBank/ FE Credit, LiênViệt Post Bank, CIMB Bank, Bản Việt Bank, …Từ đây, những sản sản phẩm tài chính, dịch vụ ngân hàng điện tử,…do các Đối tác này cung cấp đã được giới thiệu rộng rãi đến với hơn 3,7 triệu người dùng Ví SmartPay, trong đó có hơn 600.000 tiểu thương và gần 3,1 triệu khách hàng cá nhân trong cả nước. Nối tiếp đó, trong lần hợp tác này, SmartPay, HBA và Era Group sẽ cùng nỗ lực để mang đến những tiện ích, phúc lợi riêng dành cho 1.600 doanh nghiệp với khoảng 400.000 người lao động, công nhân tại các nhà máy trực thuộc Hiệp hội. Ba bên sẽ đồng hành để triển khai các dịch vụ như thanh toán số thông qua mã QR mua hàng giảm giá tại chuỗi siêu thị phúc lợi, giới thiệu việc làm, bảo hiểm và các sản phẩm tài chính khác,… cho công nhân, doanh nghiệp thành viên HBA.

Chia sẻ tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, ông Trần Thiên Long – Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Các Doanh Nghiệp Khu Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HBA), cho biết: “Covid -19  đã, đang ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người lao động, cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp….. Chính vì vậy, Hiệp hội đã kêu gọi, vận động các tổ chức cùng tham gia Chương trình “Phúc lợi cho người lao động HBA” đồng hành cùng doanh nghiệp và người lao động. Việc triển khai Chương trình “phúc lợi người lao động HBA”, mở các siêu thị phúc lợi, cung cấp hàng hóa giá cả phải chăng sẽ phần nào đó san sẻ khó khăn, giúp người lao động vượt qua giai đoạn thách thức này. Bên cạnh đó, việc có 1 nơi để mua sắm nhu yếu phẩm, các dịch vụ phục vụ đời sống hàng ngày ngay gần nơi làm việc và thanh toán dễ dàng qua Ví điện tử SmartPay cũng sẽ giúp người lao động tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Các doanh nghiệp cũng có thêm kênh để trưng bày, giới thiệu sản phẩm, tiếp cận khách hàng tiềm năng, giúp giảm chi phí trung gian, qua đó góp phần  ổn định và phát triển kinh doanh trong thời điểm bình thường mới hiện nay”.

Việc hợp tác chiến lược này không chỉ đáp ứng tốt cho các nhu cầu thanh toán tiêu dùng hàng ngày của người lao động HBA, mà còn góp phần bảo vệ an toàn sức khỏe người dùng trước sự lây lan dịch bệnh qua kênh tiền mặt. Ông Marek E. Forysiak, Chủ tịch Công ty SmartNet, đơn vị sở hữu Ví điện tử SmartPay cho biết: “Đây không chỉ là giải pháp đáp ứng nhu cầu mua sắm và thanh toán, mà còn là cách tốt hơn để người dùng tương tác kỹ thuật số, một yếu tố quan trọng giúp ngăn chặn sự lây lan các dịch bệnh như Covid. Chúng tôi có kế hoạch hợp tác lâu dài với HBA, ERA và sẽ cung cấp Ví điện tử tới hơn 400.000 công nhân tại 1,600 doanh nghiệp, đó là một phần trong hệ sinh thái khu công nghiệp. Chúng tôi mong muốn đem công nghệ đến tay tất cả người dùng để không một ai bị bỏ lại phía sau trong giai đoạn chuyển đổi 4.0 này. Và để hỗ trợ công nhân và doanh nghiệp địa phương, chúng tôi sẽ triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho các thành viên của HBA, chương trình đầu tiên sẽ thực hiện tại Khu Chế xuất Linh Trung 1 này để thúc đẩy trải nghiệm kỹ thuật số khi mua hàng tại Siêu thị phúc lợi ERA Mart. Chúng tôi sẽ cung cấp các giá trị lợi ích khác thông qua ưu đãi và khuyến mãi để làm cho ví SmartPay trở thành phương tiện thanh toán tiện lợi, an toàn và phù hợp nhất”.

