Hotline

0932.032.932

Thức uống tốt cho sức khỏe để bắt đầu ngày mới

12 Tháng Ba, 2019

Uống một cốc sinh tố, nước chanh, trà xanh giúp bạn tràn đầy năng lượng vào buổi sáng.

Trà xanh
Trà xanh
Trà chứa ít caffeine và nhiều chất chống oxy hóa so với cà phê.
Theo Boldsky, loại trà này có thể giúp giảm dị ứng, tăng thị lực, giảm mức cholesterol và nguy cơ sâu răng.
Brigitte Zeitlin, một chuyên gia dinh dưỡng cho biết, trà chứa ít caffeine và nhiều chất chống oxy hóa so với cà phê. Bạn ít gặp phải các triệu chứng do caffeine như đau đầu hoặc rối loạn giấc ngủ.
Nước chanh
Autumn Bates, một chuyên gia dinh dưỡng nói uống một ly nước chanh vào buổi sáng là cách tốt nhất để bổ sung nước cho cơ thể mất qua đêm.
Dùng ít nhất nửa quả chanh pha với nước ấm để đủ lượng vitamin C và polyphenol tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện làn da.
Sinh tố
Một ly sinh tố gồm rau bina, củ cải đường, cải xoăn và rau xanh collard là lựa chọn tuyệt vời vào buổi sáng. Bạn có thể cho thêm chất béo như bơ sẽ mang lại cảm giác no để bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.
NT (theo khoahoc.tv)

Cùng chuyên mục

Những thứ tưởng lành mạnh khiến bạn… chết sớm vì tim, ung thư

20 Tháng Ba, 2019

Các nhà khoa học Harvard vừa cảnh báo về nguyên nhân "ngọt ngào" có thể tăng nguy cơ chết sớm đến 29% ở nam giới và 63% ở nữ giới.

Cận cảnh em bé đầu tiên ra đời từ… tử cung người đã mất

6 Tháng Mười Hai, 2018

Các bác sĩ Brazil đã "trình làng" những hình ảnh về bé gái đầu tiên trên thế giới ra đời khỏe mạnh từ chiếc tử cung hiến tặng của một "người mẹ ma", đã mất từ trước khi bé thành hình.

Báo động mới nhất về ô nhiễm không khí ở TP HCM

14 Tháng Mười, 2018

Các nguyên nhân ô nhiễm không khí hàng đầu ở TP HCM được 1 nhóm tác giả thống kê là từ các phương tiện vận tải, từ đất cát, từ đại dương, do đốt dầu...

Bệnh viện FV khánh thành Trung tâm điều trị ung thư Hy Vọng

16 Tháng Mười Một, 2018

Với tổng số vốn hơn 120 tỉ đồng, Trung tâm điều trị ung thư Hy vọng – Bệnh viện FV đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang bị máy móc y khoa hiện đại sẽ chẩn đoán chính xác và điều trị được cho nhiều bệnh nhân ung thư, mang lại cơ hội sống cho họ.

Đây là 3 ‘thủ phạm’ gây tăng nguy cơ ung thư nhưng nhiều người rất thích ăn

16 Tháng Bảy, 2018

Theo khuyến nghị của Tổ chức Ung thư thế giới năm 2010, người ăn nhiều hơn 100 gram thịt đỏ và 50 gram thịt đã qua chế biến mỗi ngày có nguy cơ mắc ung thư rất cao.

Đối tác