Hotline

0932.032.932

Thêm cơ hội sử dụng “gạo sạch” cho người tiêu dùng Thanh Hóa

27 Tháng Bảy, 2019

Thay đổi chất lượng gạo bằng việc ngâm, tẩy hóa chất, trộn lẫn gạo thật với gạo kém chất lượng, tráo đổi nhãn mác của các loại gạo… là những chiêu trò không còn xa lạ được các gian thương bán gạo sử dụng.

Hiện nay, người tiêu dùng đã cảnh giác và khắt khe hơn trong việc lựa chọn gạo. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng cảm quan thông thường để chọn gạo thì đôi khi bạn vẫn mua phải loại hàng kém chất lượng. Cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng gạo cho cả nhà là tìm mua gạo tại cơ sở phân phối uy tín, có website, địa chỉ rõ ràng, đã qua kiểm duyệt của cơ quan chức năng. Như vậy, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian, công sức cho việc chọn gạo mà vẫn đảm bảo bữa cơm ngon miệng, an toàn cho cả nhà.

 Vậy, trong thị trường gạo thật, giả khó phân biệt tại Thanh Hóa đâu là địa  chỉ cung cấp “gạo sạch” cho người dân? Tin vui là, Tập đoàn Tân Long đã mở chi nhánh phân phối gạo tại  địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Được biết,Tân Long Group hiện là nhà cung cấp các giống gạo cao cấp cho hàng chục quốc gia và vùng lãnh thổ khắp các châu lục, bao gồm: Châu Phi, Đông Nam Á, Trung Quốc…  Đặc biệt, năm 2018,Tân Long đã vượt qua quy trình kiểm nghiệm không chứa hơn 300 loại hóa chất để thắng thầu quốc tế, xuất sang Hàn Quốc gần 130.000 tấn gạo chất lượng cao (Gạo Japonica và Gạo thơm). Thắng lợi này đã góp phần đưa mặt hàng gạo giống Nhật Japonica trở thành niềm tự hào ngành sản xuất gạo Việt Nam.

Sản phẩm gạo mới ra mắt trên thị trường 

Trong tháng 7/2019, Công ty vừa ra mắt thương hiệu gạo A An với các sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất tại Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) với quy trình kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và tiêu chuẩn kiểm định xay xát theo tiêu chuẩn US No.1 – US No.3 của Mỹ. Với thương hiệu gạo được xây dựng gần 20 năm và vươn tầm thế giới, đây chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy cho người dân Thanh Hóa lựa chọn.

  Ông Trương Như Nghi – Giám đốc đều hành chi nhánh tại Thanh Hóa

Ông Trương Như Nghi – Giám đốc điều hành chi nhánh tại Thanh Hóa cho biết: Bước vào thị trường gạo Thanh Hóa, chúng tôi gặp không ít khó khăn. Đầu tiên phải kể đến thói quen thích sử dụng “gạo quê” của đa phần người tiêu dùng. Đồng thời, người dân cũng  chưa quan tâm nhiều tới nguồn gốc, xuất xứ của gạo. Tiếp đến, khâu quản lý nguồn gốc gạo đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại đại lý cung cấp gạo cũng như các cơ sở sử dụng  số lượng gạo nhiều như  nhà hàng, bếp ăn tập thể của công ty, trường học… còn lỏng lẻo. Tuy nhiên,  với niềm tin vào uy tín và  chất lượng sản phẩm, tôi tin rằng gạo của Tân Long Group sẽ sớm “bén duyên” và trở thành lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Thanh Hóa.                                                                                                                  Phương Giang

Cùng chuyên mục

Airbus chọn ra 51 đội tham dự cuộc thi toàn cầu Fly Your Ideas

18 Tháng Mười Hai, 2018

Toulouse, ngày 17/12/ 2018, Airbus đã chọn ra 51 đội sinh viên quốc tế vào vòng hai thử thách toàn cầu Fly Your Ideas lần thứ sáu. 6 lĩnh vực chính sinh viên phát triển ý tưởng sáng tạo gồm Điện khí hoá, Dịch vụ dữ liệu, An ninh mạng, Internet vạn vật, Trí tuệ nhân tạo và Thực tế hỗn hợp.

Tư nhân sẽ được tham gia đầu tư sân bay Sapa gần 6.000 tỷ đồng?

22 Tháng Bảy, 2019

Tỉnh Lào Cai đang hoàn thiện báo cáo nghiên cứu tiền khả thi về dự án cảng hàng không Sapa, dự kiến trong năm 2019 sẽ hoàn thành. Tỉnh cũng đề nghị Thủ tướng chấp thuận hình thức đầu tư hợp tác công – tư (PPP).

VEC không có thẩm quyền cấm vĩnh viễn 2 ôtô vào cao tốc

12 Tháng Hai, 2019

Liên quan đến việc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) ban hành quyết định từ chối phục vụ vĩnh viễn 2 phương tiện trên các tuyến cao tốc do đơn vị này quản lý, khai thác, ông Nguyễn Văn Huyện - Tổng Cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho rằng, cả VEC và VEC E đều không có thẩm quyền này.

Nhiều công nghệ mới sẽ được Vsmarttek và Landmark Holding ứng dụng trong các tòa nhà thông minh

2 Tháng Mười Hai, 2018

Ngày 01/12/2018, Công ty Vsmarttek và Công ty Cổ phần LANDMARK HOLDING đã ký kết hợp tác nhằm phát triển hệ nhà thông minh.

Tin tức mới

Đối tác