Theo tiến trình hợp tác, hôm nay (ngày 22/01), siêu thị phúc lợi EraMart đầu tiên sẽ được khai trương tại KCX Linh Trung 1 (Thủ Đức). Người lao động có thể dễ dàng thanh toán không tiền mặt thông qua Ví điện tử SmartPay khi mua hàng hóa, nhu yếu phẩm tại siêu thị này. Bên cạnh đó, để khuyến khích người lao động trải nghiệm thanh toán số, Ví điện tử SmartPay sẽ có nhân viên thường trực tại siêu thị để giới thiệu, hướng dẫn cài đặt, sử dụng ví cho những người đến mua sắm tại đây. Hy vọng, hoạt động này sẽ giúp cho người lao động tại khu chế xuất có thể làm quen với phương thức thanh toán mới và áp dụng, phục vụ cho nhu cầu thanh toán tiêu dùng hàng ngày.

Về kế hoạch lâu dài, SmartPay, HBA, Era Group sẽ mở rộng triển khai hình thức thanh toán không tiền mặt tại chuỗi siêu thị phúc lợi (dự kiến Era Group sẽ mở khoảng 18 siêu thị tại 18 KCN/KCX trực thuộc HBA). SmartPay, HBA, Era Group sẽ phối hợp với Công Đoàn của các Công ty để đưa phương thức thanh toán không tiền mặt qua Ví điện tử đến với tất cả người lao động, cũng như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất đến với công nhân, nhân viên của các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội. Mong rằng, hoạt động hợp tác giữa SmartPay, HBA, Era Group sẽ góp phần hiện thực hóa đề án không tiền mặt của Chính Phủ, đưa nền kinh tế Việt Nam tiến dần đến nền kinh tế không tiền mặt trong tương lai gần.

Từ 22/01 đến 22/03/2021, Ví điện tử SmartPay sẽ dành ưu đãi đặc biệt combo voucher đến 240.000 VNĐ cho người lao động, công nhân KCX Linh Trung 1. Theo đó, mỗi tuần, SmartPay sẽ tặng mỗi khách hàng 1 voucher giảm giá 30.000 VNĐ khi thanh toán không tiền mặt qua Ví SmartPay (áp dụng đối với hóa đơn mua hàng từ 100.000 VNĐ) tại siêu thị phúc lợi EraMart.

Trong khuôn khổ buổi ký kết hợp tác này, HBA cùng Đối tác đã trao tặng 100 suất quà (trị giá 500.000 đồng/suất, gồm các sản phẩm thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng… ) cho 100 công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các nhà máy trong khu công nghiệp Linh Trung 1 với hy vọng sẽ góp phần mang không khí xuân vui, đầm ấm đến với người lao động và gia đình trong Tết Tân Sửu sắp đến.

Thanh Nguyên

 

Cùng chuyên mục

Mảnh ghép Vinmart trong tham vọng của Masan

7 Tháng Mười Hai, 2019

Mua Vinmart và VinEco sẽ giúp Masan hoàn thiện hệ sinh thái của mình, làm chủ quá trình từ sản xuất, chế biến đến phân phối, buôn tận gốc, bán tận ngọn.

Vật liệu xây dựng làm gia tăng ô nhiễm không khí

17 Tháng Mười Một, 2019

Các loại vật liệu xây dựng truyền thống gây ra những hệ luỵ như mất đất nông nghiệp, gia tăng khí thải, hiệu ứng nhà kính và các loại khí thải độc hại cho môi trường…

Saigon Co.op đặt mục tiêu đạt 1.000 điểm bán trong năm 2019

27 Tháng Ba, 2019

Ngày 27/03/019, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op, đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018 và định hướng phát triển hoạt động kinh doanh năm 2019.

Khai mạc triển lãm công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm và thủy sản

13 Tháng Mười Một, 2019

Sáng 13/11, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban Nhân dân quận Tân Bình đã khai mạc Chuỗi Hội chợ hàng khuyến mại quận Tân Bình năm 2019 và Hội chợ-triển lãm công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2019.

Vinfast hợp tác với công ty đối tác của Mercedes-Benz, Audi, Bosch để sản xuất pin cho ô tô điện

14 Tháng Bảy, 2019

Theo thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết, VinFast và Kreisel Electric sẽ cùng nhau nghiên cứu và phát triển giải pháp đóng gói pin dành cho các dòng ô tô, xe buýt điện mà VinFast chuẩn bị ra mắt.

Đối tác