Hotline

0932.032.932

The Vista trang bị hệ thống PCCC chuẩn mực

17 Tháng Năm, 2019

An toàn là một trong những tiêu chí hàng đầu của CapitaLand Việt Nam, dựa trên những chuẩn mực đưa ra từ các chuyên gia của các cơ quan phòng cháy – chữa cháy và luôn áp dụng những biện pháp phòng hộ chu đáo, mang đến an toàn cho mọi người sử dụng.

Hệ thống phòng cháy – chữa cháy của The Vista được trang bị đầy đủ

The Vista là dự án nhà ở đầu tiên được CapitaLand Việt Nam xây dựng, The Vista được khởi công tháng 01/2008 và đã hoàn thành đúng hạn vào tháng 9/2011. The Vista đã thiết lập những tiêu chí chuẩn mực về thiết kế, cảnh quan xung quanh, vật liệu trang trí nội ngoại thất và hệ thống các dịch vụ tiện ích đi kèm.

CapitaLand Việt Nam áp dụng những qui trình chuyên nghiệp cho các dự án khi làm việc chặt chẻ với các nhà thầu và các nhà cung ứng, họ đều cam kết cao cho các tiêu chuẩn về chất lượng, môi trường, sức khỏe và an toàn. CapitaLand Việt Nam tuân thủ nghiêm ngặt qui định về phòng cháy – chữa cháy và đạt đủ các chứng nhận do nhà nước ban hành.

Trong thiết kế từ ban đầu của tòa nhà, các qui định về an toàn và phòng cháy chữa cháy đã được tính đến, vì thế cư dân đã được cung cấp các biện pháp phòng cháy. Hệ thống phòng cháy – chữa cháy của The Vista bao gồm : vòi phun nước, bình chữa cháy, dụng cụ hút khói, đầu báo khói, chuông báo cháy và những vật liệu xây dựng chống cháy. Cửa chống cháy được cung cấp theo đúng qui định, khi có cháy, cửa chính chống cháy sẽ ngăn sự lan truyền lửa giữa các căn hộ. Điều này làm giảm thiểu sự hư hại của tòa nhà cho phép cư dân có nhiều thời gian để sơ tán.

Thanh Nguyên

Cùng chuyên mục

Savills Việt Nam cho thuê độc quyền dự án Friendship Tower Quận 1

21 Tháng Tám, 2018

Từ tháng 8/2018, Savills chính thức trở thành đơn vị cho thuê độc quyền Friendship Tower (Tòa nhà Hữu Nghị) – một dự án hạng A được phát triển bởi chủ đầu tư CZ Slovakia tại Tp.HCM, Việt Nam.

Khan hiếm nguồn cung căn hộ vừa túi tiền

24 Tháng Sáu, 2019

Với tình trạng quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, nhiều dự án mới bị rà soát dẫn đến nguồn cung bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh trở nên khan hiếm. Là ưu tiên lựa chọn của nhiều khách hàng, các căn hộ tại khu Tây Nam Sài Gòn đặc biệt hút khách.

Công bố dự án Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden

20 Tháng Tám, 2018

Ngày 19/8, Công ty Đông Sài Gòn (thành viên của DRH Holdings) đã phối hợp với Công ty Hưng Gia Việt tổ chức lễ công bố dự án Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden tại quận 9, TP HCM.

Sunshine Group chính thức giới thiệu dự án Sunshine City đầu tiên tại TP. HCM

15 Tháng Mười Một, 2018

Ngày 14/11, tại TP.HCM, Sunshine Group đã tổ chức lễ ra mắt Tập đoàn và giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn tại quận 7, TP. HCM với kỳ vọng kiến tạo nên một lối sống đẳng cấp hoàn toàn mới.

Du lịch Mũi Né Phan Thiết: Thị trường du lịch nghỉ dưỡng giàu tiềm năng

6 Tháng Bảy, 2019

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, năm 2017, thành phố Phan Thiết đón tổng cộng 5,1 triệu lượt khách du lịch. Tới năm 2018, lượng khách du lịch tới đây tăng 6 triệu lượt, nằm trong Top 3 thành phố biển hút khách nhất Việt Nam, cùng với Nha Trang và Đà Nẵng.

Đối tác