Hotline

0932.032.932

The Vista trang bị hệ thống PCCC chuẩn mực

17 Tháng Năm, 2019

An toàn là một trong những tiêu chí hàng đầu của CapitaLand Việt Nam, dựa trên những chuẩn mực đưa ra từ các chuyên gia của các cơ quan phòng cháy – chữa cháy và luôn áp dụng những biện pháp phòng hộ chu đáo, mang đến an toàn cho mọi người sử dụng.

Hệ thống phòng cháy – chữa cháy của The Vista được trang bị đầy đủ

The Vista là dự án nhà ở đầu tiên được CapitaLand Việt Nam xây dựng, The Vista được khởi công tháng 01/2008 và đã hoàn thành đúng hạn vào tháng 9/2011. The Vista đã thiết lập những tiêu chí chuẩn mực về thiết kế, cảnh quan xung quanh, vật liệu trang trí nội ngoại thất và hệ thống các dịch vụ tiện ích đi kèm.

CapitaLand Việt Nam áp dụng những qui trình chuyên nghiệp cho các dự án khi làm việc chặt chẻ với các nhà thầu và các nhà cung ứng, họ đều cam kết cao cho các tiêu chuẩn về chất lượng, môi trường, sức khỏe và an toàn. CapitaLand Việt Nam tuân thủ nghiêm ngặt qui định về phòng cháy – chữa cháy và đạt đủ các chứng nhận do nhà nước ban hành.

Trong thiết kế từ ban đầu của tòa nhà, các qui định về an toàn và phòng cháy chữa cháy đã được tính đến, vì thế cư dân đã được cung cấp các biện pháp phòng cháy. Hệ thống phòng cháy – chữa cháy của The Vista bao gồm : vòi phun nước, bình chữa cháy, dụng cụ hút khói, đầu báo khói, chuông báo cháy và những vật liệu xây dựng chống cháy. Cửa chống cháy được cung cấp theo đúng qui định, khi có cháy, cửa chính chống cháy sẽ ngăn sự lan truyền lửa giữa các căn hộ. Điều này làm giảm thiểu sự hư hại của tòa nhà cho phép cư dân có nhiều thời gian để sơ tán.

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

Khởi công phân đoạn 2 tuyến kè bờ sông Sài Gòn

9 Tháng Bảy, 2018

Ngày 6/7/2018, Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc đã phối hợp với Công ty TNHH Xây dựng - Khảo sát công trình Thanh Tuấn, với sự chứng kiến của Sở Xây dựng và Sở Giao Thông Vận tải TPHCM tiến hành khởi công phân đoạn 2 tuyến kè bờ sông Sài Gòn, thuộc dự án Khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức.

Bất động sản cao cấp đang phát triển mạnh ở Bình Dương

11 Tháng Mười Hai, 2019

Được biết đến là thủ phủ các khu công nghiệp nhưng câu chuyện về nhà ở, giải quyết bài toán an cư cao cấp cho chuyên gia, kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao tại Bình Dương, đặc biệt các khu vực như Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bến Cát…lại chưa “đầy đủ” trong những năm qua.

Bất động sản TP.HCM hưởng lợi từ đô thị thông minh

23 Tháng Hai, 2019

Với việc TP.HCM đặt mục tiêu phát triển thành đô thị thông minh đến năm 2025, giới phân tích cho rằng, đây là cơ hội lớn của thị trường bất động sản. Theo các chuyên gia về kiến trúc và quy hoạch, để phát triển dự án thông minh, trước tiên phải là đô thị có chiều sâu không gian, với giao thông thông minh, y tế thông minh, giáo dục thông minh, chính quyền thông minh.

Chung cư HausNeo được cấp chứng nhận Công trình Xanh EDGE

13 Tháng Tám, 2019

Tiết kiệm tới 28% điện, 32% nước và giảm 45% năng lượng trong vật liệu sử dụng, dự án HausNeo của Công ty Cổ phần Phát triển EZ Land Việt Nam đã được cấp chứng nhận Công trình Xanh EDGE từ Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC ngày 12/8.

Sức sống rộn ràng trong miền xanh Gamuda City

17 Tháng Bảy, 2018

Hội tụ đầy đủ tiện ích, khu nhà ở cao cấp, tuyến phố thương mại sầm uất, khu đô thị Gamuda City đã mang dáng dấp của khu đô thị chuẩn mực quốc tế, trở thành địa điểm lý tưởng tổ chức nhiều sự kiện văn hóa tầm cỡ của thành phố Hà Nội.

Đối tác