Hotline

0932.032.932

The Vista trang bị hệ thống PCCC chuẩn mực

17 Tháng Năm, 2019

An toàn là một trong những tiêu chí hàng đầu của CapitaLand Việt Nam, dựa trên những chuẩn mực đưa ra từ các chuyên gia của các cơ quan phòng cháy – chữa cháy và luôn áp dụng những biện pháp phòng hộ chu đáo, mang đến an toàn cho mọi người sử dụng.

Hệ thống phòng cháy – chữa cháy của The Vista được trang bị đầy đủ

The Vista là dự án nhà ở đầu tiên được CapitaLand Việt Nam xây dựng, The Vista được khởi công tháng 01/2008 và đã hoàn thành đúng hạn vào tháng 9/2011. The Vista đã thiết lập những tiêu chí chuẩn mực về thiết kế, cảnh quan xung quanh, vật liệu trang trí nội ngoại thất và hệ thống các dịch vụ tiện ích đi kèm.

CapitaLand Việt Nam áp dụng những qui trình chuyên nghiệp cho các dự án khi làm việc chặt chẻ với các nhà thầu và các nhà cung ứng, họ đều cam kết cao cho các tiêu chuẩn về chất lượng, môi trường, sức khỏe và an toàn. CapitaLand Việt Nam tuân thủ nghiêm ngặt qui định về phòng cháy – chữa cháy và đạt đủ các chứng nhận do nhà nước ban hành.

Trong thiết kế từ ban đầu của tòa nhà, các qui định về an toàn và phòng cháy chữa cháy đã được tính đến, vì thế cư dân đã được cung cấp các biện pháp phòng cháy. Hệ thống phòng cháy – chữa cháy của The Vista bao gồm : vòi phun nước, bình chữa cháy, dụng cụ hút khói, đầu báo khói, chuông báo cháy và những vật liệu xây dựng chống cháy. Cửa chống cháy được cung cấp theo đúng qui định, khi có cháy, cửa chính chống cháy sẽ ngăn sự lan truyền lửa giữa các căn hộ. Điều này làm giảm thiểu sự hư hại của tòa nhà cho phép cư dân có nhiều thời gian để sơ tán.

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

Căn hộ siêu nhỏ có phải là tương lai của thị trường nhà ở toàn cầu?

16 Tháng Mười Một, 2018

Một nửa dân số thế giới hiện đang sống trong đô thị, với diện tích đất hạn hẹp và mức sống cao, việc sở hữu một tổ ấm đã thực sự trở thành một thách thức.

Bình Phước: Chỉ định nhà đầu tư Khu du lịch hồ Suối Cam hơn 1.700 tỷ đồng

21 Tháng Ba, 2019

UBND tỉnh Bình Phước vừa cho biết trong kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư dự án Khu du du lịch hồ Suối Cam (giai đoạn II) có tổng mức đầu tư dự kiến 1.746 tỷ đồng theo hình thức chỉ định thầu.

Bùng nổ nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng

3 Tháng Năm, 2019

Việt Nam có 45.650 phòng sắp gia nhập thị trường năm 2019-2022, vượt qua Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc. Rổ hàng bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam vượt trội so với nhóm các nước Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc.

TP.HCM đặt mục tiêu huy động 2,87 triệu tỷ đồng để đầu tư hạ tầng

5 Tháng Mười, 2018

UBND TP.HCM vừa đề ra các giải pháp huy động nhiều nguồn lực đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn Thành phố trong giai đoạn 2018 – 2022.

VinCity ra mắt khiến thị trường căn hộ trung cấp tại Hà Nội “phát sốt”, lấn át phân khúc bình dân

17 Tháng Một, 2019

Với sự ra mắt của 2 dự án VinCity của Vingroup là VinCity Ocean Park tại Gia Lâm và VinCity Sportia tại Nam Từ Liêm, điều này làm cho phân khúc căn hộ cao và trung cấp lấn át bình dân.

Tin tức mới

Đối tác